หน้ากากและถุงมือกรินช์ - หน้ากากเหมือนจริงของกรินช์ (ยาง / ซิลิโคน) สำหรับคริสต์มาส

รหัส: 88-313
฿ 1 560 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 300
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

หน้ากากและถุงมือกรินช์ - หน้ากากเหมือนจริงของกรินช์ (ยาง / ซิลิโคน) สำหรับคริสต์มาสสำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง ชุดกรินช์ที่ดีที่สุด

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

หน้ากากและถุงมือกรินช์ - หน้ากากเหมือนจริงของกรินช์ (ยาง / ซิลิโคน) สำหรับคริสต์มาสสำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง เครื่องแต่งกายกรินช์ที่ดีที่สุด (หน้ากาก) ทำจาก น้ำยางธรรมชาติ 100% ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและปลอดสารพิษ การมองเห็นและหายใจทางปากและรูจมูกของหน้ากากทำให้รู้สึกสบายและระบายอากาศได้

GRINCH - มาสก์หน้าพร้อมถุงมือ

หน้ากากพร้อมถุงมือ - กรินช์

หน้ากากฮาโลวีนสำหรับเด็กและผู้ใหญ่

หน้ากากกรินช์ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเรื่องราวคริสต์มาสที่มีความแปลกประหลาดเล็กน้อยและมีนิสัยที่น่ากลัวอย่างน่าขบขัน หน้ากากช่วยให้คุณแปลงร่างเป็นกรินช์ สิ่งมีชีวิตสีเขียวที่มีหัวใจขนาดเท่าลูกบอลที่พยายามขโมยคริสต์มาส ด้วยหน้ากากนี้ คุณจะดูเจ้าเล่ห์และตลกขบขัน ซึ่งทุกคนที่เห็นคุณจะต้องยิ้มอย่างแน่นอน ดังนั้น หากคุณต้องการนำบรรยากาศแห่งความบ้าคลั่งและบรรยากาศคริสต์มาสมาสู่งานใดๆ หน้ากากกรินช์คือตัวเลือกที่เหมาะสม

หน้ากากลาเท็กซ์ที่มีรูปร่างเหมือน กรินช์นี้จึงเป็น ตัวเลือกที่เหมาะอย่างยิ่งและเป็นต้นฉบับสำหรับ วันฮาโลวีน งานรื่นเริง งานเต้นรำสวมหน้ากาก งานปาร์ตี้ต่างๆ งานเลี้ยงวันเกิด และอื่นๆ หน้ากาก Grinch ของเราโดดเด่น ที่สุดในวันฮาโลวีน งานรื่นเริง ดิสโก้ ในคลับ ในงานปาร์ตี้หรืองานเทศกาล เป็นการลงทุนที่เหมาะสมสำหรับคุณหากคุณต้องการสร้างความประทับใจและเท่เป็นพิเศษ

หน้ากากกรินช์และถุงมือยางซิลิโคนเหมือนจริง

หน้ากากคาร์นิวัล - หน้ากากคาร์นิวัลลาเท็กซ์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่

ยังเหมาะเป็นของขวัญต้นฉบับสำหรับคนที่คุณรัก คุณสามารถซื้อมาสก์ออนไลน์ได้ที่ร้านค้าออนไลน์ของเรา และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับรูปภาพและวิดีโอมากมายที่คุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ ส่วนผสมพิเศษของวัสดุน้ำยางธรรมชาติ รับประกันความสะดุดตาและไม่เพียงแต่ การตัดเย็บที่ยอดเยี่ยม แต่ยังสวมใส่สบายอีกด้วย เครื่องแต่งกายคาร์นิวัล (หน้ากาก)   พวกมันได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันและมีรูปแบบที่น่าทึ่งมากมายที่คุณสามารถแปลงร่างเป็นฮีโร่ตัวโปรดหรือสัตว์ประหลาดในหนังสยองขวัญได้

หน้ากากกรินช์พร้อมถุงมือ

เนื้อหาแพคเกจ:

1x หน้ากากกรินช์พร้อมถุงมือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน