กล้องสอดแนมไร้สายที่ซ่อนอยู่ในนาฬิกาปลุกดิจิตอล

รหัส: 10-061
฿ 4 403 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 3 669
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

กล้องสอดแนมไร้สายที่ซ่อนอยู่ในนาฬิกาปลุกดิจิทัลช่วยให้คุณติดตามวัตถุแบบเรียลไทม์บนแล็ปท็อปแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟน / iPhone

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

กล้องสอดแนมไร้สายที่ซ่อนอยู่ในนาฬิกาปลุกดิจิทัล ช่วยให้คุณติดตามวัตถุแบบเรียลไทม์บนแล็ปท็อปแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟน / iPhone กล้อง Wi-Fi ที่เชื่อถือได้พร้อมสถานที่ลับที่ซ่อนอยู่อาจเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพอย่างแท้จริงสำหรับการตรวจสอบบ้านหรือที่ทำงานของคุณเมื่อคุณออกไปข้างนอกสิ่งที่ทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยส่วนบุคคลและทรัพย์สิน มีการใช้งานที่ง่ายตอบสนองดีปฏิกิริยารวดเร็วภาพและเสียงที่ชัดเจน

นอกจากนี้กล้องตัวนี้ดูเหมือนนาฬิกาดิจิทัลจึงไม่มีใครคิดว่ามีกล้องซ่อนอยู่ข้างใน มี แบตเตอรี่ลิเธียมรีชาร์จแบบถอดได้ซึ่ง สามารถเปลี่ยนได้ง่ายหากจำเป็น การบันทึกวิดีโอพร้อมเสียงที่ 480p จะถูกจัดเก็บไว้ใน การ์ด micro SD ที่ รองรับสูงสุด 32 GB วางกล้องในสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการตรวจสอบและเปิด wifi ไปที่ตำแหน่ง "เปิด" ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์บนแล็ปท็อปแท็บเล็ตสมาร์ทโฟนด้วย Android หรือ iPhone และเชื่อมต่ออุปกรณ์ ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถ รับชมการออกอากาศทางออนไลน์ของกล้องสอดแนมไร้สาย ในนาฬิกาปลุกได้อย่างง่ายดาย

สัญญาณเตือน wifi

คำอธิบาย:

วิดีโอ: VGA (640 * 480)
เฟรม: 30fps
การ์ดหน่วยความจำ: MicroSD / TF สูงสุด 32 GB
เทคโนโลยีเซนเซอร์: CMOS
แหล่งจ่ายไฟ: DC 5V / 1A

แพ็คเกจรวม:

สัญญาณเตือน Wifi 1x
1x แบตเตอรี่ Li-On แบบถอดได้
1x สาย USB
1x แหนบเพื่อใส่ micro sd
1x อะแดปเตอร์
เครื่องอ่าน USB 1x
1x คู่มือ

ทำไมต้องซื้อเทคโนโลยีสอดแนมจากเรา?

เราเป็น ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายเทคโนโลยีสายลับ โดยตรงด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ข้อกำหนดของเราเกี่ยวกับการแปรรูปและการปรับแต่งผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอเราปรึกษาโดยตรงกับผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่เรารวมไว้ในการขายต้องผ่านการควบคุมคุณภาพทางเข้าและจะรวมอยู่ในข้อเสนอผลิตภัณฑ์สอดแนมของเราเท่านั้น

การทดสอบของเราแสดงให้เห็นว่าเราขายเทคนิคที่มี ประสิทธิภาพมากกว่า และ มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์คู่แข่ง ในกรณีที่เกิดปัญหาทางเทคนิคที่ไม่คาดคิดเราพยายามแก้ไขสถานการณ์อย่างเร่งด่วนที่สุดเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน