รายละเอียดสินค้า
โรลไอศกรีมโฮมเมด - โรลลิ่งไอศครีมชามพร้อมไม้พาย 2 อัน + ช้อน + แม่พิมพ์ 6 อัน และโบรชัวร์สูตรสำหรับไอศกรีมม้วนฟรี ชามนี้ช่วยให้คุณเตรียม ม้วนไอศกรีมได้เองที่บ้าน คุณอาจคุ้นเคยกับวิดีโอบนอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับผู้ผลิตไอศกรีมที่ทำไอศกรีมม้วนที่สวยงามและน่ารับประทานที่สุด ปฏิบัติตามคำแนะนำ ในหนังสือสูตรอาหาร (รวมอยู่ในแพ็คเกจ) และเมื่อส่วนผสมแข็งตัวแล้ว คุณสามารถม้วนไอศกรีมและเสิร์ฟในชามที่สวยงามหรือบนจาน ชามกลิ้ง มาพร้อมกับไม้พาย 2 อัน หลอด/ช้อน 1 อัน และแม่พิมพ์ 6 อันเพื่อสร้างรูปทรงไอศกรีมของคุณเอง การจัดไอศกรีม จะเป็นเรื่องสนุกสำหรับคุณ และแขกหรือครอบครัวของคุณจะยกย่องไม่เพียงแต่รสชาติของไอศกรีมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการจัดเรียงที่สวยงามอีกด้วย
ผลิตไอศกรีมที่บ้านคุณ - ไอศกรีมโฮมเมดในม้วน
ใส่ชามในช่องแช่แข็งอย่างน้อย 24 ชั่วโมง - สิ่งสำคัญคือต้องใส่ในช่องแช่แข็งคว่ำ และควรใส่ถ้วยไอศกรีมในช่องแช่แข็งด้วยเพื่อให้ไอศกรีมเย็นได้นานที่สุด เตรียมส่วนผสมไอศกรีม สำหรับทำโรล จากนั้นนำชามออกจากช่องแช่แข็ง พลิกอีกทางหนึ่ง แล้ว เทส่วนผสมไอศกรีมที่เตรียมไว้ลงบนพื้นผิวการทำงาน เทส่วนผสมลงในชั้นบาง ๆ แล้วเกลี่ยให้ทั่วพื้นผิวชาม ในเวลาไม่ นาน ส่วนผสมจะแข็งตัวแล้วใช้มีดโกนทำไอศกรีมม้วน ขั้นตอนนี้สามารถทำซ้ำได้หลายครั้งจนกว่าชามจะถูกแช่แข็ง จากนั้นต้องล้างจาน เช็ดให้สะอาด และปล่อยให้แช่แข็งอีกครั้งเป็นเวลาอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนใช้งาน เราแนะนำให้ล้างชามหลังจากผลิตไอศกรีมในแต่ละครั้ง เช็ดให้แห้งและนำกลับเข้าช่องแช่แข็งเพื่อให้แช่แข็งอีกครั้งและพร้อมสำหรับการผลิตไอศกรีมต่อไป
คุณสมบัติของสินค้า:
รวมสูตรอาหาร
ทำไอศกรีมโรลที่คุณชื่นชอบ
เตรียมรสชาติและทดลองกับส่วนผสมต่างๆ
ชามที่คุณสามารถเตรียมอาหารอันโอชะตามจินตนาการของคุณ
ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์:
วัสดุ: อะลูมิเนียม น้ำเกลือ และ ABS
ขนาดสินค้า: Ø30 x 6,5 cm
ขนาดหีบห่อ : 34 x 7,5 x 34 cm
น้ำหนัก: 2,05 กก.
เนื้อหาแพคเกจ:
1x ชามกลิ้งไอศกรีม
1x หลอด/ช้อน
ไม้พาย 2x
1x ชุด 6 แม่พิมพ์