Atom AR3S กล้องรักษาความปลอดภัย IP กลางแจ้งพร้อมระบบตรวจจับใบหน้า + ติดตามอัตโนมัติ 360 ° - CES Innovations Award 2017

รหัส: 52-006
฿ 18 962 ฿ 15 162 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 12 635
สั่งของล่วงหน้า จัดส่งสินค้าประมาณ 1-3 s สัปดาห์
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

กล้องรักษาความปลอดภัย IP กลางแจ้ง Atom AR3S พร้อมระบบตรวจจับใบหน้า + ติดตามอัตโนมัติและมุมมอง 360 °

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

กล้องรักษาความปลอดภัย IP กลางแจ้ง Atom AR3S พร้อมระบบตรวจจับใบหน้า + ติดตามอัตโนมัติพร้อมมุมมองภาพสูงสุด 360 ° - CES Innovations Award 2017 กล้องนี้ออกแบบมาสำหรับการใช้งานกลางแจ้งเช่นการตรวจสอบบ้าน (ประตูหน้าบ้านและโดยรอบ) ด้วยฟังก์ชั่นการ หมุน 360 °ในแนวนอนและ 108 °ในแนวตั้งทำให้สามารถตรวจสอบพื้นที่กว้างได้ การตรวจจับแรงจูงใจมีให้โดยเซ็นเซอร์สามตัวหนึ่งตัวที่ด้านหน้าของกล้องและอีกสองตัวที่ด้านหลัง ด้วยรูปแบบของเซ็นเซอร์จึงเหมือนกับว่า กล้องสามารถมองเห็นได้ถึงด้านหลังกล้อง เมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหวผ่านเซ็นเซอร์กล้องจะเปลี่ยนไปยังทิศทางที่ต้องการทันทีและโฟกัสไปที่ผู้บุกรุกในพื้นที่ที่ถูกตรวจสอบ เลนส์สามารถจดจำใบหน้าและการเคลื่อนไหวของมนุษย์ และติดตามการเคลื่อนไหวของเขาอย่างต่อเนื่อง จากนั้นจะ ส่งข้อความแจ้งเตือนพร้อมรูปภาพบนโทรศัพท์มือถือ (แท็บเล็ต) ของคุณ เกี่ยวกับการหยุดชะงักของพื้นที่ตรวจสอบ กล้องมีขั้วต่อสำหรับการเชื่อมต่อเครือข่ายซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับเราเตอร์ของคุณด้วยสายเคเบิลไม่ใช่แค่การเชื่อมต่อ wifi เท่านั้น  

บันทึกของกล้องจะถูกจัดเก็บ ตามการตั้งค่าของคุณ บนคลาวด์ของคุณเอง หรือคุณสามารถใช้ พื้นที่เก็บข้อมูลโดยใช้การเชื่อมต่อกับบัญชี Google ของคุณกับ Google Disk ซึ่งคุณมี พื้นที่ว่าง 15 GB การตั้งค่าและเชื่อมต่อกับบัญชี Google ของคุณเป็นเรื่องง่ายและทำได้โดยตรงผ่านแอปพลิเคชัน Amaryllo อีกทางเลือกหนึ่งคือการเชื่อมต่อกล้อง Atom โดยตรงกับระบบคลาวด์ของ บริษัท Amaryllo ซึ่งให้บริการ จัดเก็บวิดีโอฟรีบนเซิร์ฟเวอร์เพื่อเก็บถาวร 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาและสามวันที่เก็บการแจ้งเตือน 10 วินาทีเมื่อตรวจพบ โปรแกรมอื่น ๆ ของการเก็บถาวรจะถูกเรียกเก็บเงิน

กล้องรักษาความปลอดภัยกลางแจ้งพร้อมการตรวจจับการเคลื่อนไหวและใบหน้า

กล้องรักษาความปลอดภัย ATOM AR3S มี สตรีม เสียงและ วิดีโอแบบสองทิศทาง ในตัวคุณภาพระดับ Full HD ซึ่งช่วยให้คุณใช้เป็นตัวป้องกันวิดีโอได้ เมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหวที่หน้ากล้องสำหรับใช้ในบ้านจะเริ่มสตรีมวิดีโอบนโทรศัพท์มือถือของคุณและผ่านเสียงสองทางคุณสามารถสื่อสารกับบุคคลที่อยู่หน้ากล้องได้ ฟังก์ชั่นตรวจจับใบหน้า ช่วยให้กล้องสามารถจดจำใบหน้ามนุษย์ได้ เมื่อนาฬิกาปลุกกล้องจะส่งการแจ้งเตือนพร้อมภาพตรวจจับการเคลื่อนไหว ต่อจากนั้นกล้องจะพยายามตรวจจับใบหน้าและเมื่อตรวจจับได้ก็จะส่งภาพใบหน้าของบุคคล อุปกรณ์ตรวจจับใบหน้ามนุษย์เท่านั้น ไม่ตอบสนองต่อสัตว์หรือสิ่งไม่มีชีวิตอื่น ๆ ฟังก์ชั่นการตรวจจับการเคลื่อนไหวยังรองรับโดย ฟังก์ชั่นการตรวจสอบบุคคล หรือบุคคลในพื้นที่การมองเห็นของกล้อง เซอร์โวมอเตอร์ช่วยให้กล้อง หมุน และ ติดตามการเคลื่อนไหวของบุคคลที่ตรวจพบโดยอัตโนมัติ กล้องมีฟังก์ชั่นตรวจจับการเคลื่อนไหวและ ตรวจสอบวัตถุที่ตรวจพบในระยะ 12 ม.

นี่คือกล้องอัจฉริยะตัวท็อปที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในงาน CES ในปี 2017 ในด้านนวัตกรรมในตลาดกล้องดิจิทัล

ป้องกันกล้อง IP

กล้องถ่ายภาพใน เวลากลางคืนด้วย IR พร้อมไฟ LED IR 4 ดวงภายในระยะ 5 เมตร เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว PIR 3x และเซ็นเซอร์เสียง เมื่อถ่ายทอดสดคุณสามารถใช้การ ซูมดิจิตอล 4x เป็น ระบบรักษาความปลอดภัยที่ติดตั้งได้เอง ซึ่ง ออกแบบมาสำหรับการใช้งานกลางแจ้งและในร่ม กล้องนี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตรวจสอบบริเวณโดยรอบและประตูทางเข้าบ้าน แต่ยังสามารถใช้ เพื่อตรวจสอบที่เก็บข้อมูลเกตเวย์การตรวจสอบวัตถุ และสถานที่อื่น ๆ ที่คุณต้องการดูภาพรวมของสิ่งที่เกิดขึ้น การติดตั้งทำได้ง่ายมาก หลังจากดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Amaryllo ด้วยการรองรับ Android OS และ iOS ผ่าน GOOGLEPLAY คุณจะได้รับคำแนะนำตลอดการติดตั้งกล้อง IP ทั้งหมด

แอปพลิเคชั่นนี้มีการ ตั้งค่าต่างๆของเซ็นเซอร์ที่ ช่วยให้คุณ สามารถตั้งค่ากล้อง IP ได้ตามความต้องการของคุณ ผ่านแอปพลิเคชันอุปกรณ์จะจับคู่กับเราเตอร์ WiFi และระบบรักษาความปลอดภัยทำงานอยู่ กล้องจะจำเครือข่าย Wi-Fi ที่แตกต่างกันได้ถึง 4 เครือข่ายเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับเราเตอร์ที่หลากหลายและในกรณีที่การเชื่อมต่อหนึ่งล้มเหลวกล้องจะเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi อื่นซึ่งเก็บไว้ในหน่วยความจำและอยู่ในระยะ ในแอปพลิเคชัน ยังสามารถเชื่อมต่อกล้องเพิ่มเติมจาก Amaryllo คุณจึงสามารถครอบคลุมสถานที่ต่างๆและสลับไปมาระหว่างกล้องได้

กล้องรักษาความปลอดภัยพร้อมการตรวจจับใบหน้าและมุมมอง 360

การสื่อสารที่สมบูรณ์ผ่านการ เข้ารหัส 256 บิตที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ คุณภาพ ความปลอดภัยและความเร็วในการส่งภาพและเสียง จึง อยู่ใน ระดับสูงสุด ผ่านแอพพลิเคชั่นคุณสามารถรับชมการ ถ่ายทอดสดของกล้องด้วยความละเอียด Full HD 1920x1080 ด้วยการรบกวนเซ็นเซอร์เสียงหรือการเคลื่อนไหว กล้องจะส่งเสียงเตือนโหยหวนและคุณจะได้รับการแจ้งเตือนข้อความและรูปภาพ ผ่านแอปบนโทรศัพท์มือถือของคุณ คุณสามารถเริ่มถ่ายทอดสดเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น เสียงสองทาง ช่วยให้คุณสื่อสารจากระยะไกลได้ กล้องมี มอเตอร์ในตัวซึ่งช่วยให้สามารถเคลื่อนย้ายได้ 360 ° ทำให้คุณสามารถตรวจสอบพื้นที่ทั้งหมดที่ติดตั้งกล้องได้

กล้องรักษาความปลอดภัย IP ภายนอกประกอบ fhd พร้อมอะแดปเตอร์R 3 แสดงถึงการตั้งค่าแอปพลิเคชัน

กล้องรักษาความปลอดภัย IP กลางแจ้ง ใช้พลังงานอย่างถาวร ผ่านไมโคร USB และอะแดปเตอร์ AC / DC ด้วยตัวยึดที่ให้มาคุณ สามารถติดตั้งบนเพดานในสถานที่ที่จะมีมุมมองที่ดีที่สุดในช่วง 360 ° บริษัท Amaryllo เสนอ ตัวเลือกในการปรับการจัดเก็บข้อมูลภายนอกบนเซิร์ฟเวอร์ ด้วยกล้อง มีบริการจัดเก็บวิดีโอเตือนภัยฟรี 3 วัน การเตือนแต่ละครั้งจะบันทึกไว้ในที่จัดเก็บข้อมูลภายนอกในวิดีโอ 10 วินาที นี่เพียงพอที่จะทราบว่าเกิดอะไรขึ้นและคุณมีหลักฐานวิดีโอ

Amaryllo ยังมีตัวเลือก ในการเปิดใช้บริการของบริการ 7 วัน 30 วันหรือ 365 วัน ที่ ให้ที่เก็บข้อมูลภายนอก บนเซิร์ฟเวอร์สำหรับวิดีโอและภาพถ่ายของคุณ ฟังก์ชั่นอื่น ๆ รวมอยู่ในแพ็คเกจด้วย คุณสามารถทดลองใช้แพ็คเกจ 30 วัน การเปิดใช้บริการสามารถทำได้ในสี่ขั้นตอนง่ายๆโดยใช้คำแนะนำที่แนบมาและรหัส QR บริการนี้จัดทำโดย Amaryllo มีค่าบริการ Google มีพื้นที่เก็บข้อมูลฟรี 15 GB และคุณสามารถเชื่อมต่อผ่านแอปและบัญชี Google ของคุณ

คุณสมบัติของแอปพลิเคชัน atom AR

คุณสมบัติ:

บวก กล้องรักษาความปลอดภัย WiFi IP พร้อม IR Night Vision
บวก การตรวจจับใบหน้าและการติดตามบุคคลที่ตรวจพบ
บวก 3x PIR และเซ็นเซอร์เสียงพร้อมการส่งสัญญาณเสียงสองทาง
บวก ความเป็นไปได้ในการเชื่อมต่อพื้นที่เก็บข้อมูล Google ฟรีที่มีความจุข้อมูล 15 GB
บวก ตรวจจับการเคลื่อนไหวและติดตามบุคคลที่ตรวจพบในระยะ 12 เมตร
บวก การเชื่อมต่อผ่านเครือข่าย Wi-Fi หรือผ่านสายเคเบิลเครือข่าย

ข้อมูลจำเพาะ:

เซ็นเซอร์ภาพ: 1 / 2,7 "CMOS
ความละเอียด: Full HD 1920x1080 30fps, 720P, 480P, 360P
ซูมดิจิตอล: 4x
ภาพมุมโดยกล้องหมุน: 360 °
การบีบอัดวิดีโอ: H.264, MJPEG
หน่วยความจำ: 8 GB ในตัว
การรักษาความปลอดภัยวิดีโอการเข้ารหัส 256 บิต
โปรโตคอลเครือข่าย: TCP / IP, UDP / IP, HTTP / HTTPS, FTP, DHCP, NTP, WPS
ไมโครโฟนในตัว:
การตรวจจับใบหน้า: ใช่ (ติดตามบุคคลที่ตรวจพบด้วยฐานข้อมูลใบหน้า)
เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว: เซ็นเซอร์การเคลื่อนไหว 3x PIR
เซ็นเซอร์เสียง: เซ็นเซอร์เสียง
เสียง: ไมโครโฟนสองทางในตัว
การส่งการแจ้งเตือนไปยังอุปกรณ์ข้อความและรูปภาพ: ใช่
IR Night Vision: 4 IR LED
แรงดันไฟฟ้า: 12V / 3,75A DC
การป้องกัน IP: กันน้ำ IP66 ป้องกันฝุ่น
ระบบปฏิบัติการ: iOS 7 ขึ้นไป, Android 4.1 ขึ้นไป
WiFi: Wireless MIMO 2x2 2,4GHz 802.11 b / g / n
ขนาด: 130x110x63 มม
อุณหภูมิในการทำงาน: -30 ถึง 50 ° C
น้ำหนัก: 0,8 กก


สารบัญ:

1x กล้องรักษาความปลอดภัย IP กลางแจ้ง
1x Pad สำหรับติดกล้องบนเพดาน
1x อะแดปเตอร์ AC / DC
1x คู่มือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน