มาสก์คาร์นิวัล - ตัวตลก

รหัส: 90-016
฿ 2 035 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 696
สั่งของล่วงหน้า จัดส่งสินค้าประมาณ 1-3 s สัปดาห์
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

มาสก์คาร์นิวัล - ตัวตลกเป็นหน้ากากมอร์ฟแอนิเมชั่นดิจิทัลเรื่องแรกในโลก เตรียมพร้อมสำหรับเสียงกรีดร้องและเสียงโห่ร้องเมื่อคุณจะกลายร่างเป็นฝันร้ายที่สุดของละครสัตว์

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

มาสก์คาร์นิวัล - ตัวตลกเป็นหน้ากากมอร์ฟแอนิเมชั่นดิจิทัลเรื่องแรกในโลก เตรียมพร้อมสำหรับเสียงกรีดร้องและเสียงโห่ร้องเมื่อคุณจะกลายร่างเป็นฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดของละครสัตว์ - ตัวตลกที่น่ากลัว เพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ที่น่ากลัวนี้คุณเพียงแค่ ดาวน์โหลดแอพฟรีลงในสมาร์ทโฟนของคุณวางอุปกรณ์มือถือไว้ในกระเป๋าเสื้อ และไปข้างหน้า Clown ที่ยอดเยี่ยมก็มา การคลิกเริ่มต้นและหยุดการเคลื่อนไหว

Masks Carnival - ยินดีต้อนรับสู่อนาคตของหน้ากาก Morph! ดูหัวเราะสนุกสนานหลังหน้ากากของคุณในขณะที่ผู้คนจะคลั่งไคล้และหวาดกลัวและสงสัยและพวกเขาจะต้องการทราบว่ามันคืออะไร เอฟเฟกต์ภาพเคลื่อนไหวทั้งหมดเป็นแบบโต้ตอบและมีการเข้าร่วมและเสียงเพื่อปรับปรุงเอฟเฟกต์ที่สมจริงอย่างบ้าคลั่ง! เรียบง่ายอย่างน่าอัศจรรย์และสมบูรณ์แบบ - เตรียมเพียง 30 วินาทีและเตรียมพร้อมสำหรับภาพถ่ายและวิดีโอจำนวนมากคุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ หน้ากาก Halloween Morph เป็นของแท้ 100% และยอดเยี่ยม 110%

หน้ากากฮาโลวีนแบบโต้ตอบและดิจิทัลที่ไม่น่าเชื่อที่ คุณไม่เคยเห็นมาก่อน เรารับประกันว่าคุณจะเป็นดาวเด่นของ ปาร์ตี้ฮาโลวีนหรือในงานรื่นเริงดิสโก้คลับและเทศกาลต่างๆ

Masks Carnival - ตัวตลก morph

มีช่องในหน้ากากที่คุณสามารถใส่อุปกรณ์มือถือของคุณได้ดังนั้นคุณจึงสามารถถอดและใส่อุปกรณ์มือถือของคุณได้ภายในเวลาไม่ถึง 2 วินาที เหมาะสำหรับ ปาร์ตี้ฮาโลวีนหรือปาร์ตี้ที่น่ากลัวงาน รื่นเริงหรือความสนุกสนาน

หน้ากาก Digital Morph เหมาะสำหรับโทรศัพท์มือถือที่มีขนาดไม่เกิน 6.25 "x 3.25" (Galaxy S และ iPhone 6 Plus)

อุปกรณ์ Apple ต้องมี iOS 6 ขึ้นไป
อุปกรณ์ Android - ที่ใช้ Android 2.2 ขึ้นไป

หน้ากากหลายชิ้นของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับเกือบทุกคนที่ต้องการเป็นราชาของปาร์ตี้พวกเขาติดแน่นหลวมหรือมีแถบยางยืดหรือวัสดุที่ยืดหยุ่นได้

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน