แม่เหล็กโลกลอย (ลอย) พร้อมแสงและหลอดไฟ

รหัส: 11-362
฿4,370.00 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿3,641.67
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

แม่เหล็กโลกลอย (ลอย) พร้อมแสงและหลอดไฟ การต่อต้านแรงโน้มถ่วงแบบหมุนที่ไม่เหมือนใครและการโฉบโลกด้วยหนังสือสารานุกรมเป็นฐาน

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

แม่เหล็กโลกลอย (ลอย) พร้อมแสงและหลอดไฟ การต่อต้านแรงโน้มถ่วงที่หมุนไม่เหมือนใครและโลกที่ลอยอยู่เหนือโลกโดยมีหนังสือสารานุกรมเป็นฐาน เป็นส่วนเสริมการออกแบบภายในที่ยอดเยี่ยมสำหรับห้องสำนักงานหรือธุรกิจของคุณซึ่งจะ ดึงดูดความสนใจของทุกคนที่อยู่รอบ ๆ กาลิเลโอกาลิเลอีพูดประโยคในตำนาน - "และยัง - มันเคลื่อนไหว" (หมุน) ซึ่งให้ทิศทางใหม่อย่างสมบูรณ์ในการที่มนุษย์รับรู้ดาวเคราะห์โลกและจักรวาลโดยรอบ ต้องขอบคุณโลกที่ลอยอยู่นี้ คุณสามารถมีดาวเคราะห์ที่หมุนอยู่ที่บ้าน ได้ เนื่องจากการเหนี่ยวนำแม่เหล็ก โลกจึง ลอยอยู่เหนือแท่นประมาณ 2 ซม . เป็นเครื่องประดับที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการความเก่งและดึงดูดความสนใจจากสิ่งรอบตัว!

โลกต่อต้านแรงโน้มถ่วงของโลกลอยตามธรรมชาติและหมุนอยู่เหนือแท่นด้วยแม่เหล็ก

แม่เหล็กโลกลอยด้วยแสง

นอกจากจะเหมาะกับทุกพื้นที่ แล้ว โลก ยังสามารถใช้เป็นโคมไฟกลางคืนได้อีกด้วยเพราะรุ่นนี้ยังส่องแสง ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการมาเยี่ยมเยียนหรือลูกค้าที่มีอุปกรณ์เสริมนี้คุณจะทำคะแนนได้อย่างแน่นอน ลูกโลกที่ลอยอยู่เป็นอุปกรณ์ตกแต่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ชอบสิ่งแปลกใหม่และน่าสนใจ ฐานของโลกอยู่ในรูปของสารานุกรม ซึ่งช่วยเพิ่มรูปลักษณ์การออกแบบ

นอกจากจะเป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบที่เหมาะกับทุกพื้นที่แล้ว โลก ยังสามารถใช้เป็นโคมไฟกลางคืนได้อีกด้วยเนื่องจากรุ่นนี้ยังส่องแสง ไม่ว่าจะเป็นการมาเยี่ยมเยียนหรือลูกค้าด้วยอุปกรณ์เสริมชิ้นนี้คุณจะทำคะแนนได้อย่างแน่นอน ลูกโลกลอยน้ำเป็นอุปกรณ์ตกแต่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ชอบสิ่งแปลกใหม่และน่าสนใจ ฐานของโลกอยู่ในรูปของสารานุกรมซึ่ง ให้รูปลักษณ์การออกแบบแก่โลก

โลกที่ลอยได้หมุนรอบแกนตามธรรมชาติเหมือนกับโลกของเรา

โคมไฟโลกลอย

ข้อกำหนดทางเทคนิค:

แสง: LED 3W
อายุการใช้งาน: 50000 ชั่วโมง
อินพุต: AC100-240V
เอาต์พุต: DC 12V 1,5A
การบริโภค: 12W
ขนาดลูกโลก: 13 ซม. (6 ")
เส้นรอบวง: 44 ซม
ความสูงของลูกโลกเหนือฐาน: ประมาณ. 2 ซม
ขนาดฐาน: 15,5x21x2,8 ซม


เนื้อหาแพคเกจ:

1x ลอยโลก
1x อะแดปเตอร์
1x แพลตฟอร์มลูกโลก
1x คู่มือผู้ใช้

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน