LANGIE S2 - โปรแกรมแปลเสียงพร้อมระบบบงการอิเล็กทรอนิกส์ (แปล 53 ภาษา) + รองรับซิม 3G

รหัส: 70-004
฿ 15 960 ฿ 11 960 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 9 967
การลดราคาสิ้นสุด 18. 7. 2024, 23:59 หรือจนกว่าของจะหมด
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

LANGIE S2 - โปรแกรมแปลเสียง✅พร้อมระบบบงการอิเล็กทรอนิกส์ (แปล 53 ภาษา) + รองรับซิม 3G - ซื้อออนไลน์ในราคาที่ดี

การคุ้มครองผู้ซื้อ

 • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
 • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
 • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

LANGIE S2 - โปรแกรมแปลเสียงพร้อมระบบบงการอิเล็กทรอนิกส์ (แปล 53 ภาษา) + รองรับซิม 3G - ซื้อออนไลน์ในราคาที่ดี LANGIE มา ใน S2 เวอร์ชันใหม่ ซึ่งมีการปรับปรุงหลายอย่างเทียบกับ LT-52 รุ่นก่อน ก่อนอื่นมันไม่ได้เป็นเพียงแค่ผู้รวบรวมอีกต่อไป แต่เป็น คู่มือการท่องเที่ยวที่มีคุณสมบัติ ครบถ้วน ความแตกต่างที่สำคัญที่สุดคือการ รองรับซิมการ์ด 3G - LANGIE GLOBAL SIM ซึ่ง คุณสามารถสื่อสารได้ใน 160 ประเทศทั่วโลก

การแปลเสียงสองทางพร้อมการแปลด้วยเสียงโดยตรงซึ่งจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไปสำหรับคุณ ในการเข้าใจผู้คนในขณะที่เดินทางไปทั่วโลก คุณชอบท่องเที่ยวและค้นพบสถานที่ใหม่ ๆ หรือไม่? คุณต้องการแปลภาษาหรือไม่? คุณจำสถานการณ์ที่ไม่พึงประสงค์ที่เกิดขึ้นเนื่องจากอุปสรรคทางภาษาได้อย่างแน่นอน ไม่อีกแล้ว! ล่ามเสียงดิจิตอล LANGIE ซึ่ง มีภาษาที่น่าทึ่งมากถึง 53 ภาษา จะทำให้การสื่อสารในต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ อายุการใช้งานแบตเตอรี่ซึ่งนานถึง 5 วันในโหมดสแตนด์บาย ก็น่าสนใจเช่นกัน นักแปลพกพาสะดวกซึ่งคุณสามารถใช้ได้ทุกที่ที่ไป LANGIE - นักแปลที่เปิดใช้งานด้วยเสียงแบบเรียลไทม์สำหรับการใช้งานประจำวัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแปลสดขณะเดินทางหรือทำงานในต่างประเทศด้วยล่ามเสียงทันที

นักแปลพูดและพูดที่ดีที่สุดข้อเสนอ LANGIE S2

ฟังก์ชั่นตัวแปล langie s2

ใช้การแปลใน 160 ประเทศทั่วโลกผ่าน LANGIE GLOBAL SIM

นักแปลเสียง LANGIE รองรับซิม 3G
หากคุณไม่มีเครือข่าย WiFi คุณสามารถใช้ 3G n etwork เพื่อเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต การใช้ซิมการ์ด Langie Global ซึ่งหลังจากการซื้อรวมเครดิตเริ่มต้น 10 USD (ประมาณ 50MB ซึ่งคุณสามารถใช้สำหรับการแปลมากกว่า 500 คำโดยเฉลี่ย 7 วินาทีต่อวลี) ในกว่า 160 ประเทศทั่วโลก รายชื่อประเทศทั้งหมดที่ นี่
อายุการใช้งานของซิมการ์ด LANGIE GLOBAL ไม่ จำกัด เวลา และจะหมดอายุเฉพาะในกรณีที่ไม่ได้ใช้ซิมการ์ดเป็นเวลานานกว่า 2 ปี เมื่อใช้ข้อมูลแบบเติมเงินแล้วคุณสามารถชาร์จซิมการ์ดได้โดยตรงผ่านทางเว็บไซต์
www.langieglobalsim.com หลังจากป้อนหมายเลขโทรศัพท์และเลือกวิธีการชาร์จ

ตัวแปลภาษา LANGIE S2 ยังมีความสามารถในการ สร้าง จุดเชื่อมต่อซิมการ์ด LANGIE GLOBAL นั่น คือ 3G HOT SPOT หากคุณต้องการสร้างและ แชร์ จุดเชื่อมต่อ Hotspot Langie กับอุปกรณ์อื่น ๆ (เช่นมือถือหรือแท็บเล็ต) และใช้ข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั่วโลก ขอแนะนำให้เลือก ชุดข้อมูลอินเทอร์เน็ตแบบ จำกัด เวลาที่ มีปริมาณข้อมูลสูงกว่า (เช่น 1GB - 5GB) หากคุณใช้ซิมการ์ด สำหรับการแปลออนไลน์ ผ่าน LANGIE ซึ่งใช้ข้อมูลเพียงเล็กน้อยก็ เพียงพอที่จะเติมเงินเครดิตสำหรับ (10 USD - 100 USD, ข้อมูล ประมาณ 50MB - 500MB) และ ข้อมูลเหล่านี้คือ ไม่ จำกัด เวลา ดังนั้นคุณสามารถใช้งานได้ 1-2 ปี (ไม่ จำกัด วันหมดอายุ)

ตอนนี้ คุณสามารถใส่ซิมการ์ดใดก็ได้ ใน LANGIE แต่คุณไม่จำเป็นต้องใส่ซิมการ์ดใด ๆ หากคุณไม่ต้องการ เพียงเชื่อมต่อกับเครือข่าย WiFi ที่มีอยู่และการแปลภาษา LANGIE ก็ใช้ได้ตามที่ควรจะเป็น

Langie ยังพบการใช้งานเมื่อทำงานในต่างประเทศ

หากคุณพูดภาษาต่างประเทศไม่คล่องในประเทศที่คุณจะไปทำงาน LANGIE เป็นทางออกที่ดีสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับผู้หญิงในงานพยาบาลในต่างประเทศหรือสำหรับผู้ชายในงานก่อสร้างต่างๆ

นักแปลกระเป๋า langie s2นักแปลคำพูด langie s2

LANGIE - ล่ามดิจิทัลหาซื้อได้ที่นี่
ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการอัปเดตหรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่ซ่อนอยู่ ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนข้อมูลส่วนบุคคลหรือติดตั้งแอปพลิเคชันลงในโทรศัพท์มือถือ

LANGIE Electronic Speech Translator จะเปิดโอกาสใหม่ ๆ ให้คุณทุกที่ในโลก! มี ไว้สำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็น เด็กหรือผู้สูงอายุ ที่ชื่นชอบการใช้งานง่ายของนักแปล โปรแกรมแปลเสียง ซึ่งจะอยู่กับคุณทุกที่ที่คุณไป สามารถแปลประโยคยาว ๆ ได้อย่างง่ายดาย (ไม่ใช่แค่วลีสั้น ๆ ) นักแปลออนไลน์และออฟไลน์ LANGIE อยู่ในสต็อกของเราโดยตรงสำหรับการขาย - ราคาที่เพียงพอต่อการใช้งาน

langie s2 นักแปลอิเล็กทรอนิกส์

การใช้ LANGIE จริงสำหรับการแปลในทางปฏิบัติ คุณสามารถดูได้ในวิดีโอเหล่านี้จากยูเครนและลอนดอน:

คุณสามารถดู วิดีโอเพิ่มเติม ได้โดยตรงที่ช่อง LANGIE Youtube ที่ นี่ : ช่อง youtube langie

อุปกรณ์ปฏิวัตินี้ยังทำหน้าที่เป็น เครื่องเล่นมัลติมีเดีย สำหรับวิดีโอรูปภาพหรือเป็นตัว แปลกลุ่ม (คุณสามารถจับคู่นักแปล LANGIE ได้มากขึ้น) - เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ คณะผู้แทนจากต่างประเทศหลายคน อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคุณคือ ความเป็นไปได้ในการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ - ซอฟต์แวร์การเรียนรู้ที่ซับซ้อน ดังนั้นคุณจึงมี พจนานุกรมการแปลใน 53 ภาษา (ไม่ใช่เฉพาะพจนานุกรมภาษาอังกฤษ) และคุณสามารถแปลประโยคหรือข้อความอื่น ๆ ทางออนไลน์ / ออฟไลน์

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมแปลเสียงอิเล็กทรอนิกส์ LANGIE - www.langie.eu

หน้าเว็บอย่างเป็นทางการของนักแปลเสียง langie

นี่คือการปฏิวัติในการสื่อสาร !!!
ตัวแปลเสียงที่ดีที่สุดในโลก

Langie Translator รองรับการแปลออนไลน์และออฟไลน์ด้วยความแม่นยำที่ไม่น่าเชื่อ!

นักแปลคำพูด langie s2 ใหม่

มันใช้งานได้จริงอย่างไร?

มันทำงานบนหลักการที่ง่ายและใช้งานง่าย เพียงกดปุ่มสัมผัสบนอุปกรณ์ค้างไว้ในขณะที่คุณพูดคำจากนั้นปล่อยและอุปกรณ์จะแปลประโยคที่ต้องการทันที

Langie มาพร้อมกับจอ LCD แบบสัมผัสในตัวขนาด 1 นิ้วและระบบคู่ของลำโพงและไมโครโฟนคุณภาพสูงไมโครโฟนและลำโพง หนึ่งตัวอยู่ที่ด้านหน้าของอุปกรณ์ซึ่งคุณสามารถพูดข้อความในภาษาของคุณเองได้และ คนข้างๆคุณ (คนต่างชาติ) จะได้ยินคำแปลเป็นภาษาของเขาทันทีและในทางกลับกันคนต่างชาติสามารถบอกคำตอบเป็นภาษาของเขาผ่านไมโครโฟนและลำโพงที่ด้านหลังของอุปกรณ์และคุณจะได้ยิน แปลเป็นภาษาของคุณได้ทันที

งานแปล langie

หากคุณต้องการแปลข้อความหรือคำบางคำเป็นภาษาอื่นเพียงแค่กดปุ่มไมโครโฟนสีฟ้าค้างไว้แล้วปล่อยหลังจากข้อความพูด (ข้อความ) จบลง ภายใน 1-2 วินาทีนักแปลจะแปล ข้อความของคุณในรูปแบบของข้อความที่ดูบนหน้าจอ และข้อความ นี้จะอยู่ ในรูปแบบเสียงด้วย (ต้องรองรับภาษานี้) หากคุณต้องการแปลสิ่งที่อีกฝ่ายบอกคุณเพียงแค่กดปุ่มไมโครโฟนสีเหลืองค้างไว้แล้วปล่อยอีกครั้งเมื่อข้อความเสร็จสิ้น กระบวนการทั้งหมดนั้นง่ายมากอย่างไม่น่าเชื่อ
วิธีการทำงานของนักแปลภาษา

นอกจากนี้ยังเป็นหน้าที่ของนักแปล GROUP และจะสามารถใช้งานได้จริงในคณะผู้แทนจากต่างประเทศ

การจับคู่อุปกรณ์ของคุณกับผู้ใช้ LANGIE 2 คนขึ้นไปทางออนไลน์ผ่าน WiFi ดังนั้นไกด์หรือล่ามจึงสามารถพูดคุยกับผู้คนหลายคนทั่วโลกได้ในเวลาเดียวกัน คุณลักษณะนี้ยังรองรับการสร้างกลุ่มซึ่งผู้คนจำนวนมากที่พูดภาษาต่างกันสามารถสื่อสารกันได้และแต่ละคนสามารถอยู่ในประเทศอื่นได้ ในอุปกรณ์เดียวสามารถสร้างกลุ่มอิสระได้หลายกลุ่ม

คุณต้องการตัวอย่างเช่นนักแปลภาษาอังกฤษเป็นภาษาเยอรมันหรือไม่? ไม่มีปัญหา! นักแปลข้อความและประโยคนี้จะจัดการได้อย่างง่ายดาย นักแปลกระเป๋า สามารถจดจำเสียงของคุณแล้วแปลแบบเรียลไทม์เป็นภาษาจำนวนมาก ทำให้เป็น เครื่องมือภาษาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินทางการศึกษาด้วยตนเองการช็อปปิ้งหรือการทำธุรกิจ มันแปลคำพูดของคุณตรงไปตรงมาและทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังสื่อสารกับบุคคลอื่นโดยตรง ด้วยการออกแบบขนาดเล็กที่ใช้งานได้จริง จึงพกพาง่ายมาก คุณสามารถใส่ลงในกระเป๋ากระเป๋าถือและอื่น ๆ

นักแปลเสียง LANGIE S2พูดถึงนักแปล langie s2

คุณสามารถดูตารางภาษานักแปล LANGIE ที่รองรับได้ที่นี่

ไม่ใช่ทุกภาษาที่มีการแปลด้วยเสียงพูด แต่ภาษาส่วนใหญ่จะรวมอยู่ในการแปลข้อความพูดด้วย
(ทุกภาษาแปลวลีในรูปแบบข้อความบนจอ LCD)

รองรับภาษา LANGIE

รายการภาษาที่สมบูรณ์:

แอฟริกัน, อาหรับ, เบงกาลี, บัลแกเรีย, กัมพูชา, กวางตุ้ง, จีน, โครเอเชีย, เช็ก, เดนมาร์ก, ดัตช์, อังกฤษ, ฟิลิปปินส์, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, กรีก, ฮิบรู, ฮินดี, ฮังการี, อินโดนีเซีย, ไอซ์แลนด์, อิตาลี, ญี่ปุ่น, ชวา, เกาหลี, ลาว, ลัตเวีย, ลิทัวเนีย, มาเลย์, มาเลย์, เนปาล, นอร์เวย์, เปอร์เซีย, โปแลนด์, โปรตุเกส, โรมาเนีย, รัสเซีย, เซอร์เบีย, สิงหล, สโลวัก, สโลวีเนีย, สเปน, ซุนดา, สวาฮีลี, สวีเดน, ทมิฬ, เตลูกู, ไทย, ตุรกี เวียดนามยูเครนอูรดู

นักแปลกระเป๋าในโหมดออฟไลน์โดยไม่มีข้อเสนอการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต:

รองรับมัลติมีเดีย - แกลเลอรีรูปภาพเครื่องบันทึกเสียงดิจิตอลเครื่องเล่นวิดีโอและเพลง
ฟังก์ชั่นการศึกษา - ประกอบด้วยการศึกษาเสียงและภาพสำหรับภาษาพื้นฐาน คุณจึงสามารถเรียนรู้ภาษาได้ทุกที่
เครื่องขยายเสียง - บันทึกและเพิ่มความแข็งแกร่งให้คำพูดของคุณช่วยในการสื่อสารกับผู้ที่มีการได้ยินที่แย่ลงอย่างมาก

คุณสมบัติ langie s2

หากคุณจับคู่นักแปลกระเป๋ากับ Wi-Fi ออนไลน์คุณจะได้รับคุณสมบัติที่น่าสนใจ:

ค้นหาภาพด้วยเสียง - จดจำเสียงของคุณจากนั้นค้นหาสิ่งที่ต้องการในรูปแบบของรูปภาพ
ล่ามกลุ่ม - เข้าร่วมการสนทนากลุ่มกับผู้คนในภาษาต่างๆ
การแปลจาก ภาษาในประเทศเป็นภาษาโลกอื่น ๆ ต้องใช้การเชื่อมต่อออนไลน์

ตัวอย่างการแปล langie ออนไลน์ โปรแกรมแปลเสียงใน 53 ภาษา
มันจดจำเสียงของคุณแล้วแปลเป็นภาษาจำนวนมาก เพื่อการจดจำคำที่ดีขึ้นจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต WiFi
langie ด้วยเสียงค้นหาภาพ ค้นหาภาพด้วยเสียง
จดจำเสียงของคุณจากนั้นค้นหาภาพที่คุณต้องการ ต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต WiFi
ล่ามกลุ่ม - นักแปล ล่ามประจำกลุ่ม
การเชื่อมต่อออนไลน์ช่วยให้สามารถสนทนากลุ่มกับผู้คนในภาษาต่างๆ ต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต WiFi
การแปลภาษาออฟไลน์ โปรแกรมแปลคำศัพท์โดยไม่ต้องเชื่อมต่อออนไลน์
จดจำเสียงของคุณและสามารถแปลวลีสั้น ๆ หรือคำง่ายๆตามอัลกอริทึมที่ฝังไว้ที่ใช้สำหรับการแปลที่เข้าใจได้ รองรับเพียง 13 ภาษาทั่วโลก
ภาษาการเรียนรู้ภาษา ตัวเลือกการเรียนรู้ด้วยตนเองโดยไม่ต้องเชื่อมต่อออนไลน์
ด้วยซอฟต์แวร์ในตัวคุณสามารถเรียนรู้ภาษาโลกที่เลือกได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติ:

บวก แปลทันทีใน 53 ภาษา
บวก ไมโครโฟนที่ไวต่อการจดจำเสียง
บวก เครื่องบันทึกเสียงดิจิตอล
บวก เครื่องเล่นเพลงและวิดีโอ
บวก การแปลออนไลน์ / ออฟไลน์
บวก อายุแบตเตอรี่: สแตนด์บาย 5 วัน / ใช้งานต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง

นักแปลออนไลน์ langie s2นักแปลที่ดีที่สุด langie อิเล็กทรอนิกส์ s2

อะไรคือข้อดีของนักแปลมือถือ LANGIE เมื่อเทียบกับนักแปลคลาสสิกผ่านแอปบนโทรศัพท์ของคุณ?

 1. LANGIE Translator เป็น อุปกรณ์แปลภาษาระดับมืออาชีพ ระบบฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ได้รับการออกแบบและผลิตโดยตรงสำหรับการแปลคำพูด ไม่ใช่โทรศัพท์ที่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์หลายประการ
 2. มีเทคโนโลยีสำหรับ ใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง ( การลดเสียงพูดเมื่อแปล ) แอปคลาสสิกสำหรับการแปลมีปัญหา
 3. ง่ายมากและใช้งานง่าย แม้สำหรับคนที่ไม่มีทักษะทางเทคนิค
 4. ด้วยการใช้ บริการแปลที่มีคุณภาพสูงสุด และการบูรณาการระบบการรู้จำคำแปลที่สำคัญในโลก กลไกระบบการเรียนรู้ของ LANGIE เกือบจะอยู่ในระดับเดียวกับมนุษย์ ระบบจดจำภาษาเป็นแบบไฮบริด โดยอาศัยการสร้างแบบจำลองอะคูสติกของโครงข่ายประสาทเทียมและการสร้างแบบจำลองภาษา
 5. ใช้บริการแปลขั้นสูง ความแม่นยำในการ แปลสูงกว่าแอปแปล ฟรีแบบคลาสสิกในโทรศัพท์
 6. LANGIE ใช้เซิร์ฟเวอร์การแปลของตัวเองในหลาย ๆ ที่ในโลก บริการแปลมีความเสถียรและรวดเร็ว
 7. เป็น ผลิตภัณฑ์แบบสแตนด์อโลน ที่ ไม่ได้เชื่อมโยงกับโทรศัพท์มือถือหรือแอปพลิเคชันในโทรศัพท์ ไม่จัดเก็บและ ไม่ต้องการข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ เมื่อเทียบกับการใช้แอปพลิเคชันมือถือทางโทรศัพท์
 8. LANGIE ยังมี คุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น การเรียนรู้ล่ามกลุ่มและอื่น
 9. ในหลาย ๆ กรณีการ ใช้โทรศัพท์มือถือค่อนข้างเป็นส่วนตัว บุคคลที่คุณพยายามสื่อสารด้วยไม่คุ้นเคยกับโทรศัพท์ของคุณและหลังจากผ่านไประยะหนึ่งคุณอาจต้องส่งโทรศัพท์คืนให้คุณเพื่อปลดล็อกหน้าจอ อุปกรณ์เคลื่อนที่มีไว้สำหรับผู้ใช้คนเดียว ไม่ใช่สำหรับผู้ใช้หลายคน การใช้โทรศัพท์มือถือ สำหรับการแปลสองทาง เหล่านี้ทำให้รู้สึกอึดอัดพอสมควร
 10. LANGIE ไม่ต้องการ ค่าธรรมเนียมแอบแฝงใด ๆ สำหรับการใช้บริการแปล
และคุณจะได้รับประโยชน์เหล่านี้:
กด langie
เพียง 1 วินาทีและ LANGIE
จะแปลสิ่งที่คุณต้องการ
แอพสำหรับแปลโทรศัพท์มือถือ
มากกว่า 10 วินาที
ก่อนที่คุณจะเริ่มการแปล
ใช้ Langie
แปลเสียงโดยตรง
ตรงกับบุคคลอื่น

การแปลข้อความสมาร์ทโฟน
ไม่มีโดยตรง
การ
แปลเสียง
ให้กับบุคคลอื่น

แลงกี้ถือแบตเตอรี่ออก
LANGIE อายุการใช้งานแบตเตอรี่นานถึง 5 วัน

bateria vydrz mobil
อายุการใช้งานแบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟนโดยปกติภายใน 1 วัน

เหตุใดการเชื่อมต่อออนไลน์จึงดีกว่าการแปลแบบออฟไลน์เมื่อใช้ LANGIE

แน่นอนคุณต้องตระหนักว่า โหมดการแปลออฟไลน์ ใด ๆ ในนักแปลทุกคน มีเพียงคำศัพท์ที่ จำกัด (ขั้นพื้นฐานเท่านั้น) และการแปลมักไม่ถูกต้องหรือไม่สามารถเข้าใจได้ โหมดออนไลน์หลังจากเชื่อมต่อกับเครือข่าย WiFi ทำให้มั่นใจได้ว่าจะ มีการอัปเดตและแก้ไขการแปลอย่างต่อเนื่อง ฐานข้อมูลมีขนาดใหญ่กว่าการแปลออฟไลน์หลายเท่าดังนั้นคุณจึงรับประกันได้ว่าการแปลจะถูกต้องที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และคุณจะสามารถสื่อสารได้โดยไม่ต้องมี ความยาก สำหรับการเชื่อมต่อ WiFi เราขอแนะนำให้คุณ สร้างจุดเชื่อมต่อ WiFi มือถือ HOT SPOT โดยตรงจากโทรศัพท์มือถือของคุณ (ซึ่งคุณจะมีอยู่ในมือตลอดเวลา) หรือใช้ ซิมการ์ด LANGIE GLOBAL 3G

ภายในสหภาพยุโรปคุณสามารถใช้ข้อมูลมือถือได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย (เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจแบบเติมเงินในประเทศของคุณ) หากคุณเดินทางไปยังประเทศนอกสหภาพยุโรปขอแนะนำให้ใช้ ซิมการ์ด LANGIE GLOBAL 3G ซึ่งคุณสามารถซื้อจากเราได้ ดังนั้นคุณจะยังคงมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ใช้งานได้คุณจะสามารถท่องอินเทอร์เน็ตผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณได้ทุกที่ที่คุณย้ายและตัวแปลภาษา LANGIE จะทำงานได้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ :)

Langie แปลได้อย่างน่าเชื่อถือจริงหรือ?

LANGIE เป็น ผลิตภัณฑ์ไอทีขั้นสูงรุ่นล่าสุด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์การแปลที่ดีที่สุดจึง ทำงานร่วมกับเครื่องมือค้นหาออนไลน์ 7 รายการ ผู้ผลิตมี ประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในตลาดการศึกษาและการแปล ในภาษาต่างๆของโลก LANGIE กำลังขยายและอัปเดตฐานข้อมูล OTA โดยตรงไปยังอุปกรณ์ของคุณอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบ เครื่องมือพกพาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการแปลเป็นภาษาอื่น ๆ ในปัจจุบัน

การใช้งานจริงของนักแปลภาษา

ข้อมูลจำเพาะ:

ประเภท: LANGIE S2
หน่วยประมวลผล: ARM Cortex 1,3 GHz QUAD-core
หน่วยความจำ: 16GB
LCD: 1,08 "Touch Screen (27,5 มม.)
3G: WCDMA
แบตเตอรี่: 3,7V / 2000mAH
WiFi 802.11b / g / n
บลูทู ธ : 4.0
Micro SD Card: รองรับสูงสุด 32GB
USB: ไมโคร USB 2.0
อินพุตหูฟัง - ช่องเสียบแจ็ค 3,5 มม
อะแดปเตอร์ USB: อินพุต 100V - 240V
อะแดปเตอร์ USB: เอาต์พุต 5V DC 1500mA
ขนาด: 48 มม. x 148 มม. x 17 มม
น้ำหนัก 125 กรัม

เนื้อหาแพ็คเกจ LANGIE:

นักแปลเสียง 1x LANGIE S2
เครื่องชาร์จ USB 1x
1x สาย USB
1x หูฟัง
1x เคสป้องกัน
1x ซิมการ์ดหยิบเข็ม
1x ปากกายาง
1x เชือกเส้นเล็ก

MANUAL (คำแนะนำสำหรับการใช้งาน) ในภาษาอังกฤษสำหรับการดาวน์โหลดที่ นี่ : ไอคอน pdf
LANGIE SIM (คำแนะนำสำหรับการใช้งาน LANGIE GLOBAL SIM card) ที่ นี่ : ไอคอน pdf
LANGIE Promo Catalog - ฟังก์ชั่นที่ นี่ : ไอคอน pdf

แพ็คเกจ langie s2 ของนักแปลรวมอยู่ด้วย

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (3)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

Mar

LANGIE S2 - โปรแกรมแปลเสียงพร้อมระบบบงการอิเล็กทรอนิกส์ (แปล 53 ภาษา) + รองรับซิม 3G

Marika Češková ตอบสนอง

สามารถแปลเป็นภาษาเช็กได้หรือไม่?

แปลจาก: cs
Cool Mania

LANGIE S2 - โปรแกรมแปลเสียงพร้อมระบบบงการอิเล็กทรอนิกส์ (แปล 53 ภาษา) + รองรับซิม 3G

ใช่

แปลจาก: sk
Dan

LANGIE S2 - โปรแกรมแปลเสียงพร้อมระบบบงการอิเล็กทรอนิกส์ (แปล 53 ภาษา) + รองรับซิม 3G

Danihlík František ตอบสนอง

สวัสดี สามารถใช้งานได้แม้ไม่มี Wi-Fi หรือไม่?

แปลจาก: cs
Tom

LANGIE S2 - โปรแกรมแปลเสียงพร้อมระบบบงการอิเล็กทรอนิกส์ (แปล 53 ภาษา) + รองรับซิม 3G

ขอให้เป็นวันที่ดี,
ตราบใดที่คุณใส่การ์ดข้อมูลลงไปก็ใช่ การแปลแบบออฟไลน์มีจำกัดมาก

แปลจาก: cs
Uwe

คำถามจับคู่

สวัสดีทุกๆคน,
อุปกรณ์สามารถจับคู่กับอุปกรณ์อื่นได้หรือไม่หากคนใดคนหนึ่งอยู่ในอเมริกาและอีกคนหนึ่งอยู่ในรัสเซีย เรากำลังประชุมทางโทรศัพท์สัปดาห์ละครั้งโดยพูดพร้อมกันสามคน
เชียร์ ยูเว่

แปลจาก: de
Cool Mania

LANGIE S2 - โปรแกรมแปลเสียงพร้อมระบบบงการอิเล็กทรอนิกส์ (แปล 53 ภาษา) + รองรับซิม 3G

Mario Bruchanik ตอบสนอง

สวัสดีใช่แน่นอน

แปลจาก: de
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (8)

99%
100%
Peter

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้จริง

แปลได้แม่นเลยทีเดียว
คุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมาย
มันพอดีมือ
อายุการใช้งานแบตเตอรี่

ฉันแนะนำที่นี่ให้กับนักเดินทางทุกคน

แปลจาก: sk
98%
Klára

นักแปลในวันหยุด

นอกจากนี้ยังใช้ได้กับบัตรดูไบที่คุณได้รับที่สนามบิน
สำหรับการทดสอบรูปถ่ายกับสามีของฉัน :)
การแปลโดยไม่มีปัญหา
การประมวลผลขั้นสูง ดูภาพ
หากไม่มีเขา เราคงหลงทางในยูเออี
ฉันจะยอมรับจอแสดงผลที่ใหญ่ขึ้น

สิ่งที่ดีสำหรับการเดินทาง ทดสอบในเวียนนา ดูไบ และอิตาลีจนถึงตอนนี้ และเพียง TOP :)

แปลจาก: sk
98%
Dinu

LANGIE S2 - โปรแกรมแปลเสียงพร้อมระบบบงการอิเล็กทรอนิกส์ (แปล 53 ภาษา) + รองรับซิม 3G

ไม่เป็นไร ฉันยังไม่เคยใช้ข้างนอกกับอ่างอาบน้ำเลย
แปลจาก: ro
99%
Șerban Florin

นักแปล

มันทำงานด้วยความมั่นใจในตนเอง
แปลจาก: ro
100%
Bernard Lukáš

LANGIE S2 - โปรแกรมแปลเสียงพร้อมระบบบงการอิเล็กทรอนิกส์ (แปล 53 ภาษา) + รองรับซิม 3G

สุดยอดนักแปล ฉันอยู่ในตรินิแดดและคนในพื้นที่ทุกคนก็ถามเกี่ยวกับมัน ทุกคนชอบมัน
แปลจาก: cs
98%
Radul

แลงจี้ s2

นักแปลทำงานได้ดีมาก
แปลจาก: ro
100%
Beta

ตัวช่วยน้อยใหญ่ยามเดินทาง

นักแปลทำงานได้อย่างน่าเชื่อถืออย่างแน่นอน ฉันยังซื้อซิม Lange Global และสามารถสื่อสารได้อย่างสะดวกสบายในอเมริกา และแม้แต่ Amics ก็หลงเสน่ห์เขา เพียงคลิกเพื่อเริ่มพูดและคุณจะได้ยินคำแปลในไม่กี่วินาที เรียบง่ายมากและใช้งานได้จริง สำหรับทุกคนเช่นฉันที่ไม่รู้ภาษาต่างประเทศเลย
แปลจาก: cs
99%
Peter Kalabrík

มีคนสมควรได้รับรางวัลออสการ์สำหรับเรื่องนี้

ใช้งานได้อย่างไม่ต้องสงสัยและใช้งานง่ายของอุปกรณ์
การแปลในระดับดีเยี่ยม
อายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 4 วัน
ใช้ทั่วโลก
ฉันกลัวว่ามันจะเหมือนนักแปลของ Google แต่ฉันบอกได้เลยว่าไม่ใช่เลยแปลได้ถูกต้องกว่า
ที่พวกเขาไม่ได้คิดขึ้นมาก่อนหน้านี้
แปลจาก: sk