อนุสาวรีย์โลก 15 ชิ้น - หมุดดันบนแผนที่ไม้

รหัส: 66-056
฿ 1 520 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 267
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ชุดอนุสาวรีย์โลก 15 ชิ้น - หมุดดันบนแผนที่ไม้ PUSHPINS - อนุสรณ์สถานเช่นสิ่งมหัศจรรย์ของโลก

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ชุดอนุสาวรีย์โลก 15 ชิ้น - หมุดดันบนแผนที่ไม้ PUSHPINS - อนุสาวรีย์เช่นสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ถูกใช้เพื่อทำเครื่องหมาย อาคารโปรดของคุณบนแผนที่โลกบนผนัง มีอนุสาวรีย์ของคุณอยู่ต่อหน้าต่อตา คุณเคยชื่นชมความยิ่งใหญ่ของ หอคอย EIFEL'S TOWER หรือคุณชอบความภาคภูมิใจของทวีปเอเชียมากกว่า กำแพงเมืองจีน หรือสัญลักษณ์ของโลกใหม่ - รูป ปั้นของเสรีภาพ อเมริกัน? คุณจะพบอนุสรณ์สถานเหล่านี้และ อื่น ๆ อีกมากมาย ในชุดนี้ แผนที่ไม้เป็นส่วนเสริมที่สวยงามและเป็นที่นิยม สำหรับบ้าน / อพาร์ทเมนต์สำนักงานหรือสถานที่ประกอบธุรกิจของคุณ พวกเขาดูเป็นต้นฉบับอยู่แล้ว แต่ ด้วยความช่วยเหลือของหมุดเหล่านี้คุณจะทำให้พวกเขามีลักษณะพิเศษ การประมวล ภาพขนาดเล็กอย่างแม่นยำของอาคารที่มีชื่อเสียงระดับโลกเหล่านี้จะดึงดูดความสนใจของทุกคนในสภาพแวดล้อมของคุณอย่างแน่นอน

อนุสาวรีย์อันดับต้น ๆ ที่ชายคนหนึ่งสร้างขึ้นบนแผนที่ของคุณ

อนุสาวรีย์และการพบเห็นสิ่งปลูกสร้างและสิ่งปลูกสร้างของโลกพินพิน

การแปรรูปอาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกอย่างละเอียดและมีคุณภาพสูงซึ่งทำจากไม้

ดันหมุดบนแผนที่ไม้อนุสาวรีย์หมุด - สำหรับแผนที่ไม้

ในชุดนี้คุณจะพบสิ่งปลูกสร้างโลกต่อไปนี้:

โคลอสเซียม ซึ่งเป็นซากอัฒจันทร์ขนาดใหญ่ใจกลางกรุงโรมปัจจุบันเป็นสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นของกรุงโรม
หอไอเฟล - เป็นโครงสร้างโลหะที่สร้างขึ้นบนชองเดอมาร์สใกล้แม่น้ำแซนในปารีสในช่วงเวลาของการก่อสร้างเป็นอาคารที่สูงที่สุดในโลก
ซากราดาฟามีเลีย - เป็นมหาวิหารขนาดใหญ่ในบาร์เซโลนาซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้างตั้งแต่ปี พ.ศ. 2425 คาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2569 ซึ่งเป็นโอกาสของการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของการเสียชีวิตของวัดอันโตนิโอเกาดีสถาปนิกแห่งนี้
Burg Khalifa - เป็นตึกระฟ้าในเมืองดูไบในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์หลังจากสร้างเสร็จในปี 2010 ได้กลายเป็นอาคารที่สูงที่สุดในโลก
เจดีย์ - ชื่อของวัดในเอเชียตะวันออกซึ่งใช้ในการเก็บรักษาสิ่งศักดิ์สิทธิ์แต่ละชั้นมีหลังคาเลื่อน
หอเอนเมืองปิซา - เมื่ออาคารถึงชั้นสามและมีความสูง 11 เมตรฐานวงแหวนจะเอียงไปทางด้านข้าง 15 ซม. ปิซาโนพยายามทรงตัวที่ชั้นสี่ แต่ก็ล้มเหลว
บิ๊กเบน - ชื่อ "บิ๊กเบน" เป็นที่นิยมใช้กับทั้งหอคอย แต่ในความเป็นจริงแล้วมันเป็นชื่อของระฆังที่ใหญ่ที่สุดในหอคอยระฆังนี้มักจะดังทุกชั่วโมง
ปิรามิด - ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นสุสานของผู้ปกครองโบราณและครอบครัวของพวกเขาโดยเฉพาะในช่วงอาณาจักรเก่าและกลาง
อาคารรัฐสภาในฮังการี - เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ประจำชาติของฮังการีและเป็นอาคารรัฐบาลที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป ตั้งแต่ปี 1989 เป็นต้นมามันก็กลายเป็นสัญลักษณ์ของการกลับคืนสู่อิสรภาพและประชาธิปไตยของฮังการี
กำแพงเมืองจีน - เป็นระบบป้อมปราการเก่าที่ทอดยาวไปทั่วภาคเหนือของจีนสร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์หมิงและยาวถึง 8,850 กม.
ทัชมาฮาล - นี่คือสุสานในอักราประเทศอินเดีย สร้างโดย Shah Jahan เพื่อระลึกถึง Mumtaz Mahal ภรรยาของเขาอัญมณีและอัญมณี 28 ชนิดถูกสร้างด้วยหินอ่อน
Machu Picchu หรือที่รู้จักกันในชื่อเมืองที่สูญหายของชาวอินคาเป็นเมืองที่สร้างขึ้นโดยชาวอินคาที่มีความสูง 2430 เมตรจากระดับน้ำทะเลบนสันเขาเหนือหุบเขา Urubamba ในเปรู
เทพีเสรีภาพ - นิวยอร์ก แต่ละส่วนของรูปปั้นสร้างขึ้นในฝรั่งเศสภายใต้การนำของประติมากรFrédéric Auguste Bartholdi สำหรับชาติอเมริกันถือเป็นสัญลักษณ์แห่งเสรีภาพ
ซิดนีย์โอเปร่าเฮาส์ - ผู้สร้างได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายจากธรรมชาติมีรูปทรงด้วยเปลือกหอยหรือหงส์ที่ต้องการถอดออก อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในออสเตรเลีย
รูปปั้นพระเยซูคริสต์ - (พระคริสต์ผู้ไถ่) ตั้งอยู่บนเนินเขา Corcovado สูง 700 เมตร - ริโอเดจาเนโรประเทศบราซิล ความสูง 30 เมตรแสดงให้เห็นถึงพระคริสต์โดยกางแขนออกท่าทางนี้เป็นการแสดงความสงสารและความสุขในการเป็นอิสระ
เนื้อหาแพคเกจ:
หมุด 15x แสดงภาพอาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก
1x คู่มือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน