เครื่องเติมอากาศไวน์ขวดเหล้าขนาดเล็ก

รหัส: 94-005
฿1,216.00 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿1,013.33
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

เครื่องเติมอากาศไวน์ขวดเหล้าขนาดเล็ก เส้นผ่านศูนย์กลางคอ 22 มม. ไม่มีฟิลเตอร์ เมื่อคุณได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้แล้วคุณจะต้องหลงรัก เป็นที่ทราบกันดีว่าไวน์มีรสชาติดีขึ้นเมื่อมีการเติมอากาศ

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

เครื่องเติมอากาศไวน์ขวดเหล้าขนาดเล็ก เส้นผ่านศูนย์กลางคอ 22 มม. ไม่มีฟิลเตอร์ เมื่อคุณได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้แล้วคุณจะต้องหลงรัก เป็นที่ทราบกันดีว่าไวน์มีรสชาติดีขึ้นเมื่อมีการเติมอากาศ ขวดใส่เครื่องเติมอากาศขนาดเล็กเสนอตรงนั้น หากคุณกำลังเตรียมงานปาร์ตี้ที่บ้านและต้องการดึงดูดความสนใจจากแขกนี่เป็นวิธีที่ดีในการปรับปรุงงานเลี้ยง แขกของคุณจะเพลิดเพลินไปกับงานเลี้ยงที่ดีและยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาจะประทับใจกับไวน์คุณภาพเยี่ยม

เครื่องเติมอากาศขนาดเล็ก

วิธีการดื่มไวน์โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมและประสบการณ์ซอมเมอลิเย่ร์มืออาชีพ? ลองใช้ แองเจิลเติมอากาศ ของเราการใช้งานนั้นง่ายมากและปริมาณไวน์จะลดลงเหลือน้อยที่สุด การเทไวน์ในโถอาจใช้เวลาหลายชั่วโมงเพื่อให้ได้ผลที่ถูกต้อง เครื่องเติมอากาศที่ยอดเยี่ยมสามารถเน้นรสชาติและกลิ่นของไวน์ได้โดยตรงจากขวดโดยเทไวน์ผ่านเครื่องเติมอากาศลงในแก้ว

ช่องทางรินจะติดตั้งตะแกรงที่ดักจับแม้แต่ตะกอนที่เล็กที่สุดในไวน์และท่ออากาศจะเติมไวน์ได้อย่างสมบูรณ์แบบในอีกสักครู่ มีขั้นตอนที่ง่ายกว่าที่สามารถเน้นรสชาติและกลิ่นของไวน์ของคุณเพื่อให้ได้ประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบ

หากคุณมีรสนิยมในการดื่มไวน์ชั้นดี แต่มีเวลาน้อยมันเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดี ลืมเวลารอหนึ่งชั่วโมงจนกว่าไวน์จะหมดลมหายใจ คุณต้องเปิดและเท

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน