ดอกกุหลาบวาเลนไทน์ - XXL ดอกไม้ใหญ่ ดอกกุหลาบแดง กิ๊ฟ 1,6m

รหัส: 11-653
฿ 2 242 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 868
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ดอกกุหลาบวาเลนไทน์ - XXL ดอกไม้ใหญ่ ดอกกุหลาบแดง ของขวัญ 1,6m​ - ของขวัญโรแมนติกสำหรับเธอ - ผู้หญิง แฟน แฟน ภรรยา ไม่ใช่แค่วันวาเลนไทน์เท่านั้น

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ดอกกุหลาบวาเลนไทน์ - XXL ดอกไม้ขนาดใหญ่ ดอกกุหลาบสีแดง 1,6m​ - ของขวัญโรแมนติกสำหรับเธอ - ผู้หญิง แฟน แฟน ภรรยา ไม่เพียงแต่สำหรับวันวาเลนไทน์ซึ่งเธอจะไม่มีวันลืม ดอกกุหลาบเป็นราชินีแห่งอาณาจักรดอกไม้ มีขนาดที่น่าทึ่งและสง่างาม ความงามอันยิ่งใหญ่นี้ประดับประดาทุกพื้นที่ด้วยความสง่างามและสร้างความประหลาดใจให้กับทุกคนที่ได้เห็น ด้วยใบไม้ขนาดใหญ่และรูปทรงที่หรูหรา มันแสดงถึง ชิ้นงานที่มีเอกลักษณ์ที่ผสมผสานความงามของธรรมชาติเข้ากับ ศิลปะ ดอกกุหลาบขนาดยักษ์ XXL ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องประดับดอกไม้เท่านั้น แต่ยังเป็นการแสดงถึงขนาดและความงามที่เฉลิมฉลองความสง่างามและแก่นแท้ของความสง่างามตามธรรมชาติ

กุหลาบเป็นของขวัญสำหรับผู้หญิง - กุหลาบใหญ่ XXL

ดอกกุหลาบขนาดใหญ่ XXL - กุหลาบเป็นของขวัญสำหรับผู้หญิง

เซอร์ไพรส์วาเลนไทน์แสนโรแมนติก

เซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์คือยาหม่องแห่งความรักอันลึกลับ ห่อหุ้มอยู่ในแพ็คเกจที่สวยงามแห่งความโรแมนติกอันอ่อนโยน ประสบการณ์มหัศจรรย์นี้ จะนำความงดงามของความประหลาดใจและความสุขมาสู่ความสัมพันธ์ ที่คุณจะไม่มีวันลืม เสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์และสัมผัสแห่งความโรแมนติก สร้างความทรงจำอันน่าจดจำ เพราะทุกช่วงเวลาแห่งความประหลาดใจนี้ เต็มไปด้วยความรักและความสุข ทำให้วันวาเลนไทน์เป็นวันที่น่าจดจำด้วยท่าทางที่สวยงามที่จะทำให้หัวใจเบ่งบานและทำให้ความรักที่มีความสุขที่สุดเปล่งประกาย

ดอกกุหลาบยักษ์ ของขวัญกุหลาบยักษ์ 1.6 เมตร

ความงดงามที่ไม่เสื่อมคลาย

ดอกกุหลาบ XXL นี้เน้นย้ำถึงความเป็นเลิศของอารมณ์ที่ไม่ซีดจาง ราชินีแห่งดอกไม้นี้แตกต่างจากดอกกุหลาบทั่วไป มอบความรู้สึกสดชื่นอันยิ่งใหญ่และคงอยู่ตลอดไป ทุกการมองทำให้นึกถึงช่วงเวลาพิเศษที่ได้รับ และ ในแต่ละปีที่ผ่านไป ความงดงามและเสน่ห์ของมันก็ยิ่งลึกซึ้งยิ่งขึ้นเท่านั้น ปล่อยให้ตัวเองถูกพาไปกับความงามและเรื่องราวที่ความงามอมตะของดอกกุหลาบ XXL เขียนไว้ในชีวิตของคุณ

ข้อมูลจำเพาะ:

  • วัสดุ: พีอี
  • ขนาดผลิตภัณฑ์: ก้าน: 1.6 ม. เส้นผ่านศูนย์กลางดอกกุหลาบ: 70 ซม
  • น้ำหนัก: 350 กรัม

เนื้อหาแพคเกจ:

1x ดอกกุหลาบขนาดใหญ่ XXL

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน