เครื่องแต่งกายที่น่ากลัว - ผ่าครึ่ง

รหัส: 91-018
฿ 1 443 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 203
ขายหมดแล้ว ขออภัย สินค้าหมด
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US

เครื่องแต่งกายที่น่ากลัว - ผ่าครึ่ง เครื่องแต่งกายนี้เป็นส่วนหนึ่งของภาพลวงตาของมนุษย์ที่ถูกตัดครึ่ง ดูปฏิกิริยาของเพื่อนของคุณที่พยายามคิดว่ามันทำงานอย่างไร

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

เครื่องแต่งกายที่น่ากลัว - ผ่าครึ่ง เครื่องแต่งกายนี้เป็นส่วนหนึ่งของภาพลวงตาของมนุษย์ที่ถูกตัดครึ่ง ดูปฏิกิริยาของเพื่อนของคุณที่พยายามคิดว่ามันทำงานอย่างไร และเตรียมพร้อมรับเสียงกรีดร้องอันน่าสยดสยองของผู้คนเมื่อคุณแสดงชุดนี้ให้พวกเขาดูและคุณสามารถเพิ่มเลื่อยเพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ที่ดีขึ้น

เครื่องแต่งกายที่เป็นเอกลักษณ์นี้ รับประกันความสนใจของผู้คนอย่างแน่นอน เครื่องแต่งกายประกอบด้วยเสื้อยืดและกางเกงขายาวพร้อมโครง เป็นตัวเลือกที่เหมาะและเป็นต้นฉบับสำหรับ Halloween Carnival เครื่องแต่งกายแบบมอร์ฟ ที่เหมาะที่สุดสำหรับฮัลโลวีนงานรื่นเริงดิสโก้เธคในคลับในงานปาร์ตี้หรืองานเทศกาลเป็นการลงทุนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณหากคุณต้องการใส่ใจและทำตัวให้เท่เป็นพิเศษ เหมาะเป็นของขวัญพิเศษ สำหรับคนที่คุณรัก สามารถซื้อเครื่องแต่งกายได้ทางออนไลน์ในร้านค้าออนไลน์ของเรา และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับรูปภาพและวิดีโอจำนวนมากเพราะคุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ

เครื่องแต่งกายไม่เหมือนเสื้อผ้าในปัจจุบันและได้รับการออกแบบและผลิตมาเพื่อให้นั่งได้หลากหลายขนาด ส่วนใหญ่มีเข็มขัดยางยืดและวัสดุยืดเพื่อความสบายในการสวมใส่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูด้านล่าง:

morph เครื่องแต่งกายขนาดเดียว

ข้อมูลมากกว่านี้:
สนุกมากขึ้นแอ็คชั่นมากขึ้นมีเพื่อนมากขึ้นเรื่องราวและประสบการณ์มากขึ้น
ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงสุดเพื่อความสบายและความทนทานสูงสุด

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน