ตุ๊กตาน่ากลัว (เด็กผู้หญิง) หน้ากากโมโมะ - สำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง

รหัส: 88-293
฿ 1 102 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 918
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ตุ๊กตาน่ากลัว (เด็กผู้หญิง) มาส์กหน้าโมโมะ - สำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง ชุดเด็กและผู้ใหญ่ (หน้ากาก) ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ 100%

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ตุ๊กตาน่ากลัว (เด็กผู้หญิง) มาส์กหน้าโมโมะ - สำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง เครื่องแต่งกายสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ (หน้ากาก) ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ 100% ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและปลอดสารพิษ การมองเห็นและหายใจทางปากและจมูกของหน้ากากทำให้รู้สึกสบายและระบายอากาศได้

สาวมาส์กหน้าสยอง(ตุ๊กตา) โมโมะ

สาวมาส์กหน้าสยอง(ตุ๊กตา) โมโมะ

หน้ากากฮาโลวีนสำหรับเด็กชาย/เด็กหญิง (เด็ก) หรือผู้ใหญ่

โมโมะเป็นตัวละครที่น่าขนลุก ซึ่งมีรอยยิ้มลึกลับ ดวงตาที่แสดงออก และผมยาว ซึ่งจะเป็นแรงบันดาลใจที่สมบูรณ์แบบสำหรับหน้ากากฮาโลวีน รูปลักษณ์ที่สร้างขึ้นอย่างประณีตของเธอจะสร้างอารมณ์แห่งความหวาดกลัวและความลึกลับในทุกงานปาร์ตี้ หน้ากากยางที่มีรูปร่างเป็น โมโม่ จึงเป็นตัวเลือกในอุดมคติและดั้งเดิมสำหรับ วันฮาโลวีน งานรื่นเริง งานเต้นรำสวมหน้ากาก งานปาร์ตี้ต่างๆ งานเลี้ยงวันเกิด และอื่นๆ หน้ากากของเราอย่าง Momo จะโดดเด่น ที่สุดในวันฮาโลวีน งานรื่นเริง ดิสโก้ ในคลับ ในงานปาร์ตี้หรืองานเทศกาล หน้ากากเหล่านี้คือการลงทุนที่เหมาะสมสำหรับคุณ หากคุณต้องการสร้างความประทับใจและเท่เป็นพิเศษ

หน้ากากฮาโลวีน Momo สำหรับเด็ก

หน้ากากคาร์นิวัล - หน้ากากคาร์นิวัลลาเท็กซ์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่

ยังเหมาะเป็นของขวัญต้นฉบับสำหรับคนที่คุณรัก คุณสามารถซื้อมาสก์ออนไลน์ได้ที่ร้านค้าออนไลน์ของเรา และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับรูปภาพและวิดีโอมากมายที่คุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ ส่วนผสมพิเศษของวัสดุน้ำยางธรรมชาติ รับประกันความสะดุดตาและไม่เพียงแต่ การตัดเย็บที่ยอดเยี่ยม แต่ยังสวมใส่สบายอีกด้วย เครื่องแต่งกายคาร์นิวัล (หน้ากาก)   พวกมันได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันและมีรูปแบบที่น่าทึ่งมากมายที่คุณสามารถแปลงร่างเป็นฮีโร่ตัวโปรดหรือสัตว์ประหลาดในหนังสยองขวัญได้

เนื้อหาแพคเกจ:

1x หน้ากากโมโม่

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน