เครื่องจ่ายซีเรียล - เครื่องจ่ายคอร์นเฟลกคู่ ซีเรียล 500 กรัม (เกล็ด + มูสลี่)

รหัส: 11-467
฿ 1 862 ฿ 1 482 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 235
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

เครื่องจ่ายซีเรียล - เครื่องจ่ายคอร์นเฟลกคู่ ซีเรียล 500 กรัม (เกล็ด + มูสลี่)​ เครื่องจ่ายคอร์นเฟลก ข้าวโอ๊ต เกล็ดหรือมูสลี่

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

เครื่องจ่ายธัญพืช - เครื่องจ่ายคอร์นเฟลกคู่ 500g ซีเรียล (เกล็ด + มูสลี่)​ เครื่องจ่ายคอร์นเฟลก ข้าวโอ๊ต เกล็ด หรือมูสลี่ ช่วยให้อาหารแห้งสดและเข้าถึงได้ง่าย คุณชอบลูกที่แตกต่างกัน ซีเรียล หรือข้าวโอ๊ตหรือไม่? ในกรณีนี้ เรามีทางออกที่ดีสำหรับคุณมี คอร์นเฟลกหรือมูสลี่ที่คุณชอบอยู่ในมือ ทุกวัน! ด้วยเครื่องจ่ายธัญพืชเหล่านี้ คุณจะควบคุมมันได้

ภาชนะแต่ละใบสามารถบรรจุซีเรียลได้มากถึง 500 กรัม และด้วยฝาปิดที่ใช้งานได้จริง รสชาติของมันฝรั่งทอดกรอบที่คุณชื่นชอบจะยังคงสดใหม่อยู่เสมอเหมือนทันทีหลังจากเปิดบรรจุภัณฑ์ ด้วยเครื่องจ่ายคอร์นเฟลก คุณจะได้รับความหรูหราและความสะดวกสบายแบบโรงแรม เครื่องจ่ายซีเรียลแบบคู่มีสีดำ อาหารเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับอาหารเช้า พร้อมรูปลักษณ์ที่หรูหราเหมือนอาหารเช้าของโรงแรม

เครื่องจ่ายซีเรียล เกล็ด มูสลี่ - อาหารเสริมที่ดีสำหรับอาหารเช้าที่บ้าน

เครื่องจ่ายคอร์นเฟลก ดับเบิ้ลมูสลี่

หากคุณต้องการมีชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้น คุณสามารถเติมมันด้วยมูสลี่หรือซีเรียลที่ดีต่อสุขภาพ หากคุณกำลังจะจัดปาร์ตี้ คุณสามารถเลือกเติมขนมขบเคี้ยวลงในตู้ทำคอร์นเฟลก ซึ่งน่าจะเป็นที่นิยมสำหรับแขกของคุณ ถือชามไว้ใต้เครื่องจ่าย หมุนวาล์วจ่ายแล้วคุณ จะปล่อยคอร์นเฟลกหรือมูสลี่ ออกมา บรรจุในภาชนะละ 500 กรัม และปล่อยประมาณ 30 กรัมเมื่อวาล์วจ่ายถูกหมุน ด้วยเครื่องจ่ายคอร์นเฟลกส์ คุณจะไม่มีบรรจุภัณฑ์ที่ว่างเปล่าถึงครึ่งหนึ่งในลิ้นชักหรือภาชนะเปล่า แต่ มีการเพิ่มที่สวยงามบนเคาน์เตอร์ในครัว

คุณสมบัติของสินค้า:

อุปกรณ์มีเครื่องจ่ายธัญพืช 2 เครื่อง
วัสดุ: ABS, ยาง
ขนาดสินค้า: 34,5 x 19.5 x 35 cm
น้ำหนักสุทธิ: 1,52 กก.

เนื้อหาแพคเกจ:

1x เครื่องจ่ายธัญพืช

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (1)

99%
99%
Karolína

เครื่องจ่ายธัญพืช

ไม่สร้างความยุ่งเหยิง
ไม่มี

ฉันซื้อสิ่งนี้เป็นของขวัญให้ลูกชาย - พวกเขาทำซีเรียลกับนมทุกวันและทำเลอะเทอะมาก - ด้วยวิธีนี้ คุณเพียงแค่วางชามลงแล้วเทซีเรียลที่คุณชื่นชอบ สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เรียบร้อย

แปลจาก: sk