แตะแว่นตาสอดแนมด้วยกล้อง HD + วิดีโอสด P2P + WiFi

รหัส: 10-174
฿ 5 883 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 4 903
ขายหมดแล้ว ขออภัย สินค้าหมด
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US

แตะแว่นตาสอดแนมด้วยกล้อง HD + วิดีโอสด P2P + WiFi สำหรับขายออนไลน์ แว่นตาที่มีสไตล์และสอดแนมใช้งานได้จริงสำหรับการบันทึกโดยไม่มีใครสังเกตเห็น

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

แตะแว่นตาสอดแนมด้วยกล้อง HD + วิดีโอสด P2P + WiFi สำหรับขายออนไลน์ แว่นตาที่มีสไตล์และสอดแนมมีการใช้งานจริงสำหรับการบันทึกสภาพแวดล้อมโดยไม่มีใครสังเกตเห็นและสำหรับโครงสร้างที่มีน้ำหนักเบา เพียง 40 กรัม จึงสวมใส่สบายสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ในขณะเดียวกันคุณไม่ต้องกดปุ่มใด ๆ เพราะมันตอบสนองต่อการสัมผัส เท่านั้น ด้วยแว่นตาสอดแนมเหล่านี้คุณกำลังบันทึกสิ่งที่คุณเห็นในขณะที่คุณมีมือว่างโดยไม่ทำให้เกิดความสงสัย ข้อดีอีกประการหนึ่ง คือการถ่ายทอดสดผ่านการเชื่อมต่อ WiFi ไปยังโทรศัพท์มือถือของคุณโดยตรง ผ่าน แอปพลิเคชัน "Pro iCam" ซึ่งมีให้บริการฟรีสำหรับ Android และ iOS ด้วยแอปนี้คุณไม่เพียงสามารถดูภาพที่ถ่ายได้เท่านั้น แต่ยังสามารถเล่นวิดีโอที่บันทึกไว้ได้อีกด้วย ด้วยการสนับสนุน P2P แว่นตาสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตโดยใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อสร้าง WiFi Hotspot และอนุญาตให้ ดูวิดีโอสดบนอินเทอร์เน็ต สำหรับเพื่อนของคุณ

กล้องถูกสร้างขึ้นในกรอบของแว่นตาและสแกนผ่านพลาสติกใสแบบทางเดียวซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าเป็นความลับ กล้องไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าหรือที่มุมใด ๆ หรือเมื่อย้อนแสง การใช้งานค่อนข้างง่ายผ่านทัชแพดที่ด้านนอกของกรอบแว่น และยังออกแบบมาให้ไม่เด่น แว่นตาสายลับเหล่านี้มีลายพรางที่สมบูรณ์แบบเพื่อป้องกันความสงสัยเนื่องจากเป็นส่วนเสริมที่มีสไตล์ให้กับชุดของคุณ

กล้องซ่อนอยู่ในกรอบแว่นสายตาอย่างแม่นยำ

แว่นตาที่มีกล้องมีเลนส์ใสใส

กล้องในแว่น wifi

แว่นตามี เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวในตัวที่สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวจากนั้นเตือนคุณผ่านการแจ้งเตือนโดยตรงไปยังมือถือของคุณผ่านแอปพลิเคชัน "Pro iCam" คุณสมบัติที่มีประโยชน์เมื่อคุณต้องออกจากที่ทำงาน แต่ในขณะเดียวกันคุณต้องแน่ใจว่าไม่มีใครมาเยี่ยมโต๊ะของคุณในขณะที่คุณไม่อยู่ ภาพที่ถ่ายจะบันทึกแบบ Full HD ที่ 1920x1080p ที่ 30fps บนการ์ด microSD สูงสุด 64GB แว่นตานี้มาพร้อมกับ แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ในตัวความจุ 280 mAh ซึ่งติดตั้งไว้ในแขนแว่นแบบถอดได้โดยตรงและช่วยให้มั่นใจได้ว่ากล้องจะใช้งานได้นานประมาณ 75 นาที หากคุณต้องการชาร์จแบตเตอรี่ให้ถอดแขนออกแล้วชาร์จใหม่โดยใช้สายไมโคร USB ข้อได้เปรียบที่สำคัญคือ มีแขนสำรองพร้อมแบตเตอรี่อีกหนึ่งชิ้นในแพ็คเกจที่คุณยึดเข้ากับแว่นตาขณะชาร์จแบตเตอรี่อีกก้อน วิธีนี้ช่วยให้คุณสามารถบันทึกวิดีโอได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้คุณยังจะประทับใจกับ ฟังก์ชั่นการชาร์จแบตเตอรี่ผ่าน Powerbank ซึ่งจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะมีแบตเตอรี่ที่ชาร์จไฟอยู่ในมือเสมอ

แว่นตาพร้อมกล้อง

แว่นตา Spy เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณถ้าคุณต้องการที่จะทำให้การบันทึกไม่สร้างความรำคาญในที่ประชุมโดยไม่ต้องสงสัยใด แว่นตามีการใช้งานที่หลากหลายเพราะคุณสามารถใช้เช่นในวันหยุดคอนเสิร์ตหรือบันทึกประสบการณ์ชีวิตต่างๆ ด้วยการเชื่อมต่อแว่นตา Full HD เข้ากับคอมพิวเตอร์ของคุณผ่าน USB แว่นตาจะ ทำหน้าที่เป็นเครื่องอ่านการ์ดหน่วยความจำ และคุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอและภาพถ่ายที่บันทึกไว้ไปยังพีซีหรือแล็ปท็อปของคุณได้โดยตรง

แว่นตาพร้อมกล้อง HD

คุณสมบัติ:

แว่นตาสวยหรูพร้อมกล้อง HD
การควบคุมแบบสัมผัสที่แขนแว่น
เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวพร้อมคำเตือนการแจ้งเตือน
รองรับการเชื่อมต่อ WiFi และ P2P
ใช้การ์ด microSD สูงสุด 64 GB

ข้อมูลจำเพาะ:

เลนส์: 2.0 MP CMOS
ความละเอียดวิดีโอ: 1920x1080p
อัตราส่วนเฟรม: 30fps
การบีบอัดวิดีโอ: H.264
รูปแบบวิดีโอ: AVI
มุมการสแกน: 70 °
การ์ดหน่วยความจำ: การ์ด microSD 8-64GB
แบตเตอรี่: 280 mAh
อายุแบตเตอรี่: ประมาณ. 75 นาที (เวลาทำงาน)
เวลาในการชาร์จ: 1-2 ชั่วโมง
การเชื่อมต่อเครือข่าย: P2P, WiFi
แหล่งจ่ายไฟ: DC-5V
สายไฟ: micro USB
รองรับระบบ: iOS, Android
ขนาด: 149 มม. x 146 มม. x 41 มม
น้ำหนัก: 40 ก

เนื้อหาแพคเกจ:

1x WiFi แว่นตากล้อง
2x Spectacle arm พร้อมแบตเตอรี่
1x อะแดปเตอร์ชาร์จสำหรับแขน
1x สายไมโคร USB
1x ผ้าทำความสะอาด
1x USB พร้อมซอฟต์แวร์
1x คู่มือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน