ตู้เย็นเล็ก 6L

รหัส: 62-023
฿ 8 702 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 7 252
ขายหมดแล้ว ขออภัย สินค้าหมด
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US

ตู้เย็นขนาดเล็ก 6 ลิตรสำหรับเครื่องสำอางได้รับการออกแบบมาเพื่อระบายความร้อนของยาและเครื่องสำอางด้วยขนาดที่กะทัดรัดและโครงสร้างที่เบาจึงเหมาะสำหรับการเดินทาง

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ตู้เย็นขนาดเล็ก 6 ลิตร สำหรับเครื่องสำอางได้รับการออกแบบมาเพื่อระบายความร้อนของยาและเครื่องสำอางด้วยขนาดที่กะทัดรัดและโครงสร้างที่เบาจึงเหมาะสำหรับการเดินทาง ส่วนด้านบนเปิดได้ง่ายๆเพียงแค่กดปุ่มและด้วยความโปร่งใสคุณจึงสามารถระบุเนื้อหาของตู้เย็นได้อย่างง่ายดาย จอแสดงผลดิจิตอลในตัวใช้เพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับอุณหภูมิภายในอาคารดังนั้นคุณจะควบคุมอุณหภูมิของเครื่องสำอางได้

งานปาร์ตี้ในสวนคลับเฮาส์หรือโรงรถ ของช่างซ่อมบำรุงที่เหมาะสมแต่ละคน จะต้องมี เครื่องดื่มเย็น ๆ คุณภาพดีในช่วงฤดูร้อน อย่า จำกัด ตัวเองด้วยตู้เย็นขนาดใหญ่แบบคลาสสิก ที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้เป็นครั้งคราว ตู้เย็นขนาดเล็ก ของเราจะทำให้สิ่งที่คุณต้องการเย็นลงและ ทำให้เครื่องดื่มของคุณอยู่ในอุณหภูมิที่ต้องการในระหว่างวัน และอาหารของคุณจะคงความ สดใหม่เป็นเวลานาน ตู้เย็นขนาดเล็กเหล่านี้ไม่ได้มีประโยชน์เพียงเพราะขนาดและความ สามารถในการใช้งานในรถ ระหว่างการเดินทางไกล คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอนกับการออกแบบตู้เย็นที่ทันสมัยและเหนือกาลเวลาที่จะช่วยเสริมให้แต่ละห้อง แน่นอนว่าการใช้พลังงานเป็นสัดส่วนโดยตรงกับขนาดและปริมาตรของตู้เย็น ตู้เย็นพกพาขนาดเล็กราคาถูกหาซื้อได้ทั่วไปในร้านค้าออนไลน์ของเรา การแปรรูปที่มีคุณภาพ และราคาที่เหมาะสม

BCR-6 ตู้เย็นเครื่องสำอาง

ข้อมูลจำเพาะ:

รุ่น: BCR-6
ปริมาตร: 6 ลิตร
คูลลิ่ง: 10-12 ° C ภายใต้อุณหภูมิแวดล้อม
ฉนวนกันความร้อน: โฟมโพลียูรีเทนไม่มี CFC และ HCFC
แหล่งจ่ายไฟ: DC 12V, DC 12V / AC 110V, DC 12V / AC 230V
น้ำหนัก: 2,5 กก
การใช้พลังงาน: 40-60W
ขนาด: 310 (D) x 215 (W) x 275 (H) มม

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน