ไฟ LED สามเหลี่ยมติดผนัง - ชุดอัจฉริยะ 9 ชิ้น (Android / iOS)

รหัส: 11-335
฿11,020.00 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿9,183.33
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

ไฟ LED สามเหลี่ยมติดผนัง - ชุดอัจฉริยะ 9 ชิ้น (Android / iOS) เพิ่มความสว่างให้ทุกพื้นที่! การตกแต่งผนังที่จะทำให้ทุกคนประหลาดใจ

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ไฟ LED สามเหลี่ยมติดผนัง - ชุดอัจฉริยะ 9 ชิ้น (Android / iOS) เพิ่มความสว่างให้ทุกพื้นที่! การตกแต่งผนังที่จะทำให้ทุกคนประหลาดใจ แผงไฟ LED 10 "อัจฉริยะเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับบ้านหรือธุรกิจของคุณ ความไม่ชอบมาพากลคือคุณ สามารถประกอบเป็นรูปทรงต่างๆและให้อิสระใน การสร้างสรรค์ของคุณทำให้แขกของคุณตกตะลึงหรือเริ่มงานปาร์ตี้ที่ดีที่สุดของคุณด้วยแผงไฟอัจฉริยะที่เชื่อมต่อ แผงควบคุมกับแหล่งจ่ายไฟและชิ้นส่วนแต่ละชิ้นเชื่อมต่อผ่านตัวเชื่อมต่อที่ให้มาวิธีที่คุณเชื่อมต่อช่วยให้คุณประกอบเข้าด้วยกันในรูปทรงที่แตกต่างกันและขีด จำกัด เดียวคือจินตนาการของคุณมี แผง LED มากถึง 9 แผงในชุดเดียว คุณจึงสามารถ รวมเข้าด้วยกันอย่างอิสระ

ทำให้สภาพแวดล้อมของคุณสดใสและทำให้แขกหรือเพื่อนของคุณมีความสุข

แผ่นผนัง led - สามเหลี่ยม

คุณควบคุมแผงอัจฉริยะได้โดยใช้แอปที่พร้อมใช้งานสำหรับ Android และ iOS แอปสื่อสารกับพาเนลผ่าน อินเทอร์เฟซบลูทู ธ หลังจากจับคู่แอปพลิเคชันแล้วคุณ สามารถใช้ 3 โหมด โหมดอัตโนมัติ มีเอฟเฟกต์แสงที่ตั้งไว้ล่วงหน้ามากถึง 180 แบบให้เลือกในโหมดนี้คุณ สามารถเปลี่ยนเฉดสีหรือความเร็ว ของเอฟเฟกต์แสงที่เลือกได้ ONE COLOR MODE คือความสามารถในการตั้งค่าแผงทั้งหมดให้สว่างเป็นสีเดียว แอปพลิเคชั่นจะเสนอ 7 สี ที่คุณสามารถปรับได้ตามความต้องการและ 7 สีถาวรและคุณสามารถเปลี่ยนความสว่างได้

ไฟ LED รูปสามเหลี่ยม

หากคุณกำลังจะมีงานเลี้ยงฉลองที่บ้านหรืองานปาร์ตี้ใน บริษัท ของคุณคุณจะประทับใจกับ โหมดเพลง แผงควบคุมจะ ตอบสนองต่อจังหวะของเพลงที่เล่นโดยอัตโนมัติ พวกเขาสามารถตอบสนองต่อเพลงโดยใช้สายเคเบิลเสริมหรือไมโครโฟนในตัว คุณสามารถเลือกระหว่างโปรไฟล์ที่ตั้งไว้ล่วงหน้าได้หลายแบบและคุณสามารถปรับความไวตอบสนองของแผงไฟอัจฉริยะได้

ความละเอียดของรูปทรงหรือสีทั้งหมดขึ้นอยู่กับจินตนาการของคุณ

นำแอปพลิเคชั่นสามเหลี่ยมส่องแสง

การติดตั้งระบบไฟอัจฉริยะนี้ทำได้ง่ายมาก พวกเขาโดดเด่นที่สุดบนผนังซึ่งคุณสามารถติดเข้ากับเทปกาว 3M ที่ให้มา นอกจากนี้ยังมี เทมเพลตสามเหลี่ยม ที่คุณสามารถวางลงบนผนังก่อนที่จะติดไฟ LED เพื่อช่วยให้คุณเห็นภาพเลย์เอาต์ในอุดมคติของแผงได้ดียิ่งขึ้น ข้อได้เปรียบที่สำคัญของระบบนี้คือการใช้งานที่หลากหลายและการออกแบบที่ทันสมัยมีสไตล์ซึ่งรับประกันความแปลกใหม่และความแตกต่างของบ้านหรือธุรกิจของคุณ

ความสง่างามและการออกแบบของแผงไฟรับประกันความคล่องตัว

รูปสามเหลี่ยมที่ส่องสว่างบนผนังการออกแบบที่ทันสมัย

ข้อกำหนดทางเทคนิค:

ระบบที่รองรับ: Android, iOS
อุณหภูมิในการทำงาน: -20 / + 60 ° C
แหล่งจ่ายไฟ: 5,0V / 7A
ขนาดแผง: 24 ซม. (แขนสามเหลี่ยม)

เนื้อหาแพคเกจ:

แผงสามเหลี่ยม LED 9x 10 "
เทมเพลตสามเหลี่ยม LED 9x สำหรับติดตั้งบนผนัง
ขั้วต่อ 11x
1x อะแดปเตอร์เสียงบลูทู ธ
1x สายไฟ
สติกเกอร์กาว 30x 3M
คู่มือ 1x

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน