เครื่องแต่งกายฮาโลวีน - มือที่ถูกตัดขาด

รหัส: 91-017
฿ 1 295 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 079
ขายหมดแล้ว ขออภัย สินค้าหมด
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US

เครื่องแต่งกายฮัลโลวีน - มือที่ถูกตัดคือเครื่องแต่งกายซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของภาพลวงตาว่าคุณกำลังวิ่งด้วยมือเปื้อนเลือดที่ถูกตัดด้วยเสียงกรีดร้อง: "ฉันไม่อยากทำ!

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

เครื่องแต่งกายฮัลโลวีน - มือที่ถูกตัดขาด คือ เครื่องแต่งกายซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของภาพลวงตาว่าคุณกำลังวิ่งด้วยมือเปื้อนเลือดที่ถูกตัดด้วยเสียงกรีดร้อง: "ฉันไม่อยากทำ! ฉันไม่ได้ทำ!" เครื่องแต่งกายที่ไม่เหมือนใครนี้จะรับประกันความสนใจของผู้คนดังนั้นคุณจะต้องทำให้พวกเขาตกใจอย่างแน่นอน

เครื่องแต่งกายประกอบด้วยถุงมือและข้อมือปลาย เป็นตัวเลือกที่เหมาะและเป็นต้นฉบับสำหรับ Halloween Carnival Morph Costumes ซึ่งดีที่สุด สำหรับฮัลโลวีนงานรื่นเริงดิสโก้เธคในคลับในงานปาร์ตี้หรืองานเทศกาลเป็นการลงทุนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณหากคุณต้องการให้ความสนใจและเท่เป็นพิเศษ เหมาะเป็นของขวัญพิเศษสำหรับคนที่คุณรัก สามารถซื้อเครื่องแต่งกายได้ทางออนไลน์ในร้านค้าออนไลน์ของเรา และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับรูปภาพและวิดีโอจำนวนมากเพราะคุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ

มอร์ฟสูทมือแตก

เครื่องแต่งกายไม่เหมือนเสื้อผ้าในปัจจุบันและได้รับการออกแบบและผลิตมาเพื่อให้นั่งได้หลากหลายขนาด ส่วนใหญ่มีเข็มขัดยางยืดและวัสดุยืดเพื่อความสบายในการสวมใส่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูด้านล่าง:

morph เครื่องแต่งกายขนาดเดียว

ข้อมูลมากกว่านี้:

สนุกมากขึ้นแอ็คชั่นมากขึ้นมีเพื่อนมากขึ้นเรื่องราวและประสบการณ์มากขึ้น
ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงสุดเพื่อความสบายและความทนทานสูงสุด

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน