ชุดซูชิ - ชุดมากิ (ชุดชงหรือชุดจากไม้ไผ่แท้ 100%)

รหัส: 11-403
฿ 3 002 ฿ 1 596 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 330
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ชุดซูชิ - ชุดมากิ (ชุดเครื่องทำหรือชุดจากไม้ไผ่ดั้งเดิม 100%) การทำซูชิหรือการเตรียมซูชิทำได้ง่ายกว่าที่เคยด้วยชุดของขวัญนี้

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ชุดซูชิ - ชุดมากิ (ชุดเครื่องทำหรือชุดจากไม้ไผ่ดั้งเดิม 100%) การทำซูชิหรือการเตรียมซูชิทำได้ง่ายกว่าที่เคยด้วยชุดของขวัญนี้ เตรียมอาหารจานโปรดของคุณอย่างรวดเร็วและง่ายดาย ชุดซูชิไม่ควรพลาดในครัวของผู้ที่ชื่นชอบอาหารเอเชีย เพียง ไม่กี่ขั้นตอนคุณสามารถสร้างซูชิที่สวยงามที่สุดเท่าที่คุณเคยเห็น อาหารเอเชียเพิ่งได้รับความนิยมอย่างมาก อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นในราคาสุดท้ายของอาหารเอเชียหรือซูชิ มาเป็นเชฟซูชิมืออาชีพด้วยชุดมากิของเรา

เป็นที่ทราบกันดีว่าการทำซูชิที่อร่อยและดูดีนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย การผลิตซูชิก็ซับซ้อนเช่นกัน แม้ว่าคุณจะมีทุกอย่างพร้อมและส่วนผสมสุกดีแล้ว แต่ทุกอย่างก็อาจผิดพลาดได้เมื่อบีบหรือม้วนมากิ อย่างไรก็ตาม ชุดมากิจะรับประกันโครงสร้าง ที่สม่ำเสมอและมั่นคงที่จำเป็นสำหรับม้วนซูชิที่สมบูรณ์แบบ ชุดซูชิจะช่วยให้คุณสร้างสรรค์อาหารเอเชียที่สมบูรณ์แบบที่ทุกคนจะหลงรัก

ชุดซูชิ - การทำซูชิไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อน เพียงแค่สร้างซูชิหรือมากิเมื่อใดก็ได้

ชุดเครื่องทำซูชิ - ชุดทำซูชิเหมือนของกำนัล

เตรียมวัตถุดิบและในขั้นตอนง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน เตรียมซูชิตามความชอบและรสชาติของคุณ ตัวชุด มีความทนทานสูง เนื่องจากทำจากไม้ไผ่ 100% และด้วยเหตุผลเดียวกัน การทำความสะอาดจึงไร้ปัญหาและง่ายดาย ขอบคุณชุด Maki พิเศษ งานเลี้ยงแต่ละงานจะมีเอกลักษณ์และการมาเยี่ยมเยียน ครอบครัวหรือเพื่อนฝูงของคุณจะยังคงอยู่ในความอัศจรรย์ใจอย่างเงียบๆ จากซูชิที่สมบูรณ์แบบที่คุณเตรียมไว้สำหรับพวกเขา

บวก ทำมากิ/ซูชิแบบง่ายๆ
บวก ทำจากไม้ไผ่แท้100%
บวก การออกแบบดั้งเดิมที่สวยงาม

คุณสมบัติ:

วัสดุ: ไม้ไผ่ 100%
แบบฟอร์ม Romery: 20 x 6 x 6 cm
ขนาดแท่งไม้ไผ่: 23 x 13 x 4 ซม.
ขนาดเครื่องรีดไม้ไผ่: 20 x 6 x 3,5 cm
น้ำหนัก: 682 กรัม

เนื้อหาแพคเกจ:

1x ชุดมากิ
1x คู่มือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (1)

100%
100%
Sushimajster

ชุดซูชิ

ทำจากไม้ไผ่

สามารถทำซูชิหรือมากิได้อย่างสมบูรณ์แบบ ก่อนหน้านั้นฉันทำมันด้วยมือ แต่มันไม่ได้สวยงามและเท่ากัน และข้างในก็กระจัดกระจายมากขึ้น - ยอดเยี่ยมสำหรับฉัน!

แปลจาก: sk