หน้ากากฮาโลวีน PIKACHU - หน้ากากหน้าและศีรษะปิกาจูมีหูและแว่นตาถักสีเหลือง

รหัส: 88-317
฿ 1 102 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 918
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

หน้ากากฮาโลวีน PIKACHU - หน้ากากใบหน้าและศีรษะของปิกาจูแบบมีหูและแว่นตาถักสีเหลือง - สำหรับเด็ก (เด็ก) และผู้ใหญ่สำหรับงานปาร์ตี้หรืองานรื่นเริง

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

หน้ากากฮาโลวีน PIKACHU - หน้ากากหน้าและศีรษะปิกาจูแบบมีหูและแว่นตาถักสีเหลือง - สำหรับเด็ก (เด็ก) และผู้ใหญ่สำหรับงานปาร์ตี้หรืองานรื่นเริง หรือเป็นหน้ากากสุดเก๋สำหรับงานปาร์ตี้หรืองานเฉลิมฉลอง เครื่องแต่งกายสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ (หน้ากาก) ลายปิกาจู ทำจาก วัสดุถักอะคริลิกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและปลอดสารพิษ การมองเห็นและหายใจทางปากและจมูกของหน้ากากทำให้รู้สึกสบายและระบายอากาศได้

หน้ากากปิกาจู มาส์กหน้าแบบมีหู

หน้ากากฮาโลวีนสำหรับเด็กผู้ชาย (เด็ก) หรือผู้ใหญ่

ทุกคนรู้จักการ์ดโปเกมอนและฉันเดาว่าการ์ดที่มีชื่อเสียงที่สุดคือไอคอนปิกาจู หน้ากากถักอะคริลิกรูป ปิกาจู นี้จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะอย่างยิ่งและเป็นต้นฉบับสำหรับ วันฮาโลวีน งานรื่นเริง งานเต้นรำสวมหน้ากาก งานปาร์ตี้ต่างๆ งานเลี้ยงวันเกิด และอื่นๆ หน้ากากของเราอย่าง ปิกาจู โดดเด่นที่สุดในวันฮาโลวีน งานรื่นเริง ดิสโก้ คลับ งานปาร์ตี้ หรืองานเทศกาล เป็นการลงทุนที่เหมาะสมสำหรับคุณหากคุณต้องการสร้างความประทับใจและเท่เป็นพิเศษ

หน้ากากปิกาจูวันฮาโลวีน

หน้ากากคาร์นิวัล - หน้ากากอะคริลิคคาร์นิวัลสำหรับเด็กและผู้ใหญ่

ยังเหมาะเป็นของขวัญต้นฉบับสำหรับคนที่คุณรัก คุณสามารถซื้อมาสก์ออนไลน์ได้ที่ร้านค้าออนไลน์ของเรา และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับรูปภาพและวิดีโอมากมายที่คุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ ส่วนผสมพิเศษของวัสดุน้ำยางธรรมชาติ รับประกันความสะดุดตาและไม่เพียงแต่ การตัดเย็บที่ยอดเยี่ยม แต่ยังสวมใส่สบายอีกด้วย เครื่องแต่งกายคาร์นิวัล (หน้ากาก) ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันและมีรูปแบบที่น่าทึ่งมากมายที่คุณสามารถแปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่คุณชื่นชอบหรือสัตว์ประหลาดหรือสัตว์ในหนังสยองขวัญ

ปาร์ตี้หน้ากากปิกาจูงานรื่นเริง

เนื้อหาแพคเกจ:

1x หน้ากากปิกาจู
แว่นตา 1x

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน