หน้ากากคนตาย - สำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง

รหัส: 88-303
฿ 1 160 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 967
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

หน้ากากคนตาย - สำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง หน้ากากสยองขวัญสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ (หน้ากาก) ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ 100%

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

หน้ากากคนตาย - สำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง หน้ากากสยองขวัญเครื่องแต่งกาย ที่น่ากลัว สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ (หน้ากาก) ทำจากน้ำยางธรรมชาติ 100% ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและปลอดสารพิษ การมองเห็นและหายใจทางปากและจมูกของหน้ากากทำให้รู้สึกสบายและระบายอากาศได้

หน้ากากสยองขวัญที่น่ากลัวสำหรับงานรื่นเริง

หน้ากากฮาโลวีนสำหรับเด็กชาย/เด็กหญิง (เด็ก) หรือผู้ใหญ่

หน้ากากสยองขวัญสำหรับวันฮาโลวีน มีความน่าสนใจด้วยการออกแบบและรายละเอียดอันประณีต ซึ่งทำให้มันดูโดดเด่นยิ่งขึ้นให้กับบรรยากาศที่น่าขนลุก ด้วยคุณสมบัติที่น่าขนลุกและองค์ประกอบที่น่าประทับใจ คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังเข้าสู่โลกแห่งความสยองขวัญและความชั่วร้าย เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างความรู้สึกระทึกขวัญและความลึกลับในงานปาร์ตี้ฮาโลวีน ด้วยหน้ากากนี้บนใบหน้าของคุณ คุณจะกลายเป็นหนึ่งในฮีโร่ภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมและเป็นที่เคารพนับถือมากที่สุด และรับประกันว่าจะทำให้คุณได้รับคำชมและปฏิกิริยาเฮฮามากมาย

หน้ากากยางนี้จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะอย่างยิ่งและเป็นต้นฉบับสำหรับ วันฮาโลวีน งานรื่นเริง งานเต้นรำสวมหน้ากาก งานปาร์ตี้ต่างๆ งานเลี้ยงวันเกิด และอื่นๆ หน้ากากน่ากลัว ของเราโดดเด่นที่สุดในวันฮาโลวีน งานรื่นเริง ดิสโก้ ในคลับ ในงานปาร์ตี้หรืองานเทศกาล เป็นการลงทุนที่เหมาะสมสำหรับคุณหากคุณต้องการสร้างความประทับใจ และเหนือสิ่งอื่นใด คือทำตัวเท่

หน้ากากฮาโลวีนสยองขวัญน่ากลัว

หน้ากากคาร์นิวัล - หน้ากากคาร์นิวัลลาเท็กซ์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่

ยังเหมาะเป็นของขวัญต้นฉบับสำหรับคนที่คุณรัก คุณสามารถซื้อมาสก์ออนไลน์ได้ที่ร้านค้าออนไลน์ของเรา และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับรูปภาพและวิดีโอมากมายที่คุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ ส่วนผสมพิเศษของวัสดุน้ำยางธรรมชาติ รับประกันความสะดุดตาและไม่เพียงแต่ การตัดเย็บที่ยอดเยี่ยม แต่ยังสวมใส่สบายอีกด้วย เครื่องแต่งกายคาร์นิวัล (หน้ากาก) ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันและมีรูปแบบที่น่าทึ่งมากมาย คุณสามารถแปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวโปรดหรือสัตว์ประหลาดจากหนังสยองขวัญได้

เนื้อหาแพคเกจ:

1x หน้ากากที่น่ากลัว

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน