กระดูกชั่วร้าย - ของเล่นสุนัขอัจฉริยะพร้อมการควบคุมบลูทู ธ ผ่านแอพ

รหัส: 11-338
฿3,002.00 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿2,501.67
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

กระดูกชั่วร้าย - ของเล่นสุนัขอัจฉริยะพร้อมการควบคุมบลูทู ธ ผ่านแอพจะไม่ทำให้สุนัขของคุณเบื่อหรือไม่ใช้งาน รับประกันชั่วโมงต่อชั่วโมงของความสนุก

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

กระดูกชั่วร้าย - ของเล่นสุนัขอัจฉริยะพร้อมการควบคุมบลูทู ธ ผ่านแอพ จะไม่ทำให้สุนัขของคุณเบื่อหรือไม่ใช้งาน หากเราไม่มีเวลาทำกิจกรรมร่วมกับสุนัขของเรามากพอมันจะเริ่มเบื่อซึ่งอาจนำไปสู่ภาวะซึมเศร้าได้ คนรักสัตว์เลี้ยงสี่ขาทุกคนรู้ดีว่าการดูแลสุนัขก็เหมือนกับการดูแลเด็ก สุนัขต้องการเวลาความรักและความเอาใจใส่ของเรา กระดูกอัจฉริยะเป็นของเล่นล้ำ สมัยที่ไม่ควรพลาดในละครสุนัขของคุณ ใช้แอป Android / iOS เพื่อเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ของคุณผ่าน Bluethooth และเกมจะเริ่มได้ ให้เพื่อนที่ดีที่สุดของคุณทำกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานซึ่งเขาต้องการมาก ของเล่นสุนัขอัจฉริยะ Wickedbone - ข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ของของเล่นแบบอินเทอร์แอกทีฟนี้คือมันจะให้ความบันเทิงไม่เพียง แต่สัตว์เลี้ยงของคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงคุณ ด้วย - ด้วยการควบคุมผ่านมือถือคุณสามารถควบคุมการเคลื่อนไหวของกระดูกได้โดยตรงดังนั้นไม่เพียง แต่สุนัขของคุณเท่านั้นที่เล่นด้วย แต่ยังรวมถึงคุณด้วย

กระดูกชั่วร้ายจะรับประกันความสนุกกับสัตว์เลี้ยงขนยาวของคุณได้หลายชั่วโมงต่อชั่วโมง

ของเล่นกระดูกอัจฉริยะสำหรับสุนัขกระดูกชั่วร้าย

กระดูกสุนัขอัจฉริยะมี โหมดที่ตั้งไว้ล่วงหน้า 9 โหมด ที่ให้ความบันเทิงแก่สุนัขของคุณและไม่หยุดให้ความบันเทิงแก่เขา แน่นอนว่านอกจากเกมแล้วมนุษย์เรายังมีหน้าที่อื่น ๆ อีกด้วย แต่ของเล่นอัจฉริยะชิ้นนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพียงเลือกโหมดโต้ตอบที่ให้อิสระกับของเล่นกระดูกและจะเล่นกับสุนัขของคุณโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องควบคุม กระดูกตอบสนองต่อการสัมผัสที่แตกต่างกันในรูปแบบต่างๆด้วยระบบอารมณ์ดั้งเดิมของมันเอง ดังนั้นในการสัมผัสแต่ละครั้งจะทำให้เกิดการกระทำที่แตกต่างกันสิ่งที่ป้องกันไม่ให้สุนัขเริ่มมองว่าของเล่นไม่แยแส กระดูกอัจฉริยะ ยังเหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง ในแอพมือถือคุณสามารถตั้งค่าพารามิเตอร์ต่างๆเพื่อปรับแต่งสำหรับพื้นผิวและสถานการณ์ต่างๆ

ด้วยการควบคุมแอปพลิเคชันการเล่นกับกระดูกแบบโต้ตอบจะเป็นเรื่องสนุกไม่เพียง แต่สำหรับสุนัขของคุณ แต่ยังสำหรับคุณด้วย

กระดูกชั่วร้ายควบคุมกระดูกผ่านแอพ

กระดูกทำจากวัสดุ FDA และปลอดภัยสำหรับทั้งมนุษย์และสัตว์เลี้ยงที่มีขนสี่ขา กระดูกเคลื่อนบนล้อซิลิโคน ซึ่งคุณสามารถถอดและล้างใต้น้ำได้อย่างง่ายดาย กระดูกจะชาร์จเต็มใน 1 ชั่วโมงซึ่งเพียงพอสำหรับการใช้งานประมาณ 40 นาทีและ โหมดโต้ตอบประมาณ 4 ชั่วโมง ความสนุกและความสุขของสัตว์เลี้ยงของคุณเพียงแค่คลิกเดียว

ของเล่นทำจากส่วนประกอบที่เป็นไปตามมาตรฐาน FDA และปลอดภัยและทนทานสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณเช่นเดียวกับคุณ

ปลอดภัย FDA องค์ประกอบกระดูกชั่วร้าย

โหมดอัตโนมัติ Intelligent Bone Toy สำหรับสุนัข

คุณสมบัติ:

บวก ความสนุกไม่รู้จบ
บวก ล้อซักง่าย
บวก การควบคุมการเคลื่อนไหวผ่านสมาร์ทโฟน

ข้อกำหนดทางเทคนิค:

เวลาในการชาร์จ - 1 ชม
ความจุแบตเตอรี่ - 500 mAh
ขนาด: กว้าง - 151,5 มม., สูง - 64 มม
น้ำหนัก -300 กรัม
ความเร็วสูงสุด 3,5 m / s

เนื้อหาแพคเกจ:

1x กระดูกอัจฉริยะ
1x สายชาร์จ
1x คู่มือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (1)

100%