เสื้อ Digital Morph - Frankenstein

รหัส: 90-008
฿ 1 184 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 987
ขายหมดแล้ว ขออภัย สินค้าหมด
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US

เสื้อ Digital Morph - Frankenstein ขอให้มีความสุขในวันฮาโลวีน! เสื้อยืดแฟรงเกนสไตน์เป็นหนึ่งในเครื่องแต่งกายที่น่ากลัวที่สุดตลอดกาล

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

เสื้อ Digital Morph - Frankenstein ขอให้มีความสุขในวันฮาโลวีน! เสื้อยืดแฟรงเกนสไตน์เป็นหนึ่งในเครื่องแต่งกายที่น่ากลัวที่สุดตลอดกาล เรารับประกันว่ามันทำให้ทุกคนหวาดกลัว เพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ที่น่าขนลุกนี้คุณเพียงแค่ ดาวน์โหลดแอพฟรีลงในสมาร์ทโฟนวางโทรศัพท์มือถือไว้ในกระเป๋า เสื้อแล้วไปข้างหน้า Frankenstein ที่น่ากลัวอยู่ที่นี่ การคลิกเริ่มต้นและหยุด

น่าทึ่งและสมบูรณ์แบบอย่างยิ่ง - เตรียมเพียง 30 วินาทีและคุณจะถูกครอบงำในงานปาร์ตี้หรือในเวลากลางคืนหรือกลางวันด้วยเสื้อเชิ้ต morph แบบโต้ตอบของเรา ... แต่เสื้อมอร์ฟ! และเตรียมพร้อมสำหรับภาพถ่ายและวิดีโอจำนวนมากคุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ เสื้อยืด Morph Designs ทั้งหมดเป็นของออริจินัล 100% และยอดเยี่ยม 110%

เสื้อเชิ้ต MORPH แบบโต้ตอบและดิจิทัลที่ไม่น่าเชื่อที่ คุณไม่เคยเห็นมาก่อน เรารับประกันว่าคุณจะเป็นดาวเด่นของ ปาร์ตี้ฮาโลวีนหรือในงานรื่นเริงดิสโก้คลับและเทศกาลต่างๆ

morph เสื้อแฟรงเกนสไตน์

เสื้อยืด Morph ที่เหมาะสำหรับวันฮาโลวีนงานคาร์นิวัลดิสโก้คลับสำหรับงานปาร์ตี้หรืองานเทศกาลเป็นการลงทุนที่เหมาะสมสำหรับคุณหากคุณต้องการได้รับความสนใจและเท่เป็นพิเศษ เหมาะเป็นของขวัญพิเศษสำหรับคนที่คุณรัก สามารถซื้อเสื้อยืดดิจิตอลและอินเทอร์แอคทีฟ Morph ได้ทางออนไลน์ในร้านค้าออนไลน์ของเรา มี กระเป๋าเสื้อด้านหน้าแบบ ใหม่คุณจึงสามารถถอดและใส่โทรศัพท์ได้ภายในเวลาไม่ถึง 2 วินาที

เสื้อ Digital Morph เหมาะสำหรับโทรศัพท์มือถือที่มีขนาดไม่เกิน 6.25 "x 3.25" (Galaxy S และ iPhone 6 Plus)

อุปกรณ์ Apple ต้องมี iOS 6 ขึ้นไป
อุปกรณ์ Android - ที่ใช้ Android 2.2 ขึ้นไป

ข้อมูลมากกว่านี้:
สนุกมากขึ้นแอ็คชั่นมากขึ้นมีเพื่อนมากขึ้นเรื่องราวและประสบการณ์มากขึ้น
ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงสุดเพื่อความสบายและความทนทานสูงสุด

แผนภูมิขนาดเสื้อ morph

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน