เครื่องแต่งกายที่น่ากลัว - เอเลี่ยน

รหัส: 91-015
฿ 1 443 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 203
สั่งของล่วงหน้า จัดส่งสินค้าประมาณ 1-3 s สัปดาห์
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

Scary Costume - Alien เป็นเครื่องแต่งกายที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ เป็นเครื่องแต่งกายมากกว่าเครื่องแต่งกาย? เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับผู้คนที่หวาดกลัวเช่นเดียวกับความตื่นตระหนกและเสียงกรีดร้อง

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

Scary Costume - Alien เป็นเครื่องแต่งกายที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ เป็นเครื่องแต่งกายมากกว่าเครื่องแต่งกาย? เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับผู้คนที่หวาดกลัวเช่นเดียวกับความตื่นตระหนกและเสียงกรีดร้องและแม้กระทั่งตกใจเมื่อเห็นเครื่องแต่งกายนี้ ด้วยเครื่องแต่งกายนี้คุณสามารถแสดงฉากได้อย่างสมจริงราวกับในภาพยนตร์เมื่อมนุษย์ต่างดาวน่าเกลียดตัวนี้โผล่ขึ้นมาจากอกของคุณ

เครื่องแต่งกายประกอบด้วยเสื้อแจ็คเก็ตเสื้อยืดและหุ่นของมนุษย์ต่างดาว เครื่องแต่งกาย Carnival Morph ที่ดีที่สุด สำหรับวันฮาโลวีนงานรื่นเริงดิสโก้เธคในคลับในงานปาร์ตี้หรืองานเทศกาลเป็นการลงทุนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณหากคุณต้องการใส่ใจและทำตัวให้เท่เป็นพิเศษ เหมาะเป็นของขวัญพิเศษสำหรับคนที่คุณรัก สามารถซื้อเครื่องแต่งกายได้ทางออนไลน์ในร้านค้าออนไลน์ของเรา และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับรูปภาพและวิดีโอจำนวนมากเพราะคุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ

มอร์ฟสูทผู้บุกรุก

เครื่องแต่งกายไม่เหมือนเสื้อผ้าในปัจจุบันและได้รับการออกแบบและผลิตมาเพื่อให้นั่งได้หลากหลายขนาด ส่วนใหญ่มีเข็มขัดยางยืดและวัสดุยืดเพื่อความสบายในการสวมใส่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูด้านล่าง:

morph kostym ขนาดตาราง

ข้อมูลมากกว่านี้:

สนุกมากขึ้นแอ็คชั่นมากขึ้นมีเพื่อนมากขึ้นเรื่องราวและประสบการณ์มากขึ้น
ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงสุดเพื่อความสบายและความทนทานสูงสุด

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน