หน้ากากตัวตลก Pennywise - สำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง

รหัส: 88-294
฿ 1 102 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 918
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

หน้ากากตัวตลก Pennywise - สำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง ชุดตัวตลกเพนนีไวส์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ 100%

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

หน้ากากตัว ตลก Pennywise - สำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง ชุดตัวตลกเพนนีไวส์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ทำจากน้ำยางธรรมชาติ 100% ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและปลอดสารพิษ การมองเห็นและหายใจทางปากและจมูกของหน้ากากทำให้รู้สึกสบายและระบายอากาศได้

ตัวตลกที่น่ากลัว (ตัวตลก) - หน้ากาก - เพนนีไวส์

ตัวตลกที่น่ากลัว (ตัวตลก) - หน้ากากเพนนีไวส์

หน้ากากฮาโลวีนสำหรับเด็กผู้ชาย (เด็ก) หรือผู้ใหญ่

ตัวตลกเพนนีไวส์เป็นตัวละครในตำนาน จากนวนิยายสยองขวัญของสตีเฟน คิงและภาพยนตร์เรื่อง "ไอที" หน้ากากของเขาเป็นตัวเลือกที่โดดเด่นสำหรับวันฮาโลวีน ด้วยดวงตาสีแดงที่น่าเกรงขาม การแต่งหน้าที่สดใส และฟันที่โดดเด่นทำให้ทุกใบหน้าดูหวาดกลัว หน้ากากลาเท็กซ์ที่มีรูปร่างเหมือน ตัวตลกเพนนีไวส์ จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะอย่างยิ่งและเป็นต้นฉบับสำหรับ วันฮาโลวีน งานรื่นเริง งานเต้นรำสวมหน้ากาก งานปาร์ตี้ต่างๆ งานเลี้ยงวันเกิด และอื่นๆ หน้ากากของเราอย่างตัวตลกเพนนีไวส์​​ โดดเด่น ที่สุดในวันฮาโลวีน งานรื่นเริง ดิสโก้ ในคลับ ในงานปาร์ตี้หรืองานเทศกาล เป็นการลงทุนที่เหมาะสมสำหรับคุณ หากคุณต้องการสร้างความประทับใจและเท่เป็นพิเศษ

หน้ากากผู้ใหญ่ ตัวตลกเพนนีไวส์

หน้ากากคาร์นิวัล - หน้ากากคาร์นิวัลลาเท็กซ์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่

ยังเหมาะเป็นของขวัญต้นฉบับสำหรับคนที่คุณรัก คุณสามารถซื้อมาสก์ออนไลน์ได้ที่ร้านค้าออนไลน์ของเรา และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับรูปภาพและวิดีโอมากมายที่คุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ ส่วนผสมพิเศษของวัสดุน้ำยางธรรมชาติ รับประกันความสะดุดตาและไม่เพียงแต่ การตัดเย็บที่ยอดเยี่ยม แต่ยังสวมใส่สบายอีกด้วย เครื่องแต่งกายคาร์นิวัล (หน้ากาก) ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันและมีรูปแบบที่น่าทึ่งมากมาย คุณสามารถแปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวโปรดหรือสัตว์ประหลาดจากหนังสยองขวัญได้

หน้ากากตัวตลกเพนนีไวส์สำหรับงานคาร์นิวัล

เนื้อหาแพคเกจ:

1x หน้ากากตัวตลกเพนนีไวส์

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน