ชุดปากกา Caligrafic - ปากกาหมึกจุ่มพิเศษพร้อมขนนก + 3 ไส้ - ชุดของขวัญ

รหัส: 100-021
฿ 1 862 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 552
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ชุดปากกา Caligrafic - ปากกาหมึกจุ่มพิเศษพร้อมขนนก + 3 ไส้ - ชุดของขวัญ ชุดหรูหรานี้เป็นของขวัญที่หรูหราและมีสไตล์สำหรับคนที่คุณรักอย่างแน่นอน

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ชุดปากกา Caligrafic - ปากกาหมึกจุ่มพิเศษพร้อมขนนก + 3 ไส้ - ชุดของขวัญ ชุดหรูหรานี้เป็นของขวัญที่หรูหราและมีสไตล์สำหรับคนที่คุณรักอย่างแน่นอน ปากกาแบบพิเศษนี้นำเสนอความงามของยุคอดีตและช่วยให้คุณฟื้นศิลปะการประดิษฐ์ตัวอักษรด้วยสไตล์ที่หรูหรา

ชุดของขวัญปากกาหมึกพิเศษ


ของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนรักงานเขียนและสไตล์วินเทจ

ปากกาเขียนพู่กันแบบโบราณ เป็นของตกแต่งที่มีสไตล์และแปลกใหม่ที่ไม่เพียงดึงดูดนักเขียน ศิลปิน และคนรักหนังสือเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ที่ชื่นชอบสิ่งของย้อนยุคด้วย การจัดวางบนโต๊ะทำงานนั้นโดดเด่นอย่างแท้จริง เนื่องจากช่วยขยายพื้นที่และสร้างบรรยากาศการทำงานที่น่ารื่นรมย์ ด้วย ความสง่างามและประวัติศาสตร์ ปากกานี้ทำให้ทุกสำนักงานหรือการเรียนสะดวกสบาย รับแรงบันดาลใจจากเสน่ห์ของการเขียนพู่กันและเข้าสู่โลกแห่งการเขียนด้วยสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

ปากกา Caligrafic ปากกาหมึกเขียนอักษรโบราณพร้อมปากกาขนนก

แสดงออกทางศิลปะด้วยไส้ปากกาคัดลายมือ 3 แบบ

การเขียนพู่กันเป็นศิลปะที่เกิดจากทักษะและความหลงใหลในการเขียน ปากกาเขียนพู่กันแบบโบราณ มอบความคิดสร้างสรรค์และการแสดงออกที่ไร้ขีดจำกัดให้กับผู้ประดิษฐ์ตัวอักษร ด้วย ปลายปากกาที่แตกต่างกัน 3 แบบ คุณจึง สามารถสร้างเอฟเฟกต์และสไตล์การเขียนได้หลากหลาย หัวปากกาที่ละเอียด ช่วยให้เขียนได้แม่นยำและมีรายละเอียด ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างเส้นที่บางและละเอียดอ่อน ในทางกลับกัน ปลายปากกาที่หนาขึ้นทำให้สามารถสร้างตัวอักษรได้กว้างขึ้นและสื่อความหมายได้มากขึ้น ทำให้งานเขียนอักษรวิจิตรของคุณมีความแข็งแกร่งและสื่ออารมณ์ได้ชัดเจน

ปากกาขนนกโบราณ ชุดปากกาขนนกสุดหรู

ชุดของขวัญสุดหรู

ชุดของขวัญสุดหรู นี้ประกอบด้วย ปากกาหมึกซึมหมึกสีน้ำเงินและด้ามทองเหลือง ซึ่งติดหัวปากกาของแท้ไว้ นำมารวมกันเป็นของตกแต่งโต๊ะทำงานทุกแบบอย่างมีสไตล์ ในชุดประกอบด้วยขวดแก้วที่มีหมึกสีน้ำเงิน ปากกายังมีหัวปากกาคุณภาพสูงซึ่งน่าใช้มากในการเขียน แต่ในบรรจุภัณฑ์ คุณจะพบหัวปากกาอีก 3 แบบ ที่มีปลายกว้างต่างกัน

ชุดปากกาเขียนพู่กันขนนกขนนกแฟร์

ข้อมูลจำเพาะ:

  • ปากกาวัสดุ: ทองเหลือง
  • หมึกสีน้ำเงิน 15 มล
  • ความยาวปากกา : 25 - 26 ซม


เนื้อหาแพคเกจ:

1x ปากกาเขียนอักษรโบราณพร้อมปลายปากกาสำหรับจุ่ม
3x หัวปากกาเขียนพู่กัน
1x หมึกสีน้ำเงิน

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (1)

98%
98%
Carovnepero

ปากกาเขียนอักษร

เหมาะสำหรับการประดิษฐ์ตัวอักษร
รวมหัวปากกาและหมึกพื้นฐาน

นอกจากจะเป็นปากกาที่สวยงามมากแล้ว มันยังเหมาะสำหรับการประดิษฐ์ตัวอักษรอีกด้วย ด้วยหัวปากกาที่แตกต่างกัน คุณจึงสามารถเขียนในรูปแบบและความหนาที่แตกต่างกันได้ มันเป็นงานอดิเรกของฉันและปากกานี้ก็ได้ผลสำหรับฉัน

แปลจาก: sk