ที่วางปากกา - แท่นวางปากกาสุดหรูและพิเศษเฉพาะรุ่น Historical Knight

รหัส: 100-005
฿ 1 862 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 552
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ที่วางปากกา - แท่นวางปากกาที่หรูหราและพิเศษเฉพาะ Historic Knight​ เป็นที่วางของตกแต่งที่สวยงาม เหมาะเป็นของขวัญ ที่จัดโต๊ะ หรือการตกแต่งภายในที่ทันสมัย

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ที่วางปากกา - แท่นวางปากกาที่หรูหราและพิเศษเฉพาะ Historic Knight​ เป็นที่วางของตกแต่งที่สวยงาม เหมาะเป็นของขวัญ ที่จัดโต๊ะ หรือการตกแต่งภายในที่ทันสมัย เข้าสู่โลกมหัศจรรย์ที่ประวัติศาสตร์และความคิดสร้างสรรค์มาบรรจบกัน รูปปั้นอัศวินถือปากกาเป็นของตกแต่งที่ไม่เหมือนใครซึ่งช่วยให้จินตนาการของคุณโลดแล่น รูปปั้นอันสง่างาม นี้นำความรุ่งเรืองและความสง่างามของอัศวินมาไว้ในพื้นที่ของคุณ ไม่เพียงตกแต่งภายในของคุณเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่เป็นที่วางปากกาที่ใช้งานได้จริงอีกด้วย

ปากกาสุดหรู - ขาตั้งพิเศษหรือที่ใส่ปากกา (ชุดของขวัญ)

ที่ใส่ปากกาอัศวิน - ที่วางปากกา

สร้างขึ้นด้วยความแม่นยำและรักในรายละเอียด

ที่วางปากกาในรูปทรงของอัศวินที่โค้งคำนับ พร้อมแขนที่ยกขึ้นถือปากกานั้นสร้างสรรค์ขึ้นด้วยความแม่นยำและความรักในรายละเอียด มันรวบรวมความสง่างามและความกล้าหาญของอัศวิน เชื่อมต่อกับโลกของคำพูดและความคิดสร้างสรรค์ ที่เสียบปากกาทำจากวัสดุคุณภาพสูงและทนทาน อัศวินทำจากเรซินและหัวปากกาทำจากโลหะ มีรูปทรงสวยงามและดูดีเมื่อวางบนโต๊ะ เป็นไอเดียของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส อัศวินมาพร้อมกับปากกา แต่สามารถใส่อย่างอื่นได้ เช่น ดินสอ ปากกามาร์คเกอร์ ที่เปิดจดหมาย และสิ่งของอื่นๆ

รูปปั้นอัศวิน - ที่วางปากกาหรือแท่นวางปากกา

องค์ประกอบความงามที่จะตกแต่งบ้านของคุณ

การมองดู อัศวินผู้กล้าหาญ ที่ถือปากกาจะเปิดประตูแห่งแรงบันดาลใจไม่รู้จบ ทัศนคติที่กล้าหาญของเขาแสดงออกถึงความมุ่งมั่นและสติปัญญา ในขณะที่การจับปากกาอย่างมั่นคงของเขาบ่งบอกถึงความแข็งแกร่ง เป็นโอกาสที่จะนำ องค์ประกอบความงามที่แข็งแกร่งมาสู่บ้านของคุณ ตกแต่งโต๊ะทำงาน ห้องสมุด หรือมุมพิเศษที่อุทิศให้กับความคิดสร้างสรรค์

ที่ใส่ปากกาเป็นรูปอัศวิน

บรรยากาศประวัติศาสตร์

รูปปั้นผู้ถือปากกาอัศวิน เป็นเครื่องประดับตกแต่งที่สวยงามซึ่งคุณสามารถใช้ตกแต่งและทำให้บ้านของคุณมีชีวิตชีวา การออกแบบที่สง่างามและมีสไตล์ นำบรรยากาศทางประวัติศาสตร์ที่ไม่เหมือนใครมาสู่พื้นที่ของคุณ ตัวยึดทำจากวัสดุคุณภาพสูงที่รับประกันอายุการใช้งานและความทนทานที่ยาวนาน รูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์และการแสดงออกของรูปปั้นอัศวินที่ถือปากกาจะดึงดูดความสนใจของทุกคนที่มองดู ที่ใส่ปากกานี้เป็นของขวัญที่ดีสำหรับใครก็ตามที่ชื่นชมความงามและความคิดริเริ่ม

แท่นวางปากกาอัศวินสำหรับตกแต่งปากกา

ข้อมูลจำเพาะ:

  • วัสดุ: อัศวิน - เรซิ่น, ปากกา - โลหะ
  • สี : ตามต้องการ (ระบุสีในหมายเหตุตอนสั่งซื้อ)

เนื้อหาแพคเกจ:

1x อัศวินผู้ถือปากกา
1x ปากกา

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน