โปรแกรมแปลเสียงผ่านหูฟังบลูทู ธ WT2 Plus - การแปลตามเวลาจริง

รหัส: 70-001
฿11,362.00 ฿6,802.00 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿5,668.33
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

โปรแกรมแปลเสียงผ่านหูฟังบลูทู ธ ✅ WT2 Plus เป็นนักแปลที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริงสำหรับการแปลเสียงสองทางแบบเรียลไทม์ในโลก

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

โปรแกรมแปลเสียงผ่านหูฟังบลูทู ธ WT2 Plus เป็นนักแปลที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริงสำหรับการแปลเสียงสองทางแบบเรียลไทม์ในโลก หูฟังไร้สายพร้อมตัวแปลอัจฉริยะที่นำ การปฏิวัติการสื่อสารโดยไม่คำนึงถึงอุปสรรคด้านภาษา นี่คือ นักแปลพูดคนแรกของโลกที่มีปัญญาประดิษฐ์ สำหรับการ แปลแบบเรียลไทม์โดยตรงผ่านหูฟังของคุณ โดยไม่จำเป็นต้อง แปลโดยตรงผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ นักแปลคำพูดออนไลน์ที่ดีที่สุดนี้นำการเชื่อมต่อของอัลกอริธึมเสียงที่ทันสมัยและเทคโนโลยีการแปลด้วยเครื่อง WT2 Plus ได้สร้างนิยามใหม่ให้กับนักแปลด้วยวิธีที่สำคัญและสร้างสรรค์นำโอกาสใหม่ ๆ มาสู่ผู้ใช้และ บริษัท ต่างๆในตลาด อุปกรณ์แปลภาษาทันที ที่เปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณไปสู่การสื่อสารและการเดินทางในโลกหากคุณต้องการแปลอะไรก็ตาม ไม่มีล่ามภาษาหรือนักแปลภาษา ราคาแพงอีกต่อไป

นักแปล WT2 เป็นสิ่งแปลกใหม่และเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของปี

แปลออนไลน์ผ่านหูฟังแอพ wt2 plus

นักแปลรองรับการแปลได้ถึง 36 ภาษา (รวม 84 สำเนียงที่แตกต่างกัน)

คุณสามารถดูรายการภาษาแปลที่รองรับในปัจจุบันทั้งหมดได้ที่นี่:

อาหรับ, อังกฤษ, บัลแกเรีย, จีน, เช็ก, เดนมาร์ก, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, กรีก, ฮิบรู, ฮินดี, ดัตช์, โครเอเชีย, ฮังการี, ชาวอินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, กวางตุ้ง, คาตาลัน, เกาหลี, มาเลย์, เยอรมัน, นอร์เวย์, โปแลนด์, โปรตุเกส, โรมาเนีย, รัสเซีย, สเปน, สโลวัก, สโลวีเนีย, สวีเดน, อิตาลี, ทมิฬ, เตลูกู (อินเดีย), ไทย, ตุรกี, เวียดนาม

คุณสามารถเลือก สำเนียงภาษาอังกฤษ ได้มากถึง 13 สำเนียง (สหรัฐอเมริกาออสเตรเลียแคนาดาสหราชอาณาจักร ฯลฯ ) นอกจากนี้ใน ภาษาสเปน คุณยังมี สำเนียงที่แตกต่างกัน ได้ถึง 20 สำเนียง (สเปนสหรัฐอเมริกาสาธารณรัฐโดมินิกันเม็กซิโกเวเนซุเอลา ฯลฯ ) คุณสามารถเลือก สำเนียงที่แตกต่างกัน ได้ถึง 15 ภาษาใน ภาษาอาหรับ (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์อียิปต์อิสราเอลโมร็อกโก ฯลฯ ) .

ตัวแปลภาษา w2t

วิดีโอโปรโมตสำหรับนักแปล WT2

แอพแปลมือถือผ่านหูฟัง wt2 plus

มีโหมดการแปล 3 โหมด

โหมดอัตโนมัติ

โหมดนี้ทำงานบนหลักการแปลทันทีโดยใช้ หูฟังบลูทู ธ 2 ตัว ( ควรอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เงียบกว่าโดยไม่มีเสียงรบกวนจากรอบข้าง ) ทุกสิ่งที่คุณพูดจะถูกแปลเป็นภาษาที่ตั้งไว้โดยอัตโนมัติและคุณจะได้รับการแปลเสียงผ่านโทรศัพท์มือถือที่ใส่เข้าไป คุณจึงสามารถ สื่อสารได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องแปลโดยตรงผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ แน่นอนว่า การสื่อสาร ทั้งหมดของคุณ จะแสดงและเก็บถาวรในแอป ผ่านโทรศัพท์มือถือซึ่งคุณสามารถตรวจสอบการจดจำเสียงของคุณได้อย่างถูกต้อง เหมาะสำหรับการสนทนาที่ยาวนานขึ้นการประชุมทางธุรกิจ

โหมดแมนนวล

โหมดนี้ทำงานบนหลักการแปลทันทีโดยใช้ หูฟังบลูทู ธ 2 ตัว ( เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสื่อสารกับบุคคลในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง ) สำหรับการแปลเพียงแตะหูฟังบลูทู ธ โดยตรง (ซึ่งเปิดใช้งานการแปล) จากนั้นทุกสิ่งที่คุณพูดจะถูกแปลเป็นภาษาที่ตั้งไว้โดยอัตโนมัติและคุณจะได้รับการแปลเสียงผ่านโทรศัพท์มือถือที่ใส่เข้าไป คุณจึงสามารถ สื่อสารได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องแปลโดยตรงผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ แน่นอนว่า การสื่อสาร ทั้งหมดของคุณ จะแสดงและเก็บถาวรในแอป ผ่านโทรศัพท์มือถือซึ่งคุณสามารถตรวจสอบการจดจำเสียงของคุณได้อย่างถูกต้อง

โหมดการพูด

โหมดนี้ทำงานบนหลักการของการแปลทันทีโดยใช้ ชุดหูฟังบลูทู ธ และโทรศัพท์ 1 เครื่อง ( เหมาะสำหรับการพูดคุยสั้น ๆ แบบเห็นหน้ากัน ) บุคคลอื่นที่คุณสื่อสารด้วยจะพูดคุยกับสมาร์ทโฟนของคุณโดยตรงและจะแปลเป็นภาษาที่คุณเลือกโดยตรงโดยอัตโนมัติและคุณจะได้รับการแปลเสียงผ่านโทรศัพท์มือถือที่ใส่ไว้ ดังนั้นคุณสามารถ สื่อสารได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้โทรศัพท์มือถือโดยบุคคลที่คุณไม่รู้จัก (สิ่งที่อาจไม่เหมาะสมและสุภาพ) ก็เพียงพอแล้วหากคุณใส่โทรศัพท์เพียงเครื่องเดียว แน่นอนว่า การสื่อสาร ทั้งหมดของคุณ จะแสดงและเก็บถาวรในแอป ผ่านโทรศัพท์มือถือซึ่งคุณสามารถตรวจสอบการจดจำเสียงของคุณได้อย่างถูกต้อง

การใช้งานตัวแปลภาษา WT2 Plus นั้นค่อนข้างง่ายเพียง ดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน "WT2 Plus" (iOS, Android) ที่มีให้ใช้งานฟรีลงในโทรศัพท์มือถือของคุณ เพื่อจับคู่กับโทรศัพท์มือถือผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth (ขั้นต่ำ Bluetooth เวอร์ชัน 4.2 ขึ้นไป) จากนั้น คนสองคนจะวางหูฟังข้างหนึ่งไว้ในหูและสามารถสื่อสารกันได้ทันที หลักการของการสื่อสารคือการที่คุณพูดในภาษาของคุณเองและอีกฝ่ายจะได้ยินการแปลเป็นภาษาของเขาในโทรศัพท์มือถือ ดังนั้นการสื่อสารแบบตัวต่อตัวที่แท้จริงจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป นักแปลที่ปฏิวัติวงการ จะพบว่ามันใช้งานได้เมื่อเดินทางไปทำธุรกิจเมื่อไปเยี่ยมชมร้านค้าหรือโรงแรมต่างประเทศ และในโอกาสอื่น ๆ อีกมากมายที่การสื่อสารด้วยภาษาต่างประเทศเป็นอุปสรรค

WT2 Plus ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ Design Award 2018 สำหรับการออกแบบที่ยอดเยี่ยม
 
รางวัล WT2

แนะนำตัวเองให้โลกรู้!

เมื่อเดินทางไปต่างประเทศไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่าการติดอยู่ในสถานที่ที่ไม่รู้จักโดยปราศจากความเป็นไปได้ในการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ ด้วย WT2 Plus คุณจะไม่ตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้เพราะทำให้มั่นใจได้ว่าการสื่อสารแบบเรียลไทม์เป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องใช้มือ ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมท้องถิ่นในขณะเดินทางแสดงตัวตนอย่างเปิดเผยและสร้างความสัมพันธ์ที่มีความหมายมากขึ้นกับผู้คนที่คุณพบ

นักแปลเสียง wt2 plus

เปิดใช้งานทันที - นักแปลพร้อมใช้งานได้ตลอดเวลา

WT2 Plus มีความโดดเด่นในด้านเทคโนโลยีการประมวลผลสัญญาณซึ่งแตกต่างจากคู่แข่งรายอื่นในตลาด สำหรับการสื่อสารไม่จำเป็นต้องเปิดใช้งานโทรศัพท์หรือบุคคลอื่นไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชันอัจฉริยะ ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการสื่อสารคือคุณทั้งคู่ใส่โทรศัพท์ไร้สายไว้ในหูและ WT2 จะดูแลการแปลที่สะดวกสบาย

ตัวแปลข้อความและประโยค WT2 พร้อมหูฟัง

อัลกอริทึมอัจฉริยะ ON-THE-GO

อัลกอริทึมหลัก ช่วยให้สามารถสื่อสารได้แม้ในสภาพแวดล้อมกลางแจ้งที่มีเสียงดังที่สุด ด้วยการตรวจจับเสียงอัตโนมัติและการรับสัญญาณ WT2 ให้ การสื่อสารแบบแฮนด์ฟรีอย่างสมบูรณ์ในหลากหลายภาษา
การสื่อสารในต่างประเทศจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณโดยไม่คำนึงถึงอุปสรรคด้านภาษา

การแปลเสียงออนไลน์ wt2 plus

ลดเสียงรบกวนคู่ - ทุกคำมีค่า!

จากอัลกอริทึมและการลดเสียงรบกวนทำให้ WT2 Plus มี ความแม่นยำในการแปล สูงถึง 95% ทำให้การพูดคุยกับชาวต่างชาติเป็นไปอย่างธรรมชาติ

การแปลด้วยเสียง wt2 plus หูฟัง

รองรับหลายภาษาพร้อมโลกาภิวัตน์

ปัจจุบัน WT2 Plus รองรับ 36 ภาษาและ 84 ภาษา ซึ่งจะมีการเพิ่มและอัปเดตในอนาคต

รองรับภาษา WT2 Plus

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน - นานกว่าที่คุณต้องการ!

WT2 ให้ อายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 5 ชั่วโมง ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง อายุการใช้งานแบตเตอรี่นานกว่า 12 ชั่วโมงพร้อมกล่องชาร์จ - แท่นวาง และนานถึง 30 วันในโหมดสแตนด์บาย

WT2 plus แปลกรณีชาร์จ

ตะลึงกับ WT2 Plus!

โหมดการโต้ตอบที่ฝังอยู่ใน WT2 Plus ตอบสนองความต้องการทั้งหมดเพื่อทำให้ความฝันสำเร็จลุล่วง มอบประสบการณ์การสื่อสารที่ไม่เหมือนใครและไร้ที่ติ

ชุดหูฟังอิเล็กทรอนิกส์ wt2 plus


ลงทุนครั้งเดียว!

ด้วยการใช้เทคโนโลยี OTA (ทางอากาศ) WTA2 Plus รองรับการอัปเกรดออนไลน์ซึ่งการอัปเดตจะใช้เวลาเพียง 3 นาทีสำหรับทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์
การพัฒนาจะไม่สิ้นสุดและนักแปลจะยังคงจัดหาเทคโนโลยีที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้และแม้แต่ปรับแต่งการแปล


นักแปลออนไลน์ที่ดีที่สุด wt2.0

ออกแบบมาเพื่อการแบ่งปัน!

การออกแบบของ WT2 Plus เป็นไปตามแนวคิดของ "การแบ่งปัน" ไม่ว่าคุณจะเดินทางในช่วงวันหยุดหรือการเดินทางเพื่อธุรกิจเมื่อโอกาสในการเริ่มต้นการสื่อสารกับชาวต่างชาติมาถึงให้เสนอหูฟังให้เขาและเริ่มการสื่อสารอย่างเป็นธรรมชาติด้วยวิธีที่ง่ายที่สุดวิธีหนึ่ง

แปลเป็นหู wt2 บวก

wt2 แปลวิธีใช้

คุณสมบัติ:

บวก การออกแบบที่ยอดเยี่ยม
บวก อายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 12 ชั่วโมง
บวก การเชื่อมต่ออัตโนมัติ
บวก มากกว่า 36 ภาษาและสำเนียงสำหรับแต่ละภาษา
บวก เข้ากันได้กับ iOS และ Android
บวก ความแม่นยำ 95% ของการแปล

ข้อมูลจำเพาะ:

สินค้า: ตัวแปล WT2 Plus
สี: ขาว
รองรับภาษา: 36
รองรับ: บลูทู ธ 4.2 และสูงกว่า (การเชื่อมต่อแอพมือถือ)
การชาร์จแบตเตอรี่: ลิเธียมโพลิเมอร์ / 90 นาที
อายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 15 ชั่วโมง / สำหรับการชาร์จ 3 ครั้งจากสถานีเชื่อมต่อ
การสนับสนุนระบบ: iOS 11.0 / Android 7.0 ขึ้นไป
แรงดันไฟฟ้า: DC 5 + / 0,25 V.
แหล่งจ่ายไฟ: 110 mA (หูฟัง) 320 mA (แท่นวาง)
ขนาดสินค้า: ยาว: 20 มม. / กว้าง: 10 มม. / สูง: 35 มม
ขนาดบรรจุภัณฑ์: ความยาว: 75 มม. / ความกว้าง: 75 มม. / ความสูง: 36 มม
น้ำหนักผลิตภัณฑ์สุทธิ: 93,5g
น้ำหนักผลิตภัณฑ์รวม: 404g
อุณหภูมิในการทำงาน: 0 - 35 ° C

แพ็คเกจรวม:

1x Master โทรศัพท์มือถือบลูทู ธ
1x โทรศัพท์มือถือบลูทู ธ สำหรับแขก
1x แท่นชาร์จแบบชาร์จไฟได้
1x สายไฟ USB
1x กระเป๋า
2x ที่เกี่ยวหู
6x ที่ปิดหูกันหนาว
1x คู่มือผู้ใช้

เนื้อหาของเครื่องแปลภาษา wt2

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (9)

99%