ชุดปากกา Caligrafic + แท่น + หมึก + สมุด - SET ของขวัญสุดหรู

รหัส: 100-003
฿ 3 762 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 3 135
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ชุดปากกา Caligrafic + แท่น + หมึก + สมุดโน้ตหนังอีโค - เป็นของขวัญที่หรูหราและไม่เหมือนใคร SET​ เป็นอัญมณีที่แท้จริงสำหรับผู้มีใจรักในศิลปะและความคิดถึง

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ชุดปากกา Caligrafic + ฐาน + หมึก + สมุดโน้ตหนังอีโค - เป็นของขวัญที่หรูหราและไม่เหมือนใคร SET​ เป็นอัญมณีที่แท้จริงสำหรับหัวใจศิลปะและผู้คิดถึง ปากกาแบบพิเศษนี้นำเสนอความงามของยุคอดีตและช่วยให้คุณฟื้นศิลปะการประดิษฐ์ตัวอักษรด้วยสไตล์ที่หรูหรา

ชุดปากกาเขียนพู่กันเข้าชุดพร้อมสมุดหนังอีโค่และแท่นวางปากกา

ปากกาเขียนอักษรในชุดพร้อมสมุดและแท่นวางปากกา
ของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนรักงานเขียนและสไตล์วินเทจ

ปากกาเขียนพู่กันแบบโบราณ เป็นของตกแต่งที่มีสไตล์และแปลกใหม่ที่ไม่เพียงดึงดูดนักเขียน ศิลปิน และคนรักหนังสือเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ที่ชื่นชอบสิ่งของย้อนยุคด้วย การจัดวางบนโต๊ะทำงานนั้นโดดเด่นอย่างแท้จริง เนื่องจากช่วยขยายพื้นที่และสร้างบรรยากาศการทำงานที่น่ารื่นรมย์ ด้วย ความสง่างามและประวัติศาสตร์ ปากกานี้ทำให้ทุกสำนักงานหรือการเรียนสะดวกสบาย รับแรงบันดาลใจจากเสน่ห์ของการเขียนพู่กันและเข้าสู่โลกแห่งการเขียนด้วยสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

ปากกาโบราณพร้อมชุดของขวัญขนนกชุดปากกาเขียนพู่กัน

จดบันทึก ความคิด และข้อมูลสำคัญ

การเขียนความคิด ไอเดีย และบันทึกสำคัญจะง่ายขึ้นด้วยความช่วยเหลือ ของ สมุดโน้ต ที่เป็นส่วนของปากกาคัดลายมือ เครื่องมือเขียนแบบพกพา ขนาดเล็ก นี้ให้ประโยชน์ที่หลากหลาย สามารถใช้เป็นไดอารี่ที่คุณสามารถเขียนประสบการณ์ส่วนตัว ความคิด และความรู้สึกของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถเป็นผู้ช่วยที่ยอดเยี่ยมในการจัดการงานและวางแผนเวลาของคุณ ซึ่งคุณสามารถสร้างรายการสิ่งที่ต้องทำและติดตามความคืบหน้าของคุณได้ สมุดบันทึก ยัง มีพื้นที่ว่างสำหรับการเขียนเชิงสร้างสรรค์ การวาดภาพ หรือการสเก็ตช์ ทำให้สามารถแสดงความคิดสร้างสรรค์ของคุณได้อย่างอิสระ

ปากกาเขียนอักษรพร้อมขาตั้ง

ชุดของขวัญสุดหรู

ชุดของขวัญสุดหรู นี้ประกอบด้วยปากกาหมึกเขียนสีน้ำเงินและด้ามโลหะซึ่งติดขนนกดั้งเดิมและขาตั้งโลหะที่มีสไตล์ นำมารวมกันเป็นของตกแต่งโต๊ะทำงานทุกแบบอย่างมีสไตล์ ในชุดประกอบด้วยสมุดบันทึกที่ใช้งานได้จริงและขวดหมึกสีน้ำเงิน ปากกายังมีหัวปากกาคุณภาพสูงซึ่งน่าใช้มากในการเขียน

ชุดของขวัญสุดหรูปากกาเขียนพู่กันและกระดาษจดบันทึก

ข้อมูลจำเพาะ:

  • ปากการุ่นโลหะ
  • ฐานโลหะ
  • หมึกสีน้ำเงิน

เนื้อหาแพคเกจ:

1x ปากกาเขียนอักษรโบราณพร้อมปลายปากกา
1x หมึกสีน้ำเงิน
1x ฐานโลหะ
1x โน๊ตบุ๊คจากหนังอีโค่

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน