เครื่องทำฟองสบู่-เครื่องทำฟองสบู่แบบพกพา ความจุ 200มล. + ไฟ LED 2 ดวง

รหัส: 11-711
฿ 1 330 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 108
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

เครื่องทำฟองสบู่ - เครื่องทำฟองสบู่แบบพกพา ความจุ 200 มล. + ไฟ LED สีขาว 2 ดวง เปิดประตูสู่โลกแห่งเวทย์มนตร์ที่ความสนุกไม่มีที่สิ้นสุด

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

เครื่องทำฟองสบู่ - เครื่องทำฟองสบู่ แบบพกพา ความจุ 200 มล. + ไฟ LED สีขาว 2 ดวง เปิดประตูสู่โลกแห่งเวทย์มนตร์ที่ความสนุกไม่มีที่สิ้นสุด ลองจินตนาการถึงความสุขอันน่าตื่นตาตื่นใจด้วยเครื่องทำฟองสบู่อัตโนมัติ 20 หลุมของเรา ที่พร้อมจะสร้างสีสันให้กับงานปาร์ตี้หรือการรวมตัวของครอบครัว ด้วยความจุฟองของเหลวขนาด 200 มล. และการทำงานต่อเนื่อง เครื่องนี้ ไม่หยุดผลิตฟองแวววาวนับร้อยฟอง ที่เต้นอยู่ในอากาศและนำรอยยิ้มมาสู่ใบหน้าของเด็กและผู้ใหญ่

เครื่องทำฟองสบู่ - เครื่องทำฟองสบู่

การแสดงแสงสีใต้แสงดาว

เครื่องทำฟองสบู่ไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับฟองเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับแสงสว่างด้วย ด้วย ไฟเจ๋งๆ ในตัว เครื่องทำฟองสบู่นี้จึงเปลี่ยนทุกฟองให้เป็นแสงแห่งความงามอันมหัศจรรย์ ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจปาร์ตี้ข้างนอกใต้ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวหรือสร้าง บรรยากาศมหัศจรรย์ ในบ้าน เอฟเฟกต์แสงอันน่าหลงใหลเหล่านี้จะเพิ่มมิติพิเศษให้กับทุกฟองสบู่ และ เพิ่มประสบการณ์การเฉลิมฉลองของคุณให้เข้มข้นยิ่งขึ้น

เครื่องปาร์ตี้สำหรับอุปกรณ์เป่าฟองสบู่เครื่องทำฟองสบู่

การผจญภัยฟองไร้กังวล

เครื่องทำฟองสบู่คือที่สุดของความสะดวกสบายและความสนุกสนาน การออกแบบไร้สายนี้ ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ AA จำนวน 6 ก้อน หมายความว่าคุณสามารถนำเครื่องทำฟองสบู่ไปกับคุณได้ทุกที่ ในบ้านหรือนอกบ้าน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการหาปลั๊กไฟ ด้วยสองเกียร์ คุณสามารถปรับจำนวนฟองตามอารมณ์ของงานปาร์ตี้ได้ ในขณะที่ ความต้านทานการหก และที่จับที่ใช้งานง่ายช่วยให้มั่นใจได้ว่าความสนุกของคุณจะไร้ความยุ่งยากและสะอาด ด้วยถุงบรรจุ 4 ใบที่จัดมาให้ คุณจะพร้อมเสมอสำหรับ ความตื่นเต้นเร้าใจไม่รู้จบ ที่จะสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน

เครื่องทำฟองสบู่ เครื่องผลิตฟองสบู่ มินิแบบพกพา

ข้อมูลจำเพาะ:

  • วัสดุ: เอบีเอส, พีพี
  • ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ AA จำนวน 6 ก้อน
  • ขนาดสินค้า: 19 × 13,2 × 12.4
  • น้ำหนักสุทธิ : 600 กรัม
  • การส่งสัญญาณความเร็ว 2x


เนื้อหาแพคเกจ:
1x เครื่องฟอง
ที่จับ 1x
ถุงบรรจุ 4x
คู่มือ 1x

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน