ลูกฉลาดสุนัขและแมวร่าเริง - อัตโนมัติ (กิจกรรม 3 ระดับ)

รหัส: 11-336
฿3,762.00 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿3,135.00
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

ลูกฉลาดสุนัขและแมวร่าเริง - อัตโนมัติ ลูกบอลอัจฉริยะพร้อมกิจกรรม 3 ระดับช่วยให้มั่นใจได้ว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะไม่เศร้าและโดดเดี่ยว

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ลูกฉลาดสุนัขและแมวร่าเริง - อัตโนมัติ (กิจกรรม 3 ระดับ) ลูกบอลอัจฉริยะแสนซนพร้อมกิจกรรมสามระดับช่วยให้มั่นใจได้ว่า สัตว์เลี้ยงของคุณจะไม่เศร้าและโดดเดี่ยว เราทุกคนรู้จัก สัตว์เลี้ยงของเราเมื่ออยู่กับพวกมันนั่นคือเวลาที่ดีที่สุดสำหรับพวก มัน น่าเสียดายที่พวกเราส่วนใหญ่ต้องไปทำงานโรงเรียนหรือมีหน้าที่อื่น ๆ และในขณะที่เราไม่อยู่สมาชิกในครอบครัวที่มีขนดกก็เริ่มเบื่อ ความเบื่อหน่ายดังกล่าวอาจส่งผลให้เกิดความไม่สะดวกหลายประการเช่นรองเท้าฉีกขาดเฟอร์นิเจอร์หรือโซฟาเสียหายและในกรณีที่เลวร้ายที่สุดผลที่ตามมาคือการซึมเศร้าของสัตว์

ลูกบอลกลิ้งอัตโนมัติอัจฉริยะสำหรับสุนัขและแมว

สุนัขสมาร์ทบอลร่าเริง

ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยของเล่นสำหรับสัตว์ไม่ได้ เป็นเพียงกระดูกลูกบอลหรือลูกเทนนิสอีกต่อไป ลูกบอลอัจฉริยะตัวใหม่เป็นของเล่นชนิดหนึ่งที่ จะทำให้สัตว์เลี้ยงของคุณเพลิดเพลินได้นานหลายชั่วโมงแม้ว่าคุณจะไม่อยู่ที่นั่น ก็ตาม ลูกบอลขี้เล่นมี มอเตอร์พิเศษอยู่ภายใน ซึ่งเปิดโอกาส ให้เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ และกลายเป็นคู่หูที่ร่าเริงของสัตว์เลี้ยงของคุณ

หากสัตว์เลี้ยงของคุณจะผลักหรือสัมผัสลูกบอลลูกบอลเล็ก ๆ จะวิ่งไปทั่วพื้นที่และการไล่ล่าที่บ้าคลั่งสามารถเริ่มต้นได้ หากลูกบอลเจอสิ่งกีดขวางลูกบอลจะเปลี่ยนทิศทางดังนั้นลูกบอลจะไม่ติดที่ใดก็ได้หรือหยุดเคลื่อนที่ Smart ball สามารถตั้งค่ากิจกรรมได้สามระดับ สีเขียว - ลูกบอลกลิ้งไปบนพื้นเบา ๆ เท่านั้นและกระตุ้นให้สัตว์เลี้ยงของคุณลงมือทำ ระดับสีฟ้า - เพิ่มกิจกรรมของลูกบอลให้อยู่ในระดับปกติของเล่นอัจฉริยะมีการเคลื่อนไหวมากขึ้นและกระตุ้นให้เพื่อนขนดกของคุณทำกิจกรรมได้มากขึ้น สีม่วง หมายถึงความบ้าคลั่งโดยสิ้นเชิง - สลับลูกบอลในตำแหน่งนี้และมันจะเริ่มกระโดด (ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์) และวิ่งเร็วและสัตว์เลี้ยงของคุณจะมีเหงื่อออกจริงๆ สามารถควบคุมระดับได้โดยการกดปุ่มบนมอเตอร์

เชียร์บอล

อย่างไรก็ตามสัตว์หลายชนิดไม่คุ้นเคยกับของเล่นประเภทนี้ และการเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นเองหรือเสียงของมอเตอร์ในตอนแรกอาจขัดขวางพวกมันได้ ผู้ผลิตของเล่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นกันเขาจึงสร้างตัวช่วยที่ชาญฉลาด - รูที่ด้านข้างของลูกบอล ที่คุณสามารถใส่รางวัลหรืออาหารอันโอชะเพื่อแสดงให้สัตว์เลี้ยงของคุณเห็นว่าเขาไม่ควรกังวลและลูกบอลก็เพื่อความสนุกสนาน . เมื่อสัตว์เลี้ยงสี่ขาของคุณเหนื่อยลูกบอลจะเข้าสู่โหมดสลีปและไม่เคลื่อนไหวจนกว่าจะสัมผัสอีกครั้ง ให้ความบันเทิงที่ยาวนานกับสุนัขหรือแมวของคุณเพราะพวกเขาจะขอบคุณคุณเป็นการตอบแทนคุณจึงสามารถนอนหลับได้อย่างสบายใจ

ลูกบอลสำหรับแมวร่าเริงสมาร์ท

คุณสมบัติ

บวก ของเล่นแบบโต้ตอบสำหรับสัตว์เลี้ยง
บวก ปรับระดับกิจกรรมได้
บวก หลุมสำหรับอาหารอันโอชะ
บวก ความต้านทานลูกสูง

ข้อกำหนดทางเทคนิค

น้ำหนัก: 200 กรัม (รวมมอเตอร์)
ขนาด: 77 มม. - เส้นผ่านศูนย์กลางลูก
แบตเตอรี่: Li-Polymer 3,7v 300mAh
อุณหภูมิในการทำงาน: 0-40 °

เนื้อหาแพคเกจ:

1x เชียร์บอล
1x USB สำหรับชาร์จ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน