ปากกาหมึกขนนก - ปากกาขนนกเขียนพู่กันโบราณหรูหราพร้อมปลายปากกา + ขาตั้ง + 5 ไส้

รหัส: 100-017
฿ 2 242 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 868
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ปากกาหมึกขนนก - ปากกาขนนกเขียนพู่กันโบราณสุดหรูพร้อมหัวปากกาแบบจุ่ม + ขาตั้ง + 5 ไส้ เป็นอัญมณีที่แท้จริง ไม่เพียงสำหรับผู้มีใจรักศิลปะและทุกความคิดถึงเท่านั้น

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ปากกาหมึกขนนก - หรูหรา ปากกาขนนกเขียนพู่กันโบราณพร้อมหัวปากกาแบบจุ่ม + ขาตั้ง + 5 ไส้ เป็น อัญมณีที่แท้จริง ไม่เพียงสำหรับผู้มีใจรักศิลปะและทุกความคิดถึงเท่านั้น ปากกาแบบพิเศษนี้นำเสนอความงามของยุคอดีตและช่วยให้คุณฟื้นศิลปะการประดิษฐ์ตัวอักษรด้วยสไตล์ที่หรูหรา

ปากกาเขียนพู่กันสุดหรูพร้อมหัวปากกาสำหรับจุ่ม


ของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนรักงานเขียนและสไตล์วินเทจ

ปากกาเขียนพู่กันแบบโบราณ เป็นของตกแต่งที่มีสไตล์และแปลกใหม่ที่ไม่เพียงดึงดูดนักเขียน ศิลปิน และคนรักหนังสือเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ที่ชื่นชอบสิ่งของย้อนยุคด้วย การจัดวางบนโต๊ะทำงานนั้นโดดเด่นอย่างแท้จริง เนื่องจากช่วยขยายพื้นที่และสร้างบรรยากาศการทำงานที่น่ารื่นรมย์ ด้วย ความสง่างามและประวัติศาสตร์ ปากกานี้ทำให้ทุกสำนักงานหรือเวิร์กชอปอบอุ่น รับแรงบันดาลใจจากเสน่ห์ของการเขียนพู่กันและเข้าสู่โลกแห่งการเขียนด้วยสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

ชุดปากกาขนนกจุ่มหมึก

แสดงออกทางศิลปะด้วยไส้ปากกาคัดลายมือ 5 แบบ

การเขียนพู่กันเป็นศิลปะที่เกิดจากทักษะและความหลงใหลในการเขียน ปากกาเขียนพู่กันแบบโบราณ มอบความคิดสร้างสรรค์และการแสดงออกที่ไร้ขีดจำกัดให้กับผู้ประดิษฐ์ตัวอักษร ด้วย ปลายปากกาที่แตกต่างกัน 5 แบบ คุณจึง สามารถสร้างเอฟเฟกต์และสไตล์การเขียนได้หลากหลาย หัวปากกาที่ละเอียด ช่วยให้เขียนได้แม่นยำและมีรายละเอียด ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างเส้นที่บางและละเอียดอ่อน ในทางกลับกัน ปลายปากกาที่หนาขึ้นทำให้สามารถสร้างตัวอักษรได้กว้างขึ้นและสื่อความหมายได้มากขึ้น ทำให้งานเขียนอักษรวิจิตรของคุณมีความแข็งแกร่งและสื่ออารมณ์ได้ชัดเจน

ชุดปากกาขนนก ของชำร่วย ของเก่า

ชุดของขวัญสุดหรู

ชุดของขวัญสุดหรู นี้ประกอบด้วยปากกาจุ่มหมึกสีน้ำเงินพร้อมที่จับโลหะซึ่งติดหัวปากกาของแท้และขาตั้งโลหะที่มีสไตล์ นำมารวมกันเป็นของตกแต่งโต๊ะทำงานทุกแบบอย่างมีสไตล์ ในชุดประกอบด้วยขวดแก้วที่มีหมึกสีน้ำเงิน ปากกายังมีหัวปากกาคุณภาพสูงซึ่งน่าใช้มากในการเขียน แต่ในบรรจุภัณฑ์คุณจะพบอีก 5 หัว ที่มีปลายกว้างต่างกัน

quill pen set ปากกาขนนกสุดหรู

ข้อมูลจำเพาะ:

  • ปากการุ่นโลหะ
  • ฐานโลหะ
  • หมึกสีน้ำเงิน


เนื้อหาแพคเกจ:

1x ปากกาเขียนอักษรโบราณพร้อมหัวปากกาสำหรับจุ่ม
5x หัวปากกาเขียนพู่กัน
1x หมึกสีน้ำเงิน
1x ฐานโลหะ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน