Rabbit white - มาส์กหน้าและศีรษะซิลิโคน สำหรับเด็กและผู้ใหญ่

รหัส: 88-338
฿ 1 102 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 918
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

กระต่ายขาว - มาส์กหน้าซิลิโคนสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ - ทำจากน้ำยางธรรมชาติ 100% สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง ชุดเด็กและผู้ใหญ่ (หน้ากาก)

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

กระต่ายขาว - มาส์กหน้าซิลิโคนสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ - ทำจากน้ำยางธรรมชาติ 100% สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง ชุดเด็กและผู้ใหญ่ (หน้ากาก) วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและปลอดสารพิษ การมองเห็นและหายใจทางปากและจมูกของหน้ากากทำให้รู้สึกสบายและระบายอากาศได้

มาส์กหน้าและศีรษะซิลิโคนรูปกระต่าย

หน้ากากฮาโลวีนสำหรับเด็กผู้ชาย (เด็ก) หรือผู้ใหญ่

หน้ากากฮาโลวีน มีความน่าสนใจด้วยการออกแบบและรายละเอียดอันประณีต ซึ่งทำให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้นในบรรยากาศน่ากลัว ด้วยคุณสมบัติที่น่าขนลุกและองค์ประกอบที่น่าประทับใจ คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังเข้าสู่โลกของสัตว์ต่างๆ เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างความรู้สึกระทึกขวัญและความลึกลับในงานปาร์ตี้ฮาโลวีน ด้วยหน้ากากนี้บนใบหน้าของคุณ คุณจะกลายเป็นหนึ่งในฮีโร่ในภาพยนตร์ที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักมากที่สุด หรือสัตว์และตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์ และรับประกันว่าจะทำให้คุณได้รับคำชมและปฏิกิริยาที่มีความสุขมากมาย

หน้ากากยางนี้จึงเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบและเป็นต้นฉบับสำหรับ วันฮาโลวีน งานรื่นเริง งานเต้นรำสวมหน้ากาก งานปาร์ตี้ต่างๆ งานเลี้ยงวันเกิด และอื่นๆ หน้ากากน่ากลัว ของเราโดดเด่นที่สุดในวันฮาโลวีน งานรื่นเริง ดิสโก้ ในคลับ ในงานปาร์ตี้หรืองานเทศกาล เป็นการลงทุนที่เหมาะสมสำหรับคุณหากคุณต้องการสร้างความประทับใจ และเหนือสิ่งอื่นใด คือทำตัวเท่

Rabbit - หน้ากากคาร์นิวัล, หน้ากากยางซิลิโคน

หน้ากากคาร์นิวัล - หน้ากากคาร์นิวัลลาเท็กซ์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่

ยังเหมาะเป็นของขวัญต้นฉบับสำหรับคนที่คุณรัก คุณสามารถซื้อมาสก์ออนไลน์ได้ที่ร้านค้าออนไลน์ของเรา และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับรูปภาพและวิดีโอมากมายที่คุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ ส่วนผสมพิเศษของวัสดุน้ำยางธรรมชาติ รับประกันความสะดุดตาและไม่เพียงแต่ การตัดเย็บที่ยอดเยี่ยม แต่ยังสวมใส่สบายอีกด้วย เครื่องแต่งกายคาร์นิวัล (หน้ากาก) ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันและมีรูปแบบที่น่าทึ่งมากมายที่คุณสามารถแปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่คุณชื่นชอบหรือสัตว์ประหลาดหรือสัตว์ในหนังสยองขวัญ

เนื้อหาแพคเกจ:

1x หน้ากากซิลิโคนกระต่าย

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน