หน้ากาก Black Panther - สำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง

รหัส: 88-288
฿ 1 216 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 013
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

มาส์กหน้า Black Panther​​ สำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง​​ เครื่องแต่งกายสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ (หน้ากาก) แบล็ค แพนเธอร์ ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ 100%

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

มาส์กหน้า Black Panther​​ สำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง​​ เครื่องแต่งกายสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ (หน้ากาก) แบล็ค แพนเธอร์ ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ 100% ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและปลอดสารพิษ การมองเห็นและหายใจทางปากและจมูกของหน้ากากทำให้รู้สึกสบายและระบายอากาศได้

หน้ากากคาร์นิวัลแบล็คแพนเธอร์สีดำ

หน้ากากฮาโลวีนสำหรับเด็กชาย/เด็กหญิง (เด็ก) หรือผู้ใหญ่

หน้ากาก Black Panther เป็นตัวเลือกที่น่าทึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างการแสดงที่เคลื่อนไหวและกล้าหาญในงานแต่งกาย หน้ากากนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครของ Black Panther จากโลกการ์ตูนและภาพยนตร์ของ Marvel ด้วยสิ่งนี้ คุณจะได้รับรูปลักษณ์ที่เป็นลักษณะเฉพาะของซูเปอร์ฮีโร่ผู้นี้ ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านความสามารถเหนือมนุษย์และเสื้อผ้าที่หรูหรา เป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่ง ความกล้าหาญ และการต่อสู้เพื่อความยุติธรรม

เมื่อสวมหน้ากากนี้ คุณจะดูเหมือนก้าวออกมาจากวาคานด้าทันที และจะดึงดูดความชื่นชมและความสนใจจากทุกคนที่ชื่นชอบเครื่องแต่งกายของคุณ หน้ากากลาเท็กซ์ที่มีรูปร่างเป็น Black Panther จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบและเป็นต้นฉบับสำหรับ วันฮาโลวีน งานรื่นเริง งานเต้นรำสวมหน้ากาก งานปาร์ตี้ต่างๆ งานเลี้ยงวันเกิด และอื่นๆ หน้ากากของเราอย่าง Black Panther จะโดดเด่น ที่สุดในวันฮาโลวีน งานรื่นเริง ดิสโก้ ในคลับ ในงานปาร์ตี้หรืองานเทศกาล เป็นการลงทุนที่เหมาะสมสำหรับคุณหากคุณต้องการสร้างความประทับใจและเท่เป็นพิเศษ

หน้ากากฮาโลวีนเสือดำ

หน้ากากคาร์นิวัล - หน้ากากคาร์นิวัลลาเท็กซ์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่

ยังเหมาะเป็นของขวัญต้นฉบับสำหรับคนที่คุณรัก คุณสามารถซื้อมาสก์ออนไลน์ได้ที่ร้านค้าออนไลน์ของเรา และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับรูปภาพและวิดีโอมากมายที่คุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ ส่วนผสมพิเศษของวัสดุน้ำยางธรรมชาติ รับประกันความสะดุดตาและไม่เพียงแต่ การตัดเย็บที่ยอดเยี่ยม แต่ยังสวมใส่สบายอีกด้วย เครื่องแต่งกายคาร์นิวัล (หน้ากาก) ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันและมีรูปแบบที่น่าทึ่งมากมาย คุณสามารถแปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวโปรดหรือสัตว์ประหลาดจากหนังสยองขวัญได้

เนื้อหาแพคเกจ:

1x หน้ากากเสือดำ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน