ชุดปากกาหมึกซึมและปากกาลูกลื่น 3in1 ในกล่องปากกาไม้สุดพิเศษ

รหัส: 100-012
฿ 2 242 ฿ 1 710 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 425
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ชุดปากกาหมึกซึมและปากกาลูกลื่นไม้ 3in1 ในกล่องปากกาไม้พิเศษ เป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนรักการเขียนทุกคนและเป็นของขวัญที่มีประโยชน์สำหรับทุกโอกาส

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ชุดปากกาหมึกซึมและปากกาลูกลื่นไม้ 3in1 ในกล่องปากกาไม้พิเศษ เป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนรักการเขียนทุกคนและเป็นของขวัญที่เป็นประโยชน์สำหรับทุกโอกาส กล่องสวยหรูนี้บรรจุทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเขียนในแพ็คเกจเดียวที่ใช้งานได้จริง

ประสบการณ์การพิมพ์ที่ราบรื่นและคล่องแคล่ว

ปากกาลูกลื่น ซึ่งเป็นหนึ่งในสามส่วนประกอบของชุดการเขียนนี้ มอบประสบการณ์การเขียนที่ราบรื่นและคล่องแคล่ว การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์และโครงสร้างที่มีคุณภาพรับประกันการถือที่สะดวกสบายและการควบคุมที่แม่นยำ ด้วยปากกาลูกลื่น คุณสามารถเขียนได้อย่างนุ่มนวลและสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นโน้ต ลายเซ็น หรืองานสร้างสรรค์

ชุดปากกาของขวัญพร้อมกล่องไม้ใส่ปากกา

วิธีการเขียนแบบดั้งเดิม

ปากกาหมึกเป็นอีกส่วนประกอบหนึ่งของชุดนี้และแสดงถึงวิธีการเขียนแบบดั้งเดิมด้วยความสง่างามและมีสไตล์ ปลายปากกาที่แม่นยำช่วยให้คุณสร้างเส้นละเอียดและเพิ่มสัมผัสส่วนตัวให้กับคำพูดของคุณ ด้วย ปากกาหมึก คุณจะเขียนได้สมบูรณ์แบบและสร้างผลงานอมตะที่คุณจะภูมิใจนำเสนอ ชุดเครื่องเขียนของขวัญในกล่องแบบ 3-in-1 ผสมผสานความสง่างาม สไตล์ และการใช้งาน ทำให้เป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเครื่องเขียนคุณภาพดี

ชุดของขวัญปากกาไม้

ชุดเครื่องเขียนของขวัญในกล่องแบบ 3-in-1 ผสมผสานความสง่างาม สไตล์ และการใช้งาน ทำให้เป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบเครื่องเขียนคุณภาพดีและอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานได้จริง

ข้อมูลจำเพาะ:

  • วัสดุ: ไม้ธรรมชาติ/ไม้ไผ่ + ทอง/โลหะ
  • สีไม้-แดง


เนื้อหาแพคเกจ:

1x ชุดเขียนของขวัญในกล่อง 3-in-1
2x ปากกาลูกลื่น
1x ปากกาหมึกซึม

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน