เสื้อ Morph - ชุดไอรอนแมน

รหัส: 90-007
฿ 1 216 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 013
ขายหมดแล้ว ขออภัย สินค้าหมด
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US

เสื้อยืด Morph - ชุดไอรอนแมน Arc Reactor - แหล่งพลังงาน เป็นเหมือน Tony Stark และเปลี่ยนตัวเองเป็นเครื่องจักรต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยการสวมเสื้อยืด Iron Man

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

เสื้อยืด Morph - ชุดไอรอนแมน Arc Reactor - แหล่งพลังงาน เป็นเหมือน Tony Stark และเปลี่ยนตัวเองให้เป็นเครื่องจักรต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยการสวมเสื้อยืด Iron Man ที่มีฟังก์ชั่น Arc Reactor ที่เร่าร้อน เพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ที่น่ากลัวนี้คุณเพียงแค่ ดาวน์โหลดแอพฟรีลงในสมาร์ทโฟนของคุณวางโทรศัพท์มือถือไว้ในกระเป๋า เสื้อแล้วลุยเลย Iron Man ผู้ยิ่งใหญ่อยู่ที่นี่ การคลิกเริ่มต้นและหยุดการเคลื่อนไหว

เรียบง่ายและสมบูรณ์แบบอย่างน่าอัศจรรย์ - เตรียมเพียง 30 วินาทีและจะถูกครอบงำโดยงานปาร์ตี้หรือในเวลากลางคืนหรือกลางวันด้วยเสื้อ morph แบบโต้ตอบของเรา ... แสดงปาร์ตี้ในฐานะหัวหน้าด้วยกางเกงยีนส์และเสื้อเชิ้ต แต่ไม่ใช่แค่เสื้อเชิ้ต แต่อย่างใด แต่ เสื้อม่อฮ่อม! และเตรียมพร้อมสำหรับภาพถ่ายและวิดีโอจำนวนมากคุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ เสื้อยืด Morph Designs ทั้งหมดเป็นของออริจินัล 100% และยอดเยี่ยม 110%

เสื้อเชิ้ต MORPH แบบโต้ตอบและดิจิตอลที่ไม่น่าเชื่อที่ คุณไม่เคยเห็นมาก่อน .. เรารับประกันว่าคุณจะเป็นดาวเด่นของ ปาร์ตี้ฮาโลวีนหรือในงานรื่นเริงดิสโก้คลับและเทศกาลต่างๆ

morph คนเหล็ก

เสื้อยืด Morph ที่เหมาะสำหรับวันฮาโลวีนงานคาร์นิวัลดิสโก้คลับสำหรับงานปาร์ตี้หรืองานเทศกาลเป็นการลงทุนที่เหมาะสมสำหรับคุณหากคุณต้องการได้รับความสนใจและเท่เป็นพิเศษ เหมาะเป็นของขวัญพิเศษสำหรับคนที่คุณรัก สามารถซื้อเสื้อยืดดิจิตอลและอินเทอร์แอคทีฟ Morph ได้ทางออนไลน์ในร้านค้าออนไลน์ของเรา มี กระเป๋าเสื้อด้านหน้าแบบ ใหม่คุณจึงสามารถถอดและใส่โทรศัพท์ได้ภายในเวลาไม่ถึง 2 วินาที

เสื้อ Digital Morph เหมาะสำหรับโทรศัพท์มือถือที่มีขนาดไม่เกิน 6.25 "x 3.25" (Galaxy S และ iPhone 6 Plus)

อุปกรณ์ Apple ต้องมี iOS 6 ขึ้นไป
อุปกรณ์ Android - ที่ใช้ Android 2.2 ขึ้นไป

ข้อมูลมากกว่านี้:
สนุกมากขึ้นแอ็คชั่นมากขึ้นมีเพื่อนมากขึ้นเรื่องราวและประสบการณ์มากขึ้น
ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงสุดเพื่อความสบายและความทนทานสูงสุด

แผนภูมิขนาดเสื้อ morph

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน