หน้ากาก Yoda - สำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง

รหัส: 88-291
฿ 1 102 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 918
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

หน้ากาก Yoda - สำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง เครื่องแต่งกาย Yoda (หน้ากาก) สำหรับเด็กและผู้ใหญ่จากภาพยนตร์เรื่อง Star Wars ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ 100%

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

หน้ากาก Yoda - สำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง เครื่องแต่งกาย Yoda (หน้ากาก) สำหรับเด็กและผู้ใหญ่จากภาพยนตร์เรื่อง Star Wars ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ 100% ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและปลอดสารพิษ การมองเห็นและหายใจทางปากและจมูกของหน้ากากทำให้รู้สึกสบายและระบายอากาศได้

มาส์กหน้าสตาร์วอร์ส - โยดาลาเท็กซ์สีเขียว

มาส์กหน้าสตาร์วอร์ส - โยดาลาเท็กซ์สีเขียว

หน้ากากฮาโลวีนสำหรับเด็กชาย/เด็กหญิง (เด็ก) หรือผู้ใหญ่

หน้ากาก Yoda เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟน ๆ ของ Star Wars ที่ต้องการเป็นตัวแทนของตัวละครในตำนานสำหรับวันฮาโลวีนหรืองานปาร์ตี้ โยดายังเป็น ตัวละครที่โด่งดังจากโลกสตาร์ วอร์ส ซึ่ง เป็นที่รู้จักในด้านสติปัญญาและความแข็งแกร่งของเขา หน้ากากนี้ช่วยให้คุณได้ลุคที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาด้วยหูสามมิติขนาดใหญ่และผิวสีเขียว ด้วยหน้ากากนี้บนใบหน้าของคุณ คุณจะกลายเป็นหนึ่งในฮีโร่ภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมและเป็นที่เคารพนับถือมากที่สุด และรับประกันว่าจะทำให้คุณได้รับคำชมและปฏิกิริยาเฮฮามากมาย

หน้ากากยางชนิดนี้มีรูปร่าง   Yoda เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบและเป็นต้นฉบับสำหรับ วันฮาโลวีน งานรื่นเริง งานเต้นรำสวมหน้ากาก งานปาร์ตี้ต่างๆ งานเลี้ยงวันเกิด และอื่นๆ หน้ากากของเราอย่าง Yoda จะโดดเด่นที่สุดในวันฮาโลวีน งานรื่นเริง ดิสโก้ ในคลับ ในงานปาร์ตี้หรืองานเทศกาล เป็นการลงทุนที่เหมาะสมสำหรับคุณหากคุณต้องการสร้างความประทับใจและเท่เป็นพิเศษ

หน้ากากฮาโลวีนของโยดา

หน้ากากคาร์นิวัล - หน้ากากคาร์นิวัลลาเท็กซ์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่

ยังเหมาะเป็นของขวัญต้นฉบับสำหรับคนที่คุณรัก คุณสามารถซื้อมาสก์ออนไลน์ได้ที่ร้านค้าออนไลน์ของเรา และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับรูปภาพและวิดีโอมากมายที่คุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ ส่วนผสมพิเศษของวัสดุน้ำยางธรรมชาติ รับประกันความสะดุดตาและไม่เพียงแต่ การตัดเย็บที่ยอดเยี่ยม แต่ยังสวมใส่สบายอีกด้วย เครื่องแต่งกายคาร์นิวัล (หน้ากาก) ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันและมีรูปแบบที่น่าทึ่งมากมาย คุณสามารถแปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวโปรดหรือสัตว์ประหลาดจากหนังสยองขวัญได้

เนื้อหาแพคเกจ:

1x หน้ากากโยดา (สตาร์ วอร์ส)

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน