เกี่ยวกับเรา

บริษัท

Cool-mania เป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ LED Party และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดทางอินเทอร์เน็ต Cool-mania ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 มีสำนักงานใหญ่ในสโลวาเกีย (cenral Europe) ปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของเรานั้นเรียบง่าย: ให้สิ่งที่ผู้บริโภคและธุรกิจต้องการเมื่อพวกเขาต้องการ เราไม่เคยหยุดปรับปรุงการดำเนินงานระดับโลกโดยให้ความสำคัญกับลูกค้าและความต้องการของพวกเขาเป็นอันดับแรก

cool mania ทีม

Media Leaders Ltd. ได้รับใบรับรองระบบการจัดการคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ISO 9001:2015

ใบรับรอง ISO media leaders
ผลิตภัณฑ์

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์หลายร้อยรายการให้กับลูกค้าของเราและรายการหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์และการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของเรามีการเติบโตขึ้นทุกวัน ลูกค้าที่คลั่งไคล้จะรู้ว่าพวกเขาได้รับราคาที่ดีที่สุดและข้อเสนอพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์มากมายเช่น Led, แกดเจ็ต, ของขวัญ, รถยนต์, สายลับ, แฟชั่น และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้เรายังนำเสนอผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอื่น ๆ เช่นเสื้อยืด LED สายไฟ Glow El เป็นต้น

ความสัมพันธ์ที่ดีของเรากับผู้ขายรายใหญ่ทั้งหมดหมายความว่าลูกค้าของเราจะพบข้อเสนอพิเศษเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจากแต่ละส่วนผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ และเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเราทำให้ง่ายต่อการค้นหาความพร้อมจำหน่ายราคาบทวิจารณ์และการให้คะแนน


บริการ

ที่ Cool-mania เรามุ่งเน้นที่จะช่วยลูกค้าประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายมาโดยตลอด ด้วยเหตุนี้เราจึงลงทุนสร้างเว็บไซต์ที่ช่วยให้พวกเขาจัดการบัญชีได้อย่างปลอดภัยโดยไม่มีการแทรกแซง เป็นวิธีการบริการตนเองที่เพิ่มขีดความสามารถตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อให้แน่ใจว่า เราทำให้ลูกค้าพึงพอใจและราคาของเราสามารถแข่งขัน ได้

cool mania ที่อยู่

cool mania ร้านค้า ร้านค้า cool mania e-shop cool mania