ชุดทักซิโด้ Mega Morph

รหัส: 91-021
฿ 1 813 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 511
ขายหมดแล้ว ขออภัย สินค้าหมด
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US

ชุดทักซิโด้ Mega Morph เป็นเครื่องแต่งกายที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ ทักซิโด้กระโดดตัวใหญ่ เครื่องแต่งกายเป่าลมที่จะเพลิดเพลินไปกับความสนุกสนานมากมาย

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ชุดทักซิโด้ Mega Morph เป็นเครื่องแต่งกายที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ ทักซิโด้กระโดดตัวใหญ่ เครื่องแต่งกายเป่าลมที่จะเพลิดเพลินไปกับความสนุกสนานมากมายคุณสามารถเล่นบริกรหรือบัตเลอร์และสร้างความบันเทิงให้ตัวเองและคนอื่น ๆ เครื่องแต่งกายเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบและเป็นต้นฉบับสำหรับงานปาร์ตี้ฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง

หนึ่งขนาดเหมาะสำหรับคนส่วนใหญ่ เครื่องแต่งกายไม่เหมือนเสื้อผ้าในปัจจุบันและได้รับการออกแบบและผลิตมาเพื่อให้นั่งได้หลากหลายขนาด ส่วนใหญ่มีเข็มขัดยางยืดและวัสดุยืดเพื่อความสบายในการสวมใส่ เครื่องแต่งกายขนาดเดียวมีไว้เพื่อให้สวมใส่ได้ฟรีสำหรับเกือบทุกคน เครื่องแต่งกายแบบมอร์ฟ ที่เหมาะที่สุดสำหรับฮัลโลวีนงานรื่นเริงดิสโก้เธคในคลับในงานปาร์ตี้หรืองานเทศกาลเป็นการลงทุนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณหากคุณต้องการใส่ใจและทำตัวให้เท่เป็นพิเศษ เหมาะเป็นของขวัญพิเศษสำหรับคนที่คุณรัก สามารถซื้อเครื่องแต่งกายได้ทางออนไลน์ในร้านค้าออนไลน์ของเรา และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับรูปภาพและวิดีโอจำนวนมากเพราะคุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ

ทักซิโด้ mega morph

เครื่องแต่งกายในเทศกาลคาร์นิวัล - การเย็บสองครั้งรอบ ๆ ด้านในของเครื่องแต่งกายช่วยให้มั่นใจได้ถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานในขณะที่สองซิปช่วยให้การปรับเปลี่ยนและการเปลี่ยนรูปทรงได้ง่ายและรวดเร็ว การผสมผสานวัสดุพิเศษ ช่วยให้ชุดสูทมีความดึงดูดมากขึ้น เครื่องแต่งกายได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยส่วนผสมของอีลาสเทนที่เป็นความลับของเราซึ่งหมายความว่าเครื่องแต่งกายของเรา เหมาะกับคุณมากกว่าใช้งานได้นานขึ้นและจะทำให้คุณสนุกได้หลายชั่วโมง

ข้อมูลมากกว่านี้:

สนุกมากขึ้นแอ็คชั่นมากขึ้นมีเพื่อนมากขึ้นเรื่องราวและประสบการณ์มากขึ้น
ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงสุดเพื่อความสบายและความทนทานสูงสุด
ชุดมอร์ฟให้คุณได้มากกว่าเครื่องแต่งกายมาตรฐานของคุณ
หนึ่งขนาดเหมาะสำหรับทุกคน

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน