กล้อง Wifi ในแว่นกันแดด HD พร้อมการสตรีมสดผ่านอินเทอร์เน็ต

รหัส: 10-119
฿ 5 400 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 4 500
สั่งของล่วงหน้า จัดส่งสินค้าประมาณ 1-3 s สัปดาห์
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

กล้อง Wifi ในแว่นกันแดด HD พร้อมรองรับการ์ด microSD สูงสุด 64 GB ในการรับชมสตรีมสดทางอินเทอร์เน็ต

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

กล้อง Wifi ในแว่นกันแดด HD พร้อมรองรับการ์ด microSD สูงสุด 64GB และความเป็นไปได้ในการรับชมสตรีมมิงแบบสดผ่านอินเทอร์เน็ต คุณสมบัติทั้งหมดนี้ทำให้กล้องในแว่นกันแดดเป็น อุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับการบันทึกวิดีโอพร้อมเสียงไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด หากคุณต้องการบันทึกการสนทนาการประชุมหรือเพียงเพื่อบันทึกประสบการณ์จากวันหยุดพักผ่อนหรือเพื่อการเล่นกีฬาต่างๆแว่นตาเหล่านี้พร้อมกล้อง HD ได้รับการออกแบบมาเพื่อคุณ

แว่นตาที่มีสไตล์พร้อมภาพคุณภาพระดับ HD และความเป็นไปได้ในการถ่ายทอดสดผ่านอินเทอร์เน็ต

แว่นตา Wifi มีการ เชื่อมต่อกับเราเตอร์หรือหลังจากสร้างจุดเชื่อมต่อแล้วคุณสามารถเชื่อมต่อแว่นตากับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตของคุณได้ เมื่อสตรีมมิงแบบสดผู้ใช้สี่คนสามารถเชื่อมต่อกับแว่นตาของคุณและรับชมสตรีมมิงแบบสดได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในโลก ข้อดีคือคุณสามารถบันทึกสิ่งที่คุณเห็นได้อย่างชัดเจนในขณะที่มือของคุณว่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างกิจกรรมกีฬาหรือในวันหยุดซึ่งจะช่วยปกป้องคุณจากแสงแดดด้วย แว่นตาที่ มีกล้อง สามารถควบคุมได้ด้วยแอปพลิเคชัน P2PLiveCam ผ่านเครือข่าย Wi-Fi ในพื้นที่ เมื่อจับคู่กับโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตของคุณ แอปพลิเคชัน รองรับระบบปฏิบัติการ Android และ iOS และสามารถดาวน์โหลดได้จาก Google Play หรือ iTunes อีกทางเลือกหนึ่งคือการเชื่อมต่อผ่านเครือข่าย WiFi ท้องถิ่นไปยังแล็ปท็อปหรือพีซีของคุณ ไม่มีอะไรง่ายและใช้งานได้จริงไปกว่ากล้องที่รวมอยู่ในแว่นตา บันทึกของกล้องจะถูกจัดเก็บไว้ในแว่นตาโดยตรงบน การ์ด microSD สูงสุด 64GB (ไม่รวม)

แว่นกันแดดพร้อม wifi กล้อง HD

เมื่อจับคู่กับโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณแล้วคุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่ากล้องถ่ายรูปหรือกล้องถ่ายรูปได้ คุณสามารถเลือกวิดีโอ HD 1080x720Pat 25fps หรือ 640x480P ที่ 25fps วิดีโอจะถูกจัดเก็บไว้ในการ์ด microSD ในรูปแบบ ASF และเมื่อบันทึกผ่านเครือข่าย WiFi หรืออินเทอร์เน็ตจะถูกจัดเก็บในรูปแบบ AVI บันทึกจากการ์ดคุณสามารถดูตัวอย่างในโปรแกรม VLCPlayer หรือ SMPlayer ที่ดาวน์โหลดได้อย่างอิสระ แว่นตายังสามารถใช้เป็นกล้องรักษาความปลอดภัยได้ เพียงวางไว้บนโต๊ะเพื่อให้เลนส์สามารถตรวจสอบพื้นที่ที่คุณต้องการและผ่านแอพพลิเคชั่นที่คุณสามารถตั้งค่าการตรวจจับการเคลื่อนไหวได้ สัญญาณเตือนจะแจ้งให้คุณทราบด้วยข้อความภาพเมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหวและวิดีโอจะถูกบันทึกลงในการ์ด microSD จากนั้นคุณสามารถดาวน์โหลดลงในโทรศัพท์มือถือของคุณได้ การตรวจจับการเคลื่อนไหวมีประสิทธิภาพสูงถึง 6 เมตร การสตรีมวิดีโอสดและการบันทึกวิดีโอพร้อมเสียง ไมโครโฟนสามารถบันทึกเสียงได้ถึง 4 ม. แอปพลิเคชันยังมีคุณสมบัติ ที่ช่วยให้สามารถ บันทึกแบบวนได้ ซึ่งหมายความว่าเมื่อการ์ดเต็มจะลบบันทึกที่เก่าที่สุดและบันทึกใหม่โดยอัตโนมัติ

แว่นกันแดดพร้อมกล้อง HD ผ่าน wifi

ใช้การ์ด microSD 64 GB สามารถบันทึกวิดีโอได้นานถึง 64 ชั่วโมงในความละเอียด HD 1280x720P แบตเตอรี่ในตัวมีความจุ 250mAh ต่อการชาร์จหนึ่งครั้งและจะบันทึกการบันทึก 25 นาที แว่นตายังสามารถเชื่อมต่อกับ POWERBANK เพื่อให้คุณสามารถขยายระยะเวลา ในการบันทึกวิดีโอได้โดยใช้แบตเตอรี่ภายนอกที่เชื่อมต่อ (ตัวอย่างเช่นเมื่อความจุของ POWERBANK เท่ากับ 2500mAh เวลาในการบันทึกจะนานถึง 4 ชั่วโมง) กล้องในแว่นกันแดดยัง สามารถเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟถาวรผ่านอะแดปเตอร์ USB เลนส์มีมุมรับภาพ120º ช่วยให้คุณตรวจสอบพื้นที่ขนาดใหญ่  

แว่นตายังมีไดโอด LED ที่ช่วยให้คุณปรับทิศทางได้แม้ในความมืดสนิท แสงที่ใช้งานได้จริงนี้คุณจะประทับใจในหลาย ๆ สถานการณ์


คุณสมบัติ:

บวก กล้อง Wifi ที่ซ่อนอยู่ในแว่นตา
บวก ความละเอียด HD พร้อมความเป็นไปได้ของการสตรีมสดผ่านอินเทอร์เน็ต
บวก การตรวจจับการเคลื่อนไหวและการส่งข้อความเตือนภัย
บวก ใช้การ์ด microSD สูงสุด 64 GB
บวก ความเป็นไปได้ของการจ่ายไฟผ่าน POWERBANK
บวก การเชื่อมต่อ Wifi ผ่านเครือข่ายท้องถิ่นหรือการเชื่อมต่อผ่านเราเตอร์

ข้อมูลจำเพาะ:

ความละเอียดวิดีโอ: 1280x720P ที่ 25fps, 640x480 ที่ 25fps
เสียง: บันทึกเสียงได้สูงสุด 5 ม
รูปแบบการบันทึกวิดีโอ: AFS / AVI
หน่วยความจำ: การ์ด microSD ความจุสูงสุด 64 GB
เลนส์: CMOS 2 ล้านพิกเซล
มุมมอง: 120 º
การเชื่อมต่อ: USB
การเชื่อมต่อผ่านอินเทอร์เน็ต: ใช่
จำนวนการเชื่อมต่อในการถ่ายทอดสด: ผู้ใช้ 4 คน
ช่วงอุณหภูมิ: -20 ถึง +60

สารบัญ:

1x Wifi แว่นตาพร้อมกล้อง
1x สาย USB
1x ซีดีการติดตั้ง
1x คู่มือ

ประกาศสำคัญ

ทำไมต้องซื้อเทคโนโลยีสอดแนมผ่าน e-shop ของเรา?

เราทดสอบผลิตภัณฑ์ ใหม่ แต่ละรายการ ในช่วงสองสามสัปดาห์ และหลังจากการตรวจสอบขั้นสุดท้ายรวมอยู่ในการขายแล้ว
ข้อเสนอของเรา ไม่ใช่ข้อเสนอที่ใหญ่ที่สุดในตลาด แต่เรา นำเสนอเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบโดยเรา - ผลิตภัณฑ์ สอดแนมที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้
เราไม่ได้ถูกที่สุด แต่ลูกค้าของเราคือลูกค้าที่ พึงพอใจ
ประสบการณ์หลายปี ในการขายผลิตภัณฑ์สายลับ (กล้องสอดแนมอุปกรณ์สอดแนม) ประสบการณ์มากกว่า 5 ปี
คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ในการติดตั้งและปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ (ทางโทรศัพท์หรืออีเมล)
เรา รับประกันสินค้า 24 เดือนสำหรับสินค้า ทั้งหมดและ ส่งคืนฟรีภายใน 14 วันนับ จากวันจัดส่ง
ความร่วมมือของเราไม่ได้จบลงด้วยการขายเราให้ บริการลูกค้าที่มีคุณภาพ
ในกรณีของการ เรียกร้อง เราพยายามลดระยะเวลาในการดำเนินการให้เหลือ น้อยที่สุด (โดยปกติคือ 7-14 วัน) หากสินค้าใช้งานไม่ได้ทางแก้ปัญหาจะได้รับ การแลกเปลี่ยนสำหรับชิ้นส่วนใหม่

หมายเหตุ: หากคุณพบ ผลิตภัณฑ์ของคู่แข่ง (ที่มีต้นทุนต่ำกว่ามาก) ที่อาจมีการออกแบบเหมือนกัน แต่ส่วนประกอบที่ใช้แล้วเช่นแอมพลิฟายเออร์แบตเตอรี่ ฯลฯ อาจเป็นผลิตภัณฑ์ที่ มีต้นทุนต่ำ (ไม่แพง) ดังนั้นจึงมี ผลกระทบอย่างมาก เกี่ยวกับคุณภาพโดยรวม และอายุการใช้งาน เราขอแนะนำให้ลูกค้าพิจารณาความ สามารถในการทำกำไรของการลงทุนและการซื้อ ตามข้อเท็จจริงนี้ด้วย

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (2)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

lau

แว่นตา wifi กล้อง

เป็นไปได้ไหมที่จะมีแว่นตาที่มีเลนส์ใส?

แปลจาก: it
Cool Mania

กล้อง Wifi ในแว่นกันแดด HD พร้อมการสตรีมสดผ่านอินเทอร์เน็ต

Mario Bruchanik ตอบสนอง

สวัสดี เฉพาะในรุ่นนี้: https://www.cool-mania.it/spiare/telecamere-spia/telecamera-spia-nascosta-con-wifi-con-trasmissione-video-live-full-hd-p2p

แปลจาก: it
Mir

สตรีมมิงแบบสด

Miroslav Antol ตอบสนอง

ได้โปรด สตรีมแบบสดผ่านอินเทอร์เน็ตทำงานอย่างไร ฉันสนใจในคุณภาพของภาพ ความเป็นไปได้ในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์รวมถึงที่เก็บข้อมูลการบันทึก ขอขอบคุณ.

แปลจาก: cs
Cool Mania

กล้อง Wifi ในแว่นกันแดด HD พร้อมการสตรีมสดผ่านอินเทอร์เน็ต

Pavel Kováčik ตอบสนอง

ขอให้เป็นวันที่ดี,
สตรีมแบบสดทำงานโดยจับคู่กล้องกับเราเตอร์ไร้สายที่มีอินเทอร์เน็ต จากนั้นคุณเปิดอินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์มือถือของคุณและหลังจากเริ่มแอปพลิเคชัน คุณจะรู้ว่าแว่นตากำลังสแกนอะไรอยู่ หากแว่นตาเชื่อมต่อกับเราเตอร์ wifi อย่างถูกต้อง โทรศัพท์มือถือไม่จำเป็นต้องอยู่ใกล้แว่นตา แต่สามารถอยู่ในเมืองอื่นได้ ภาพที่สตรีมมักจะมีคุณภาพของภาพที่ต่ำกว่าที่แว่นตาอนุญาต สามารถบันทึกภาพที่สตรีมผ่านแอพพลิเคชั่นไปยังโทรศัพท์มือถือได้โดยตรง และแว่นตายังบันทึกภาพด้วยความละเอียดสูงสุด (HD 720p) ลงในการ์ดหน่วยความจำ

แปลจาก: cs
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน