เตารีดพกพา - เครื่องนึ่งสำหรับรีดผ้า (เดรส) - เตารีดรีดผ้าแบบพกพาขนาดเล็กพร้อมการหมุน 90°

รหัส: 11-704
฿ 1 482 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 235
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

เตารีดพกพา - เครื่องรีดไอน้ำสำหรับรีดผ้า (เดรส) - เตารีดรีดผ้ามือถือขนาดเล็กแบบพกพา หมุนได้ 90°​ มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ใช้งานง่าย และเหมาะสำหรับการรีดผ้าทั้งแบบแห้งและแบบเปียก

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

เตารีดไอน้ำแบบพกพา - เครื่องรีดไอน้ำสำหรับรีดผ้า (เดรส) - เตารีดรีดผ้ามือถือขนาดเล็กพกพาได้ หมุนได้ 90° มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ใช้งานง่าย และเหมาะสำหรับการรีดผ้าทั้งแบบแห้งและแบบเปียก พร้อมฟังก์ชั่น ละอองน้ำที่ให้ไอน้ำเป็นพิเศษ รักษาเสื้อผ้าของคุณให้เรียบลื่นและไร้รอยยับได้อย่างง่ายดายด้วย เตารีดแบบพกพา ด้ามจับได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์และสามารถหมุนได้ 90° เตารีดแบบพกพา จะร้อนขึ้นในเวลาเพียง 20 วินาที ซึ่งช่วยคุณประหยัดเวลา ใช้บนพื้นผิวเรียบหรือแขวนเสื้อผ้า มีแผ่นฉนวนที่ใช้งานได้จริงและถ้วยตวงน้ำ มันเป็นทางออกที่ดีสำหรับการรักษาความสง่างามในขณะเดินทาง!

เตารีดไอน้ำแบบพกพาที่ดีที่สุดสำหรับเสื้อผ้า

เตารีดไอน้ำแบบพกพาที่ดีที่สุดสำหรับเสื้อผ้า

ร้อนเร็วภายใน 20 วินาที

เหล็กสำหรับเดินทางคือคู่หูในอุดมคติสำหรับทุกคนที่ต้องการความเก๋ไก๋แม้ในขณะเดินทาง ด้วย ขนาดที่กะทัดรัด 20.5 x 17 x 9.5 ซม. และน้ำหนักเบาเพียง 300 กรัม ทำให้สามารถใส่ลงในช่องเก็บสัมภาระหรือกระเป๋าเป้ได้อย่างง่ายดาย ทำความร้อนได้รวดเร็วภายใน 20 วินาที หมายความว่าคุณสามารถรีดผ้าเรียบและตรงได้ทันท่วงที โดยไม่ต้องรอนานโดยไม่จำเป็น ฟังก์ชั่นละอองน้ำที่ใช้งานได้จริงจะเพิ่มไอน้ำพิเศษเพื่อการรีดผ้าที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่งมีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อเดินทางโดยคำนึงถึงทุกนาที

เตารีดไอน้ำขนาดเล็กสำหรับเดินทาง เครื่องนึ่งพกพาขนาดเล็กสำหรับเสื้อผ้า

ด้ามจับตามหลักสรีรศาสตร์หมุนได้ 90°

ด้ามจับที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ซึ่งสามารถหมุนได้ 90° ช่วยให้มั่นใจถึงความสบายและความยืดหยุ่นสูงสุดเมื่อรีดผ้า การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ช่วยให้คุณเคลื่อนเตารีดไปบนเสื้อผ้าได้อย่างง่ายดาย โดยไม่รู้สึกเมื่อยหรืออึดอัดเมื่ออยู่ในมือ ฟังก์ชั่นนี้ช่วยเพิ่มการเข้าถึงจุดที่เข้าถึงยาก และอำนวยความสะดวกในการรีดผ้าประเภทต่างๆ ซึ่งทำให้เตารีดนี้เป็นเครื่องมือสากลสำหรับทุกคนอย่างแท้จริง

เครื่องนึ่งรีดผ้ามือถือที่ดีที่สุด - เตารีดแบบพกพาสำหรับเสื้อผ้า

มีประสิทธิภาพบนพื้นผิวประเภทต่างๆ

เตารีดแบบพกพา ได้รับการออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพบนพื้นผิวประเภทต่างๆ ไม่ว่าคุณจะต้องการรีดเสื้อผ้าที่วางราบหรือต้องการรีดสิ่งของที่แขวนไว้บนไม้แขวนโดยตรง เตารีดนี้มีความยืดหยุ่นตามที่คุณต้องการ ด้วยความอเนกประสงค์และแผ่นรองฉนวนที่ให้มาซึ่งช่วยปกป้องพื้นผิวจากความเสียหาย พร้อมด้วยถ้วยตวงน้ำเพื่อการเติมน้ำที่ง่ายดาย เตารีดนี้จึงเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการรีดผ้าในทุกสภาพแวดล้อม ความสามารถในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพกับวัสดุและพื้นผิวที่หลากหลายทำให้เป็นอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นสำหรับใครก็ตามที่ต้องการดูเก๋ไก๋ในระหว่างเดินทาง

ข้อมูลจำเพาะ:

  • วัสดุ: เอบีเอส, อลูมิเนียม
  • ขนาดผลิตภัณฑ์: 20.5 x 17 x 9.5
  • น้ำหนักสุทธิ : 300 กรัม
  • อินพุต: 220V
  • เอาท์พุต: 26W


เนื้อหาแพคเกจ:

1x เตารีดแบบพกพาขนาดเล็ก
คู่มือ 1x

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน