เสื้อเชิ้ต Halloween Morph - ดวงตาที่น่ากลัว

รหัส: 90-003
฿ 1 216 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 013
ขายหมดแล้ว ขออภัย สินค้าหมด
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US

Morph เสื้อฮาโลวีน - ตาที่น่ากลัว คุณจะต้องมีที่ครอบหูเมื่อคุณจะเดินด้วยเสื้อยืดตัวนี้เพราะคุณอาจหูหนวกเนื่องจากเสียงกรีดร้องของผู้คนจำนวนมาก

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

เสื้อเชิ้ต Halloween Morph - ดวงตาที่น่ากลัว คุณจะต้องมีที่ครอบหูเมื่อคุณจะเดินด้วยเสื้อยืดตัวนี้เพราะคุณอาจหูหนวกเนื่องจากเสียงกรีดร้องของผู้คนจำนวนมาก มันน่ากลัวมากจนอาจจะไม่ตลกด้วยซ้ำ - มันน่ากลัวแค่ใหน เพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ที่น่ากลัวนี้คุณเพียง ดาวน์โหลดแอปฟรีลงในสมาร์ทโฟนวางโทรศัพท์มือถือไว้ในกระเป๋า เสื้อแล้วไปข้างหน้าดวงตาที่น่ากลัวอยู่ที่นี่ การคลิกเริ่มต้นและหยุดการเคลื่อนไหว

น่าทึ่งและสมบูรณ์แบบอย่างยิ่ง - เตรียมเพียง 30 วินาทีและคุณจะถูกครอบงำในงานปาร์ตี้หรือในเวลากลางคืนหรือกลางวันด้วยเสื้อเชิ้ต morph แบบโต้ตอบของเรา ... แต่เสื้อมอร์ฟ! และเตรียมพร้อมสำหรับภาพถ่ายและวิดีโอจำนวนมากคุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ เสื้อยืด Morph Designs ทั้งหมดเป็นของออริจินัล 100% และยอดเยี่ยม 110%

เสื้อเชิ้ต MORPH แบบโต้ตอบและดิจิทัลที่ไม่น่าเชื่อที่ คุณไม่เคยเห็นมาก่อน เรารับประกันว่าคุณจะเป็นดาวเด่นของ ปาร์ตี้ฮาโลวีนหรือในงานรื่นเริงดิสโก้คลับและเทศกาลต่างๆ

morph shirt น่ากลัวตา

เสื้อ Morph เป็นการลงทุนที่เหมาะสมสำหรับคุณหากคุณต้องการได้รับความสนใจและดูเท่เป็นพิเศษ เหมาะเป็นของขวัญพิเศษสำหรับคนที่คุณรัก สามารถซื้อเสื้อยืดดิจิตอลและอินเทอร์แอคทีฟ Morph ได้ทางออนไลน์ในร้านค้าออนไลน์ของเรา มี กระเป๋าเสื้อด้านหน้าแบบ ใหม่คุณจึงสามารถถอดและใส่โทรศัพท์ได้ภายในเวลาไม่ถึง 2 วินาที

เสื้อ Digital Morph เหมาะสำหรับโทรศัพท์มือถือที่มีขนาดไม่เกิน 6.25 "x 3.25" (Galaxy S และ iPhone 6 Plus)
อุปกรณ์ Apple ต้องมี iOS 6 ขึ้นไป
อุปกรณ์ Android - ที่ใช้ Android 2.2 ขึ้นไป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:
สนุกมากขึ้นแอ็คชั่นมากขึ้นมีเพื่อนมากขึ้นเรื่องราวและประสบการณ์มากขึ้น
ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงสุดเพื่อความสบายและความทนทานสูงสุด

แผนภูมิขนาดเสื้อ morph

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน