โคมไฟ LED กลางคืนพร้อมกล้อง WiFi Full HD และนาฬิกาปลุก + หน่วยความจำ 16GB

รหัส: 10-184
฿ 5 513 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 4 594
สั่งของล่วงหน้า จัดส่งสินค้าประมาณ 1-3 s สัปดาห์
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

โคมไฟกลางคืน LED เป็นรูปพระจันทร์พร้อมกล้อง WiFi Full HD และนาฬิกาปลุก + หน่วยความจำ 16GB + นาฬิกาดิจิตอลชาร์จ USB ได้

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

โคมไฟกลางคืน LED รูปพระจันทร์พร้อมกล้อง WiFi Full HD และนาฬิกาปลุกหน่วยความจำ 16GB + นาฬิกาดิจิตอลชาร์จ USB ได้ หลอดไฟมัลติฟังก์ชั่น - ไม่เพียง แต่ให้แสงสว่างเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกล้อง HD WiFi คุณภาพสูงนาฬิกาปลุกที่ใกล้ชิดมีโหมดเลื่อนการนอนหลับและการปลุกการ หรี่แสงอัจฉริยะหลายระดับการควบคุมแบบสัมผัส และแบบชาร์จ USB โคมไฟกลางคืน LED ดวงจันทร์พร้อมนาฬิกาปลุก พร้อมนาฬิกาดิจิตอลมี ไฟ LED 14 ดวงปรับความสว่างได้ เหมาะสำหรับห้องนอนห้องเด็กสำนักงานหรือสำหรับเดินทาง กล้องวิดีโอตั้งอยู่ตรงกลางของหลอดไฟและคุณจะไม่สังเกตเห็นด้วยซ้ำ กล้องแอบถ่ายที่คุณสามารถซื้อทางออนไลน์ได้ในราคาที่ดีโดยตรงที่ร้านของเรา

สามารถใช้พลังงานโดยตรงผ่าน แบตเตอรี่ลิเธียม 1500mAh แบบชาร์จได้ในตัวพร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 48 ชั่วโมง (เวลาบันทึกต่อเนื่อง 1,5 ชั่วโมง) หรือถาวรผ่านแหล่งจ่ายไฟ USB ข้อได้เปรียบที่สำคัญของผลิตภัณฑ์นี้คือเป็นมัลติฟังก์ชั่น และนอกเหนือจากฟังก์ชั่นไฟกลางคืนและนาฬิกาปลุกแล้ว ยังมีกล้อง WiFi HD พร้อม การดู Wi-Fi ระยะไกล เพื่อให้คุณสามารถดู วิดีโอและภาพถ่ายสดผ่านแอพมือถือ

กล้อง WiFi 1080p HD ที่ซ่อนอยู่

กล้องในตัวรองรับ การดู Wi-Fi ระยะไกล เพื่อให้คุณสามารถดู วิดีโอสดและภาพถ่ายผ่านแอพมือถือ

ดาวน์โหลดแอป "HDeCAM" ฟรี ผ่าน Google Play Store (สำหรับ Android) หรือ Apple Store (สำหรับ iOS) และเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณกับ WiFi ที่บ้านจากนั้นดูวิดีโอ FULL HD สูงสุด 1080p แบบเรียลไทม์ ดังนั้นแม้ว่าคุณจะไม่อยู่คุณก็สามารถเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในบ้านสำนักงานหรือร้านค้าของคุณได้ นอกจากนี้ยังรองรับการถ่ายภาพด้วยกล้องขนาดเล็กเพียงใช้งานกับ สมาร์ทโฟน ของคุณในขณะที่คุณอยู่ที่บ้านหรือกลางแจ้งและคุณสามารถถ่ายภาพจากนั้นบันทึกหรือดูโดยใช้แอปพลิเคชันที่คุณสามารถดาวน์โหลดได้ตามที่อธิบายไว้ในแพ็คเกจผลิตภัณฑ์

กล้องโคมไฟตั้งโต๊ะ

แสงของ โคมไฟกลางคืน ของดวงจันทร์สามารถเปล่งแสงที่มีความสว่างต่าง ๆ เพื่อปรับแต่งจังหวะและอารมณ์ของคุณช่วยให้คุณหลับและหลับสบาย โคมไฟทำ จากวัสดุปลอดสารพิษ ประหยัดพลังงาน ไม่มีกลิ่น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเหมาะสำหรับวางไว้ที่ใดก็ได้โดยเฉพาะบนโต๊ะข้างเตียง พวกเขาปรับนาฬิกาชีวภาพของคุณซึ่งช่วยส่งเสริมการนอนหลับพักผ่อนและทำให้สุขภาพของคุณดีขึ้น

โคมไฟกลางคืน LED พร้อมนาฬิกาปลุกและนาฬิกาดิจิตอล

การออกแบบที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะ - การออกแบบดวงจันทร์จำลองสำหรับฟังก์ชั่นแสดงเวลา เส้นยาวตามเส้นรอบวงของหลอดไฟกลางคืนแสดงถึงเข็มชั่วโมงและจุดสั้น ๆ แสดงถึงเข็มนาทีเช่นเดียวกับจอแสดงผลสำหรับการแสดงเวลาแบบดิจิทัลที่อ่านง่าย

กล้อง wifi ในโคมไฟกลางคืนพร้อมนาฬิกาปลุก

การผสมผสานที่น่าทึ่งของโคมไฟกลางคืน LED และนาฬิกานาฬิกาปลุก ที่สวยงามสะดุดตาพร้อมคุณสมบัติอันหรูหราหลายประการ แสงและเสียงที่สว่างขึ้นทีละน้อยจะช่วยให้การตื่นนอนเป็นไปอย่างราบรื่นขึ้นโดยเฉพาะเด็กและผู้ใหญ่รวมถึงผู้ที่นอนหลับง่าย

โหมดการนอนหลับที่ซับซ้อน - นาฬิกาอัจฉริยะจะเริ่มลดแสงภายใน 60 นาทีนับจากสัมผัสสุดท้าย ปรับความเข้มของแสงได้ - ด้วยการกดปุ่มด้านล่างค้างไว้คุณจะสามารถปรับความสว่างของแสงที่ต้องการได้ไม่ว่าจะเป็นสำหรับอ่านหนังสือหรือก่อนนอน

หลอดไฟ LED ยังเป็นแหล่งกำเนิดแสงที่ดีเยี่ยม สำหรับห้องเด็กและเหมาะสำหรับเป็นโคมไฟกลางคืนบนโต๊ะข้างเตียง แสงนุ่มนวลและสวยงามนุ่มนวลและน่ารื่นรมย์และการออกแบบดูดีในรูปทรงของดวงจันทร์ ทางออกที่ดีสำหรับการตื่นนอนของเด็กที่มีปัญหาในตอนเช้า

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน - แบตเตอรี่ลิเธียมแบบชาร์จไฟ 1500mAh ในตัวให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่นานถึง 48 ชั่วโมงเมื่อชาร์จเต็ม ไฟ LED 14 ดวงสามารถทำงานได้เป็นเวลานานคุณไม่จำเป็นต้องชาร์จหลอดไฟบ่อยนัก

วัสดุพื้นผิวโคมไฟยางที่ได้รับการรับรอง ROHS ระดับไฮเอนด์ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสัมผัสที่น่าพอใจและป้องกันรอยขีดข่วน นาฬิกาเวลากลางคืนมีฟังก์ชั่นแสดงเวลา, ฟังก์ชั่นปลุก, ฟังก์ชั่นปรับแสงไฟ, ฟังก์ชั่นการนอนหลับ, ฟังก์ชั่นเลื่อนซ้ำ, ฟังก์ชั่นประหยัดพลังงาน ฯลฯ

คุณสมบัติ:

บวก WiFi ซ่อนกล้อง HD คุณภาพสูง 1080p
บวก โคมไฟกลางคืนพร้อมนาฬิกาปลุก
บวก การแสดงเวลาแบบดิจิตอลและนาฬิกา (ในรูปแบบของ LED)
บวก ตื่นขึ้นมาเคลิ้มและหลับไป
บวก เสียงนาฬิกาปลุกที่ไพเราะพร้อมเสียงธรรมชาติ
บวก แสงอ่อน ๆ ของดวงจันทร์ทำให้เกิดความรู้สึกกลมกลืนและมีความสุข

คุณสมบัติและข้อมูลจำเพาะของกล้องที่ซ่อนอยู่:

ความละเอียดวิดีโอ 640 * 480/1280 * 720/1920 * 1080
รูปแบบวิดีโอและอัตราเฟรม: 25 fps, การบีบอัด H.264 (.AVI)
ความละเอียดภาพ 1920 * 1080 (รูปแบบ jpg)
หน่วยความจำในตัว: 16GB
รองรับการซิงโครไนซ์เวลา
เวลาบันทึกต่อเนื่อง 1,5 ชั่วโมง
วิดีโอระยะไกลผ่านแอปพลิเคชัน HDeCAM การถ่ายภาพการตรวจจับวิดีโอบนมือถือ
รองรับ Android, iOS และ Windows OS

คุณสมบัติและข้อมูลจำเพาะของโคมไฟกลางคืน:

โคมไฟกลางคืน + นาฬิกาปลุก + นาฬิกา
ไฟ LED 14 ดวงพร้อมการปรับความสว่าง
แบตเตอรี่ลิเธียมแบบชาร์จไฟได้ในตัว 1500mAh
เวลาชาร์จเต็ม: 3,5 ชั่วโมง
วัสดุ: ABS + PC
อินพุต: DC / 5V-1A
แรงดันไฟฟ้า: DC 5V
พอร์ตชาร์จ: Micro USB
น้ำหนัก 170 กรัม
ขนาด: 128 x 41 x 134 มม

แพ็คเกจรวม:

1x โคมไฟกลางคืนพร้อมนาฬิกาปลุกและกล้อง WiFi
1x สาย USB
1x คู่มือผู้ใช้

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน