กล้องรักษาความปลอดภัยภายใน WiFi IP - iSensor ที่มีความละเอียด HD แบบหมุนมุมมองภาพ 240 °

รหัส: 52-001
฿7,562.00 ฿6,042.00 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿5,035.00
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

กล้องรักษาความปลอดภัยภายใน WiFi IP - iSensor ที่มีความละเอียด HD หมุนและมุมมอง 240 ° เป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่ติดตั้งเอง

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

กล้องรักษาความปลอดภัยภายใน WiFi IP - iSensor ที่มีความละเอียด HD หมุนและมุมมอง 240 ° เป็น ระบบรักษาความปลอดภัยที่ติดตั้งในตัว ซึ่ง ออกแบบมาสำหรับใช้ภายในอาคาร กล้องนี้ เหมาะสำหรับครัวเรือนเป็นหลักเพื่อตรวจสอบบ้านอพาร์ทเมนต์เด็กและสัตว์เลี้ยง แต่ ยัง สามารถใช้ ในสำนักงานคลังสินค้า หรือสถานที่อื่น ๆ ที่คุณต้องการดูภาพรวมของสิ่งที่เกิดขึ้น

การติดตั้งทำได้ง่ายมาก หลังจากดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Amaryllo พร้อมรองรับระบบปฏิบัติการ Android และ iOS จาก Google Play จะแนะนำคุณตลอดการติดตั้งกล้อง IP แอปพลิเคชั่นประกอบด้วย การตั้งค่าเซ็นเซอร์ต่างๆที่ ช่วยให้คุณ สามารถตั้งค่ากล้อง IP ได้ตามความต้องการของคุณ ด้วยแอปพลิเคชันคืออุปกรณ์ที่จับคู่กับเราเตอร์ WiFi และเปิดใช้งานระบบรักษาความปลอดภัย กล้องจะจดจำเครือข่าย WiFi ที่แตกต่างกันได้ถึง 4 เครือข่าย ดังนั้นจึงไม่มีปัญหาในการโอนย้ายและเปลี่ยนสถานที่ใช้งาน

การเชื่อมต่อกล้อง IP ไร้สายภายในบ้าน

การสื่อสารที่สมบูรณ์มีให้ผ่านการ เข้ารหัส 256 บิตที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ คุณภาพ ความปลอดภัยและความเร็วในการส่งภาพและเสียง จึง อยู่ใน ระดับสูงสุด ผ่านแอพพลิเคชั่นคุณสามารถรับชมการ ถ่ายทอดสดของกล้องด้วยความละเอียด HD 1280x720 เมื่อ เซ็นเซอร์เสียงหรือเซ็นเซอร์การเคลื่อนไหว ผิดเพี้ยนกล้องจะส่งเสียงเตือนโหยหวนเปิดไฟ LED ที่สว่างและคุณจะได้รับข้อความและการแจ้งเตือน ผ่านแอปพลิเคชันไปยังโทรศัพท์มือถือของคุณ คุณสามารถเริ่มถ่ายทอดสดเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น หลังจากตั้งค่าคุณสามารถบันทึกวิดีโอหรือภาพถ่ายลง ในหน่วยความจำ 4GB ในตัว

เสียงสองทาง ช่วยให้คุณสื่อสารจากระยะไกลได้ กล้องมี มอเตอร์ในตัวซึ่งช่วยให้สามารถเคลื่อนย้ายได้ถึง 170 ° เลนส์มีระยะการมองเห็น 70 ° การรวมกันสามารถครอบคลุมมุมมองได้ถึง 240 ° ทำให้คุณสามารถตรวจสอบทั้งห้องที่ติดตั้งกล้องไว้ กล้องไม่ได้ให้การมองเห็นตอนกลางคืนแบบแอคทีฟพร้อม IR LED แต่ จะกระจายแสงในตัวซึ่งทำหน้าที่เป็นไฟกลางคืนหาก คุณต้องการดูภาพจากกล้องถ่ายทอดสด คุณสมบัติเสริมที่ช่วยปรับปรุงคุณภาพของภาพคือการ ชดเชยแสงด้านหลัง

ความคุ้มครองกล้อง IP บ้าน Amarylli

กล้องรักษาความปลอดภัย IP ที่บ้าน ใช้พลังงานอย่างต่อเนื่อง ผ่านไมโคร USB และอะแดปเตอร์ AC / DC การใช้พลังงานจะน้อยที่สุดเพียง 1A / 5V ดังนั้นหากจำเป็นคุณสามารถ จ่ายไฟผ่าน POWERBANK ในสถานที่ที่คุณไม่สามารถเข้าถึงกริดไฟฟ้าได้ บริษัท Amaryllo เสนอความเป็นไปได้ในการ จัดเก็บข้อมูลภายนอกที่ปรับได้บนเซิร์ฟเวอร์ ให้บริการจัดเก็บวิดีโอเตือนภัยฟรี 3 วัน การเตือนแต่ละครั้งจะบันทึกด้วยความยาว 10 วินาทีและบันทึกไว้ในที่จัดเก็บข้อมูลภายนอก นี่เพียงพอที่จะค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นและมีหลักฐานวิดีโอ Amaryllo ยังมีตัวเลือกในการ เปิดใช้งานบริการ 30 วันหรือ 365 วัน ซึ่งให้พื้นที่เก็บข้อมูลภายนอกบนเซิร์ฟเวอร์สำหรับวิดีโอและภาพถ่ายของคุณ ชุดประกอบด้วยคุณสมบัติเพิ่มเติม สามารถทดสอบแพ็กเกจได้ในเวอร์ชันทดลองใช้ 30 วัน การเปิดใช้งานบริการมีให้ในสี่ขั้นตอนง่ายๆโดยใช้คำแนะนำที่แนบมาและรหัส QR บริการนี้จัดทำโดย Amaryllo มีค่าบริการ Google มีพื้นที่เก็บข้อมูลฟรี 15 GB และคุณสามารถเชื่อมต่อผ่านแอปและบัญชี Google ของคุณ

คุณสมบัติ Bermudian ของ

คุณสมบัติ:

บวก กล้องรักษาความปลอดภัย IP ไร้สาย
บวก มุมมองสูงสุด 240 °
บวก เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวและเสียงพร้อมการส่งสัญญาณเสียงสองทาง
บวก หน่วยความจำในตัว 4 GB
บวก รองรับระบบปฏิบัติการ Android และ iOS
บวก ส่งการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการหยุดชะงักไปยังโทรศัพท์มือถือของคุณ

ข้อมูลจำเพาะ:

เซนเซอร์ภาพ: 1/4 "CMOS
ความละเอียด: 1280x720 HD 30fps 720P / 480P, 360P
ซูมดิจิตอล: 4x
มุมมอง: 70 °
มุมโดยหมุนกล้อง 170 °
การบีบอัดวิดีโอ: H.264, MJPEG
หน่วยความจำ: ในตัว 4 GB
ความปลอดภัยของวิดีโอ: การเข้ารหัส 256 บิต
โปรโตคอลเครือข่าย: TCP / IP, UDP / IP, HTTP / HTTPS, FTP, DHCP, NTP, WPS
ไมโครโฟนในตัว: ใช่
เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว: ใช่
เซ็นเซอร์เสียง: ใช่
เสียง: ไมโครโฟนสองทางในตัว
การส่งการแจ้งเตือนไปยังอุปกรณ์ข้อความและรูปภาพ: ใช่
การมองเห็นกลางคืนมีให้โดยใช้ไฟ LED เมื่อสัญญาณเตือนเริ่มขึ้น
แหล่งจ่ายไฟ: แหล่งจ่ายไฟ 1A / 5V พร้อมการเชื่อมต่อ USB
แหล่งจ่ายไฟสำรอง: เชื่อมต่อผ่าน POWERBANK
ระบบปฏิบัติการ: iOS 7 และสูงกว่า Android 4.1 ขึ้นไป
WiFi: Wi-Fi 802.11 b / g / n
ขนาด: สูง 12 ซม., เส้นผ่านศูนย์กลาง 3,6 ซม
อุณหภูมิในการทำงาน: 0-35 ° C
น้ำหนัก: 72 กรัม

สารบัญ:

1x Home IP Security กล้อง
1x สายไมโคร USB
1x อะแดปเตอร์ AC / DC
1x วัสดุติดตั้ง (สกรู)
1x คู่มือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน