พัดลมขนาดเล็กแบบยืดหยุ่น (งอได้) สำหรับที่วางขาตั้งกล้องสำหรับ USB และมือถือ

รหัส: 11-710
฿ 1 400 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 167
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

พัดลมขนาดเล็กแบบยืดหยุ่น (งอได้) สำหรับที่วางขาตั้งกล้องสำหรับ USB และอุปกรณ์พกพา แสดงถึงการปฏิวัติด้านความสะดวกสบายส่วนบุคคลสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางตลอดเวลา

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

พัดลมขนาดเล็กแบบยืดหยุ่น (งอได้) สำหรับที่วางขาตั้งกล้องสำหรับ USB และอุปกรณ์พกพา แสดงถึงการปฏิวัติด้านความสะดวกสบายส่วนบุคคลสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางตลอดเวลา เครื่องมืออเนกประสงค์นี้ไม่เพียงแต่ช่วยสร้างลมพัดเย็นสบายเท่านั้น แต่ยังมอบโซลูชั่นที่ครอบคลุมสำหรับจัดการความร้อนไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด

พัดลมที่ยืดหยุ่นได้ ทำจากวัสดุ ABS แข็ง และติดตั้ง แบตเตอรี่ลิเธียมอันทรงพลังที่มีความจุ 5200 mAh พัดลมผสมผสานการใช้งานจริงเข้ากับความทนทานในระยะยาว ขาที่ยืดหยุ่นได้รับการออกแบบให้ยึดติดกับทุกพื้นผิวได้อย่างง่ายดาย ตั้งแต่เก้าอี้ เตียงเด็กอ่อน ไปจนถึงที่นั่งและอุปกรณ์ตั้งแคมป์ ไม่ว่าคุณจะอยู่กลางป่าในเมืองหรือท่องเที่ยวในธรรมชาติ อุปกรณ์น้ำหนักเบาและกะทัดรัดนี้มีน้ำหนักเพียง 360 กรัม ให้ความเย็นสูงสุด 40 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

พัดลมแบบยืดหยุ่น mini usb - flex มือถือ

Power Bank ในตัวสำหรับการชาร์จขณะเดินทาง

พัดลมที่มีความยืดหยุ่น ไม่เพียงแต่ให้สายลมที่สดชื่นเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับพาวเวอร์แบงค์ในตัวเพื่อให้คุณชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา รับประกันความสามารถในการปรับตัวด้วยการควบคุมความเร็วสามระดับ, การทำงานที่เงียบ, ความเป็นไปได้ในการหมุนได้ 360 องศา และยังมีฟังก์ชั่นของขาตั้งโทรศัพท์ซึ่งทำให้เป็นอุปกรณ์สากลอย่างแท้จริง

การชาร์จผ่าน สาย USB-C (รวมอยู่ในแพ็คเกจ) ช่วยให้สามารถ ชาร์จพัดลมได้อย่างรวดเร็วและพร้อมใช้งานอีกครั้งในเวลาเพียง 3.5 ชั่วโมง ด้วยขนาด 15 x 7 x 32 ซม. และกำลังไฟ 10 วัตต์ พัดลมแบบยืดหยุ่นจึงเป็นทางออกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการคลายความร้อนในฤดูร้อน

พัดลมระบายความร้อนขนาดเล็กบนที่วางขาตั้งกล้องยืดหยุ่นได้

ข้อมูลจำเพาะ:

  • วัสดุ : ABS, แบตเตอรี่ลิเธียม 5200 mAh
  • กำลังไฟ: 10 วัตต์
  • อินพุต: 5V - 2A
  • เอาท์พุต: 5V - 2A
  • ขนาดสินค้า : 15 x 7 x 32 ซม
  • น้ำหนักสุทธิ : 360 กรัม

เนื้อหาแพคเกจ:
1x พัดลมระบายความร้อนแบบยืดหยุ่น
1x สาย USB-C
คู่มือ 1x

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน