ชุดแก้วไวน์ดอกกุหลาบ 2 ใบ - แก้วไวน์รูปดอกกุหลาบของขวัญ

รหัส: 11-654
฿ 1 330 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 108
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ชุดแก้วไวน์ดอกกุหลาบ 2 ชิ้น - ของขวัญแก้วไวน์รูปดอกกุหลาบ เป็นของขวัญในอุดมคติไม่เพียงแต่สำหรับวันวาเลนไทน์เท่านั้น แต่ยังสำหรับอาหารค่ำแสนโรแมนติกสำหรับสองท่านด้วย

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ชุดแก้วไวน์ดอกกุหลาบ 2 ใบ - ของขวัญแก้วไวน์รูปดอกกุหลาบ เป็นของขวัญในอุดมคติไม่เพียงแต่สำหรับวันวาเลนไทน์เท่านั้น แต่ยังสำหรับดินเนอร์แสนโรแมนติกสำหรับสองท่านด้วย ด้วยรูปทรงที่สวยงาม คล้ายดอกกุหลาบ จะนำสัมผัสแห่งความหรูหราและสง่างามมาสู่ทุกช่วงเวลาที่โรแมนติก ทุกจิบจากแก้วนี้จะกลายเป็นประสบการณ์พิเศษที่ผสมผสานรสชาติอร่อยของไวน์เข้ากับบรรยากาศโรแมนติก

ชุดแก้วไวน์รูปดอกกุหลาบ

การออกแบบที่หรูหรา

การออกแบบที่หรูหรามีความหมายเหมือนกัน กับสไตล์และรสนิยม ความเรียบง่ายและเหนือกาลเวลา เน้นย้ำถึงความงดงาม ในทุกรายละเอียด อัญมณีที่มองเห็นได้นี้ผสมผสานแนวทางสมัยใหม่เข้ากับความสง่างามคลาสสิก ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความละเอียดอ่อนและซับซ้อน ด้วยการออกแบบที่หรูหรา คุณจึงเติมสัมผัสแห่งความหรูหราให้กับทุกสถานการณ์และยกระดับสุนทรียภาพไปอีกระดับ เป็นมากกว่าองค์ประกอบที่มีสไตล์ แต่ยังเป็นการแสดงออกถึงรสนิยมและความรู้สึกของคุณต่อความงาม

ชุดแก้วไวน์กุหลาบ

เซอร์ไพรส์สุดโรแมนติก

เซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์คือยาหม่องแห่งความรักอันลึกลับ ห่อหุ้มอยู่ในแพ็คเกจที่สวยงามแห่งความโรแมนติกอันอ่อนโยน ประสบการณ์มหัศจรรย์นี้ จะนำความงดงามของความประหลาดใจและความสุขมาสู่ความสัมพันธ์ ที่คุณจะไม่มีวันลืม เสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์และสัมผัสแห่งความโรแมนติก สร้างความทรงจำอันน่าจดจำ เพราะทุกช่วงเวลาแห่งความประหลาดใจนี้ เต็มไปด้วยความรักและความสุข ทำให้วันของคุณน่าจดจำด้วยท่าทางที่สวยงามที่จะทำให้หัวใจเบ่งบานและทำให้ความรักที่มีความสุขที่สุดเปล่งประกาย

วัสดุที่คัดสรรมาอย่างดีไม่เพียงแต่แข็งแกร่งเท่านั้น แต่ยังทนทานต่อเวลาและสภาวะที่เรียกร้องอีกด้วย แต่ละชิ้นที่สร้างขึ้นจากวัสดุเหล่านี้ สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในด้านคุณภาพและความทนทาน ด้วยโครงสร้างที่เชื่อถือได้และทนทานนี้ คุณไม่เพียงแต่จะได้รับผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรับประกันว่าผลิตภัณฑ์จะให้บริการคุณด้วย ความน่าเชื่อถือและความทนทานในระยะยาว อีกด้วย

ข้อมูลจำเพาะ:

  • วัสดุ: แก้ว
  • ขนาดสินค้า: 8 x 22.5ซม
  • น้ำหนัก: 120ก


เนื้อหาแพคเกจ:

2x แก้วไวน์รูปดอกกุหลาบ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน