ที่วางแก้วน้ำแบบเป่าลม - Swan

รหัส: 201-019
฿ 342 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 285
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ที่วางแก้วน้ำทำให้พองได้ Swan ดูแลฤดูร้อนด้วยเครื่องดื่มในมือในทุกสภาวะ ผู้ถือเครื่องดื่มจะนำบรรยากาศที่ร่าเริงมาสู่สระน้ำ

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ที่วาง แก้วลอยน้ำหงส์ จะดูแลฤดูร้อนด้วยเครื่องดื่มในมือในทุกสภาวะ ผู้ถือเครื่องดื่ม จะนำบรรยากาศที่ร่าเริงมาสู่สระน้ำ มอบความสะดวกสบายสูงสุดทั้งในน้ำและบนบกด้วย ที่วางแก้วน้ำหงส์ ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นที่รักของผู้ใหญ่เท่านั้น แต่ยังรวมถึงเด็กๆ ด้วย คุณสามารถดื่มเครื่องดื่มแก้วโปรดได้ตลอดฤดูร้อน คุณสามารถเติมความสดชื่นให้ตัวเองด้วยเครื่องดื่มเย็น ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ที่วางแก้วน้ำรูปทรงหงส์ที่ ทำจากวัสดุคุณภาพสูงจะเอาชนะได้แม้ในสภาวะที่ท้าทายที่สุดสำหรับคุณ

ลอยล้อมินิสำหรับเครื่องดื่ม หงส์

ที่วางเครื่องดื่มและของมีค่ารูปทรงหงส์ที่ทันสมัยจะทำให้ปาร์ตี้ริมสระน้ำมีชีวิตชีวาขึ้น

ไปทะเล ทะเลสาบ หรือสระว่ายน้ำ และเพลิดเพลินกับช่วงเวลาฤดูร้อนด้วยเครื่องดื่มเย็น ๆ ในมือของคุณ ไม่ว่าคุณต้องการที่จะผ่อนคลายจากความสะดวกสบายของเก้าอี้อาบแดดหรือกระโดดลงไปในน้ำและมีช่วงเวลาที่ดี หงส์ ผู้ซื่อสัตย์ จะอยู่กับคุณทุกที่และทุกเวลา ใครก็ตามที่เหนื่อยกับการลุกขึ้นมาดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ จะประทับใจ กับที่วางเครื่องดื่มเป่าลมขนาดพก พา คุณสามารถนำที่ วางแก้วน้ำแบบเดิม ติดตัวไปที่ชายหาด ไปที่ทะเลสาบ ไปที่จากุซซี่ ไปที่สระว่ายน้ำ ไปงานปาร์ตี้ เพื่อนและครอบครัว วงล้อเป่าลมขนาดเล็ก จะทำให้ทุกปาร์ตี้ดำเนินต่อไปและสร้างบรรยากาศฤดูร้อนที่เหมาะสม การประมวลผลที่สมจริงและการออกแบบที่น่ารักจะทำให้คุณเป็นดาวเด่นของปาร์ตี้ริมสระน้ำ

เป่าลมใส่เครื่องดื่มรูปหงส์

เป่าลมสำหรับเครื่องดื่มรูปทรงหงส์ - ที่วางแก้วน้ำแบบเป่าลมอเนกประสงค์ ไม่เพียงแต่ใช้กับเครื่องดื่มเท่านั้น

หงส์พอง ได้มีการใช้งานสากลและตัวละครที่ปรับเปลี่ยนได้มาก พองลมร่าเริงสำหรับถ้วย และเครื่องดื่มปรับให้เข้ากับทุกสถานการณ์และทุกสภาวะที่ตรง คุณสามารถใช้ที่วาง แก้วอเนกประสงค์ ได้หลายวิธี คุณสามารถใช้ ปาร์ตี้เป่าลมเป็นรูปหงส์ เป็นที่ใส่เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์หรือไม่มีแอลกอฮอล์ ไอศกรีมรสอร่อยหรือกระป๋องแช่เย็น กล่องน้ำผลไม้หรือแก้วพร้อมเครื่องดื่มแสนสดชื่น สระหงส์พอง ยังทำหน้าที่เป็นภาชนะสำหรับสมาร์ทโฟนลำโพงขนาดเล็ก สัมผัสบรรยากาศที่แท้จริงของฤดูร้อนพร้อมทุกสิ่งที่คุณต้องการ

ที่วางแก้วน้ำ หงส์


ข้อมูลจำเพาะ:

  • วัสดุ: PVC
  • สี: ขาว


เนื้อหาแพคเกจ:

1x ที่วางแก้วน้ำเป่าลมรูปหงส์

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน