กล้องปากกา FULL HD + หน่วยความจำ 8GB

รหัส: 10-079
฿ 3 762 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 3 135
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

กล้องปากกา FULL HD + หน่วยความจำ 8GB - กล้องขนาดเล็กในปากกาหรือปากกาสอดแนมมีกล้องคุณภาพในตัวที่บันทึกวิดีโอหรือถ่ายภาพด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยม

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

กล้องปากกา FULL HD + หน่วยความจำ 8GB - กล้องขนาดเล็กในปากกาหรือปากกาสอดแนมมีกล้องคุณภาพในตัวที่บันทึกวิดีโอหรือถ่ายภาพด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ซูเปอร์เซ็นเซอร์ภาพ สามารถบันทึกวิดีโอได้แม้ในสภาพแสงน้อย Full HD 1080p ที่ 30 เฟรมต่อวินาทีหรือ 720p สูงสุด 60 เฟรมต่อวินาทีด้วยการบีบอัดวิดีโอ H.264 ปากกายังมาพร้อมกับไมโครโฟนแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้และ หน่วยความจำในตัว 8 GB ปากกานี้เหมาะสำหรับการบันทึกในร่มหรือกลางแจ้ง การควบคุมปากกานั้นง่ายมาก - ด้วยปุ่มเดียว ด้วยปากกา Spy นี้คุณสามารถ เขียนและเปลี่ยนตลับหมึกได้

ปากกากล้อง full hd

ด้วยการกดปุ่มที่ด้านบนค้างไว้กล้องจะเปลี่ยนเป็นโหมดสแตนด์บายซึ่งส่งสัญญาณด้วยไฟ LED สีน้ำเงินซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามของปากกาซึ่งยังคงซ่อนอยู่จากบริเวณโดยรอบ การ บันทึกวิดีโอเริ่มต้นด้วยการกดปุ่ม และการกดครั้งต่อไปจะเป็นการหยุดการบันทึกและวิดีโอจะถูกบันทึกไว้ในหน่วยความจำภายใน การบันทึกวิดีโอกำลังแสดง วันที่และเวลาของการบันทึก

ปากกากล้อง HD

เมื่อดับเบิลคลิกในโหมดสแตนด์บายปากกาจะเปลี่ยนเป็นโหมดถ่ายภาพ (ไฟ LED สีน้ำเงินและสีเขียวกะพริบ) ด้วยการกดปุ่มครั้งต่อไปภาพถ่ายจะถูกสร้างขึ้นและจัดเก็บไว้ในหน่วยความจำภายใน จากนั้นโดยการดับเบิลคลิกซ้ำ ๆ ปากกาจะเปลี่ยนจากโหมดภาพถ่ายเป็นโหมดวิดีโออีกครั้ง สามารถชาร์จได้จากพอร์ต USB ที่เชื่อมต่อกับพีซีหรือจากอุปกรณ์ชาร์จ USB (ไม่ได้ให้มาด้วย) เมื่อเชื่อมต่อกับพีซีอุปกรณ์สามารถใช้เป็น แฟลชไดรฟ์ USB มาตรฐาน สำหรับการจัดเก็บข้อมูล

คุณสมบัติ:
กล้องบันทึกภาพจิ๋วขนาดเล็กที่ซ่อนอยู่ในปากกาเขียน
ไมโครโฟนที่มีความไวสูงในตัว
เชื่อมต่อกับพีซีผ่านพอร์ต USB 2.0

ข้อกำหนดทางเทคนิค:
มุมมอง: 65 ̊
ความสว่างขั้นต่ำ: 1 ลักซ์
รูปแบบวิดีโอ: MOV
รูปแบบการบีบอัด: H.264
ความละเอียดวิดีโอ: 1920x1080, 1280x720
ความถี่วิดีโอ: สูงสุด 1080p 30 fps สูงสุด 720p 60 เฟรมต่อวินาที
รูปแบบภาพ: JPG 204x1536
อินเทอร์เฟซ USB: USB 2.0
ความเป็นไปได้ในการชาร์จแบตเตอรี่ผ่านอะแดปเตอร์ DC 5V / 500mA
ความจุแบตเตอรี่: 380mAH
ขนาด (ความยาวเส้นผ่านศูนย์กลาง): 155 มม. x 15 มม
น้ำหนัก: 50 กรัม

แพคเกจประกอบด้วย:
1x ปากกาเขียนพร้อมกล้องซ่อน FULL HD และหน่วยความจำ 8 GB
1x คู่มือ


ทำไมต้องซื้อเทคโนโลยีสอดแนมจากเรา?

เราเป็น ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายเทคโนโลยีสายลับ โดยตรงด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน เราปรึกษา ข้อกำหนดของเราเกี่ยวกับการแปรรูปและการปรับแต่งผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอ โดยตรงกับผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เรารวมไว้ในข้อเสนอต้อง ผ่านการควบคุมคุณภาพทางเข้า และจะรวมอยู่ในข้อเสนอผลิตภัณฑ์สอดแนม

การทดสอบของเราแสดงให้เห็นว่าเราขายเทคนิคที่มี ประสิทธิภาพมากกว่าและมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์คู่แข่ง ในกรณีที่เกิดปัญหาทางเทคนิคที่ไม่คาดคิดเราพยายามแก้ไขสถานการณ์โดย เร่งด่วนที่สุดเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (4)

71%