กลองลิ้น - กลองลิ้นเหล็ก ชุด 2 แท่ง

รหัส: 11-655
฿ 1 710 ฿ 1 330 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 108
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

กลองลิ้น - กลองลิ้นเหล็กพร้อมไม้ 2 ท่อน - กลองเหล่านี้เป็นซิมโฟนีแห่งความคิดและนวัตกรรมทางดนตรีที่จะปลุกเร้าประสบการณ์ทางดนตรีของคุณ

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

กลองลิ้น - กลองลิ้นเหล็กพร้อมไม้ 2 ท่อน - กลองเหล่านี้เป็นซิมโฟนีแห่งความคิดและนวัตกรรมทางดนตรีที่จะปลุกเร้าประสบการณ์ทางดนตรีของคุณ อัญมณีเหล็กชิ้นนี้เป็นเพื่อนที่ไม่ผิดเพี้ยนสำหรับผู้รักท่วงทำนอง และเส้นทางการแสดงออกที่สร้างสรรค์ การออกแบบที่กะทัดรัดและวัสดุที่ทนทานทำให้เป็นคู่หูที่เชื่อถือได้สำหรับการผจญภัยทางดนตรีบนท้องถนนและที่บ้าน ทำให้การแสดงดนตรีของคุณมีชีวิตชีวาและปล่อยให้กลอง Tongue ก้าวข้ามขีดจำกัดความคิดสร้างสรรค์ของคุณ

กลองลิ้น ชุดกลองเหล็ก

เหมาะสำหรับทุกกลุ่มอายุ

กลองลิ้นเป็นเครื่องดนตรีที่ ดึงดูดทุกกลุ่มอายุ ด้วยการผสมผสานเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และใช้งานง่าย โทนเสียงที่ไพเราะและการควบคุมที่ใช้งานง่ายทำให้เป็นคู่หูในอุดมคติ สำหรับทั้งผู้ชื่นชอบดนตรีรุ่นเยาว์และผู้เล่นที่มีประสบการณ์ ไม่ว่าคุณจะเป็น มือใหม่หรือนักดนตรีขั้นสูง กลอง Tongue จะเปิดประตูสู่โลกแห่งทำนองและจังหวะ เพลิดเพลินไปกับความเป็นไปได้ไม่รู้จบของการสร้างสรรค์ดนตรีด้วยเครื่องดนตรีสากลที่นำความสุขในการเล่นมาสู่ทุกยุคทุกสมัย

ชุดกลองเหล็กลิ้น

ทำนองสวรรค์อันนุ่มนวล

ลิ้นกลองมี กลิ่นอายของทำนองอันนุ่มนวลราวกับสวรรค์ ลิ้นเหล็กของมันสร้าง ประสบการณ์เสียงที่เต็มอิ่ม ซึ่งเน้นย้ำถึงความงดงามของดนตรีในการนำเสนอที่ละเอียดอ่อนที่สุด ในแต่ละสัมผัส คีย์ จะให้เสียงที่ไพเราะ สร้างบรรยากาศแห่งความสามัคคีอันเงียบสงบ กลองลิ้นไม่มีข้อจำกัดทางดนตรี มีเพียงทำนองเพลงที่บริสุทธิ์ราวกับสวรรค์ที่ ดึงดูดจิตวิญญาณและพกพาเวทมนตร์ทางดนตรีจากสวรรค์ วัสดุที่คัดสรรมาอย่างดีไม่เพียงแต่แข็งแกร่งเท่านั้น แต่ยัง ทนทานต่อเวลาและสภาวะที่เรียกร้อง อีกด้วย ทุกชิ้นที่สร้างขึ้นจากวัสดุเหล่านี้สะท้อนให้ เห็นถึงความมุ่งมั่นในด้านคุณภาพและความทนทาน

ข้อมูลจำเพาะ:

  • วัสดุ: เหล็ก ไม้ ยาง
  • ขนาดสินค้า : 16 x 16 x 8 ซม
  • น้ำหนัก: 520ก


เนื้อหาแพคเกจ:

1x กลองลิ้น
ไม้ตีกลอง 2x
4x ส่วนต่อขยายสำหรับนิ้ว
หนังสือเพลง 1x
1x กระเป๋าถือ
คู่มือ 1x

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน