หน้ากากตัวตลกสยองขวัญ - สำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง

รหัส: 88-297
฿ 1 102 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 918
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

หน้ากากตัวตลกสยองขวัญ - สำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง เครื่องแต่งกายตัวตลกน่ากลัว (หน้ากาก) สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ 100%

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

หน้ากากตัว ตลก สยองขวัญ - สำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง เครื่องแต่งกายตัวตลกน่ากลัว (หน้ากาก) สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ทำจากน้ำยางธรรมชาติ 100% ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและปลอดสารพิษ การมองเห็นและหายใจทางปากและจมูกของหน้ากากทำให้รู้สึกสบายและระบายอากาศได้

หน้ากากตัวตลกสำหรับผู้ใหญ่ในงานคาร์นิวัล

หน้ากากฮาโลวีนสำหรับเด็กชาย/เด็กหญิง (เด็ก) หรือผู้ใหญ่

หน้ากากตัวตลกสำหรับวันฮาโลวีน ทำให้เกิดความสยองขวัญด้วยรอยยิ้มที่น่ากลัวและดวงตาที่น่าเศร้าซึ่งถูกปกคลุมไปด้วยการแต่งหน้าสีเข้ม การออกแบบที่น่าขนลุกสร้างความประทับใจว่ามันเป็นตัวตลกที่จะทำให้คุณฝันร้ายแทนเสียงหัวเราะ รอยยิ้มของตัวตลกบิดเบี้ยวจนน่าขนลุกจนคุณรู้สึกหนาวที่หน้าอก หน้ากากยางที่มีรูปร่าง เหมือนตัวตลกที่น่ากลัวนี้จึงเป็น ตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบและเป็นต้นฉบับสำหรับ วันฮาโลวีน งานรื่นเริง งานเต้นรำสวมหน้ากาก งานปาร์ตี้ต่างๆ งานเลี้ยงวันเกิด และอื่นๆ หน้ากากตัวตลก ที่น่ากลัว ของเรา โดดเด่น ที่สุดในวันฮาโลวีน งานรื่นเริง ดิสโก้ คลับ งานปาร์ตี้ หรือเทศกาล เป็นการลงทุนที่เหมาะสมสำหรับคุณหากคุณต้องการสร้างความประทับใจและโดยเฉพาะอย่างยิ่งจะเท่ห์

หน้ากากตัวตลกวันฮาโลวีน

หน้ากากคาร์นิวัล - หน้ากากคาร์นิวัลลาเท็กซ์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่

ยังเหมาะเป็นของขวัญต้นฉบับสำหรับคนที่คุณรัก คุณสามารถซื้อมาสก์ออนไลน์ได้ที่ร้านค้าออนไลน์ของเรา และเตรียมพร้อมสำหรับรูปภาพและวิดีโอมากมายที่คุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ ส่วนผสมพิเศษของวัสดุน้ำยางธรรมชาติ รับประกันความสะดุดตาและไม่เพียงแต่ การตัดเย็บที่ยอดเยี่ยม แต่ยังสวมใส่สบายอีกด้วย เครื่องแต่งกายคาร์นิวัล (หน้ากาก) ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันและมีรูปแบบที่น่าทึ่งมากมาย คุณสามารถแปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวโปรดหรือสัตว์ประหลาดจากหนังสยองขวัญได้

หน้ากากสำหรับผู้ใหญ่ ตัวตลกสยองขวัญที่น่ากลัว

เนื้อหาแพคเกจ:

1x หน้ากากตัวตลกสยองขวัญที่น่ากลัว

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน