กล้องรักษาความปลอดภัย IP อัจฉริยะ ATOM พร้อมระบบตรวจจับใบหน้า + ติดตามอัตโนมัติและมุมมอง 360 ° - CES Innovation Awards

รหัส: 52-005
฿ 12 502 ฿ 9 462 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 7 885
สั่งของล่วงหน้า จัดส่งสินค้าประมาณ 1-3 s สัปดาห์
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

กล้องรักษาความปลอดภัย IP อัจฉริยะ ATOM พร้อมการตรวจจับใบหน้า + การติดตามบุคคลและมุมมองอัตโนมัติ 360 ° - CES Innovation Awards

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

กล้องรักษาความปลอดภัย IP อัจฉริยะ ATOM พร้อมระบบตรวจจับใบหน้า + ติดตามอัตโนมัติและมุมมอง 360 ° - CES Innovation Awards มีการ สตรีม เสียงและ วิดีโอสองทาง ในตัวคุณภาพระดับ Full HD ซึ่งอนุญาตให้ใช้เป็นกล้องรักษาความปลอดภัยภายในบ้านอุปกรณ์เฝ้าดูเด็กหรือเครื่องสแกน PET แบบโต้ตอบสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ การตรวจจับใบหน้า ช่วยให้กล้องสามารถจดจำใบหน้าของมนุษย์ได้ เมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหวกล้องจะเริ่มการเตือนและส่งการแจ้งเตือนพร้อมรูปถ่าย ต่อจากนั้นกล้องจะพยายามตรวจจับใบหน้าและเมื่อจัดการมันก็จะส่งภาพใบหน้าของมนุษย์

อุปกรณ์ตรวจจับใบหน้ามนุษย์เท่านั้น ไม่ตอบสนองต่อสัตว์หรือวัตถุอื่น ๆ ที่ไม่มีชีวิต นอกจากนี้ยังรองรับการตรวจจับการเคลื่อนไหวด้วย ฟังก์ชั่นการติดตามบุคคล หรือบุคคลในมุมมองของกล้อง เซอร์โวมอเตอร์ช่วยให้กล้องหมุนและ ติดตามการเคลื่อนไหวของบุคคลที่ตรวจจับได้ จากนั้นคุณสามารถเริ่มสตรีมแบบสดและสื่อสารกับบุคคลผ่านเสียงสองทางเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น กล้องมีการตรวจจับการเคลื่อนไหวและฟังก์ชั่นการตรวจสอบวัตถุที่ตรวจพบในระยะ 12 เมตร

นี่คือกล้องอัจฉริยะอันดับต้น ๆ ซึ่งได้รับรางวัลนวัตกรรม CES พิเศษในตลาดกล้องดิจิทัล

กล้อง IP ที่บ้านพร้อมการตรวจจับการเคลื่อนไหวและใบหน้า

กล้องถ่ายภาพ ด้วย IR night vision ระยะทาง 5 เมตร เซ็นเซอร์การเคลื่อนไหว PIR และเซ็นเซอร์เสียงสองตัว ด้วยสตรีมแบบสดคุณสามารถใช้การ ซูมดิจิตอล 4x ได้ เป็น ระบบรักษาความปลอดภัยที่ติดตั้งในตัว ซึ่ง ออกแบบมาสำหรับใช้ภายในอาคาร กล้องนี้ เหมาะสำหรับครัวเรือนเป็นหลักเพื่อตรวจสอบบ้านอพาร์ทเมนต์เด็กและสัตว์เลี้ยง แต่ ยัง สามารถใช้ ในสำนักงาน หรือสถานที่อื่น ๆ ที่คุณต้องการดูภาพรวมของสิ่งที่เกิดขึ้น การติดตั้งทำได้ง่ายมาก หลังจากดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Amaryllo พร้อมรองรับระบบปฏิบัติการ Android และ iOS จาก Google Play จะแนะนำคุณตลอดการติดตั้งกล้อง IP

แอปพลิเคชั่นประกอบด้วย การตั้งค่าเซ็นเซอร์ต่างๆที่ ช่วยให้คุณ สามารถตั้งค่ากล้อง IP ได้ตามความต้องการของคุณ ด้วยแอปพลิเคชันคืออุปกรณ์ที่จับคู่กับเราเตอร์ WiFi และเปิดใช้งานระบบรักษาความปลอดภัย กล้องจะจดจำเครือข่าย WiFi ที่แตกต่างกันได้ถึง 4 เครือข่าย ดังนั้นจึงไม่มีปัญหาในการโอนย้ายและเปลี่ยนสถานที่ใช้งาน มีความเป็น ไปได้ที่จะเชื่อมต่อกล้องอื่น ๆ จาก Amaryllo กับแอพพลิเคชั่น คุณจะมั่นใจได้หลายห้องและคุณสามารถสลับระหว่างกล้องได้

กล้องรักษาความปลอดภัยพร้อมการตรวจจับใบหน้าและมุมมอง 360

การสื่อสารที่สมบูรณ์มีให้ผ่านการ เข้ารหัส 256 บิตที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ คุณภาพ ความปลอดภัยและความเร็วในการส่งภาพและเสียง จึง อยู่ใน ระดับสูงสุด ผ่านแอพพลิเคชั่นคุณสามารถรับชมการ ถ่ายทอดสดของกล้องด้วยความละเอียด HD 1920x1080 เมื่อ เซ็นเซอร์เสียงหรือเซ็นเซอร์การเคลื่อนไหว ผิดเพี้ยนกล้องจะส่งเสียงเตือนโหยหวนเปิดไฟ LED ที่สว่างและคุณจะได้รับข้อความและการแจ้งเตือน ผ่านแอปพลิเคชันไปยังโทรศัพท์มือถือของคุณ คุณสามารถเริ่มถ่ายทอดสดเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น หลังจากตั้งค่าแล้วคุณสามารถบันทึกวิดีโอหรือภาพถ่ายลง ในการ์ดหน่วยความจำในตัว 32GB เสียงสองทาง ช่วยให้คุณสื่อสารจากระยะไกลได้ กล้องมี มอเตอร์ในตัวซึ่งช่วยให้สามารถเคลื่อนย้ายได้ถึง 360 ° ทำให้คุณสามารถตรวจสอบทั้งห้องที่ติดตั้งกล้องไว้ คุณสมบัติเสริมที่ช่วยปรับปรุงคุณภาพของภาพคือการ ชดเชยแสงด้านหลัง

บ้านกล้อง IP FHD ประกอบพร้อมอะแดปเตอร์

กล้องรักษาความปลอดภัย IP ที่บ้าน ใช้พลังงานอย่างต่อเนื่อง ผ่านไมโคร USB และอะแดปเตอร์ AC / DC การใช้พลังงานจะน้อยที่สุดเพียง 2A / 5V ดังนั้นหากจำเป็นคุณสามารถ จ่ายไฟผ่าน POWERBANK ในสถานที่ที่คุณไม่สามารถเข้าถึงกริดไฟฟ้าได้ บริษัท Amaryllo เสนอความเป็นไปได้ในการ จัดเก็บข้อมูลภายนอกที่ปรับได้บนเซิร์ฟเวอร์ ให้บริการจัดเก็บวิดีโอเตือนภัยฟรี 3 วัน การเตือนแต่ละครั้งจะบันทึกด้วยความยาว 10 วินาทีและบันทึกไว้ในที่จัดเก็บข้อมูลภายนอก นี่เพียงพอที่จะค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นและมีหลักฐานวิดีโอ

Amaryllo ยังมีตัวเลือกในการ เปิดใช้งานบริการ 30 วันหรือ 365 วัน ซึ่งให้พื้นที่เก็บข้อมูลภายนอกบนเซิร์ฟเวอร์สำหรับวิดีโอและภาพถ่ายของคุณ ชุดประกอบด้วยคุณสมบัติเพิ่มเติม สามารถทดสอบแพ็กเกจได้ในเวอร์ชันทดลองใช้ 30 วัน การเปิดใช้งานบริการมีให้ในสี่ขั้นตอนง่ายๆโดยใช้คำแนะนำที่แนบมาและรหัส QR บริการนี้จัดทำโดย Amaryllo มีค่าบริการ Google มีพื้นที่เก็บข้อมูลฟรี 15 GB และคุณสามารถเชื่อมต่อผ่านแอปและบัญชี Google ของคุณ

คุณสมบัติ Bermudian ของ

คุณสมบัติ:

บวก กล้องรักษาความปลอดภัย IP ไร้สายพร้อม IR Night Vision
บวก การตรวจจับใบหน้าและการติดตามบุคคลที่ตรวจพบ
บวก เซ็นเซอร์ PIR และเสียง 2x พร้อมการส่งสัญญาณเสียงสองทาง
บวก ใช้การ์ด microSD สูงสุด 32GB
บวก ตรวจจับการเคลื่อนไหวและติดตามวัตถุที่ตรวจพบในระยะ 12 ม
บวก ส่งการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการหยุดชะงักไปยังโทรศัพท์มือถือของคุณ

ข้อมูลจำเพาะ:

เซ็นเซอร์ภาพ 1 / 2,7 "CMOS
ความละเอียด: 1920x1080 Full HD 30fps, 720P, 480P, 360P
ซูมดิจิตอล: 4x
มุมกล้องโดยการหมุนกล้อง: 360 °
การบีบอัดวิดีโอ: H.264, MJPEG
หน่วยความจำ: การ์ด microSD สูงสุด 32GB
ความปลอดภัยของวิดีโอ: การเข้ารหัส 256 บิต
โปรโตคอลเครือข่าย: TCP / IP, UDP / IP, HTTP / HTTPS, FTP, DHCP, NTP, WPS
ไมโครโฟนในตัว: ใช่
การตรวจจับใบหน้า: ใช่ (การติดตามบุคคลที่ตรวจพบ + ฐานข้อมูลใบหน้า)
เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว: เซ็นเซอร์การเคลื่อนไหว PIR
เซ็นเซอร์เสียง: เซ็นเซอร์เสียง 2x
เสียง: ไมโครโฟนสองทางในตัว
การส่งการแจ้งเตือนไปยังอุปกรณ์ข้อความและรูปภาพ: ใช่
IR night vision: 8x IR LED
กำลังไฟ: แหล่งจ่ายไฟ 2A / 5V พร้อมการเชื่อมต่อ USB
แหล่งจ่ายไฟสำรอง: เชื่อมต่อผ่าน POWERBANK
ระบบปฏิบัติการ: iOS 7 ขึ้นไป, Android 4.1 ขึ้นไป
WiFi: Wi-Fi 802.11 b / g / n
ขนาด: 90x90x100 มม
อุณหภูมิในการทำงาน: 0-35 ° C
น้ำหนัก: 250 กรัม


สารบัญ:

1x Home IP Security กล้อง
1x สายไมโคร USB
1x อะแดปเตอร์ AC / DC
1x คู่มือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน